µTorrent Pro Full Key

Tải µTorrent Pro 3.5.5 Full Key

µTorrent Pro 2022 giúp tải các tập tin dạng torrent được chia sẻ thông qua mạng Internet cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả thông qua giao thức P2P (Peer-to-peer). hương trình kết hợp chức năng tối ưu với một lượng nhỏ. Nó hỗ trợ công việc không phụ thuộc vào người đi bộ, cho phép bạn tải xuống nhiều tệp đồng thời, có băng thông có thể tùy chỉnh, khôi phục nhanh chóng các bản tải xuống bị gián đoạn và hơn thế nữa.

Tải µTorrent Pro Full Version

Đặc điểm µTorrent Pro

Một trong những tính năng tốt nhất của uTorrent là giao diện hiệu quả, được cân nhắc kỹ lưỡng, hấp dẫn và khả năng phản hồi nhanh chóng đối với các hành động của người dùng. Nó có tất cả các tính năng cần thiết để hoạt động trên mạng BitTorrent P2P.

Torrent là một ứng dụng BitTorrent nổi bật bao gồm ưu tiên băng thông, tự động tải xuống RSS, lập lịch trình, Mainline DHT (tương thích với BitComet, một ứng dụng BitTorrent nổi tiếng khác), Tiêu chuẩn chung Mã hóa Giao thức và trao đổi ngang hàng.

Một trong những phần mềm tốt nhất để tải xuống các tệp từ torrent và phần mềm này có thể tải xuống torrent với tốc độ rất cao. Có thể dừng tải xuống và sau đó tiếp tục bất cứ khi nào bạn muốn. Cũng có thể tải xuống nhiều tệp cùng nhau hoặc tải xuống torrent khi tải xuống video từ nó mà không cần tải xuống.

Có thể phát trực tiếp ngay trong phiên bản uTorrent này, bạn có thể xem và xem trước các tệp trong khi tải xuống mà không cần chờ tải tệp xuống cuối. Có một bảo vệ chống vi-rút và nó giữ cho máy tính của bạn an toàn bằng cách quét các tệp đã tải xuống.

Có khả năng chuyển đổi định dạng HD và video để hiển thị trên thiết bị di động và phiên bản Pro không có quảng cáo trong đó. Việc quản lý bộ nhớ và hỗ trợ phần cứng rất thấp và nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Download µTorrent Pro Full Version

µTorrent Pro 3.5.5 Build 46016 Beta

Link Google Drive
Link Mega

µTorrent Pro 3.5.5 Build 45966 Portable

Link Google Drive
Link Mega

µTorrent 3.5.5 Build 45966

Link Google Drive
Link Mega

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*