3-Heights PDF Desktop Repair Tool Full Key Portable

Tải 3-Heights PDF Desktop Repair Tool 4.12 Full Key Portable

3-Heights PDF Desktop Repair Tool Full Portable 2023 là phần mềm mạnh mẽ và dễ sử dụng để phân tích và sửa chữa các thành phần PDF để tự động hóa quá trình phát hiện và sửa chữa các tài liệu PDF bị hỏng. Nó sẽ sửa chữa các tài liệu PDF bị lỗi hoặc không thể đọc được hoặc khôi phục chúng càng nhiều càng tốt.

3-Heights PDF Desktop Repair Tool 4.12 Full Portable

Đặc điểm 3-Heights PDF Desktop Repair Tool

3-Heights PDF Desktop Repair Tool có thể tạo hoặc xử lý các tệp PDF không chính xác, truyền FTP không chính xác, sự cố hệ thống trong quá trình tạo, gián đoạn mạng hoặc sao chép không đầy đủ, khiến tài liệu PDF khó đọc. 3-Heights PDF Desktop Repair Tool 6.4 trích xuất nội dung rõ ràng từ các tài liệu không thể sửa chữa, chẳng hạn như hình ảnh hoặc đoạn trang và lưu dữ liệu dưới dạng tài liệu mới.

Giải pháp phần mềm này đi kèm với giao diện đồ họa trực quan và không lộn xộn, do đó giúp bạn tập trung vào việc sửa tài liệu của mình hơn là điều hướng giữa vô số nút hoặc menu. Tuy nhiên, các hành động kéo và thả không được hỗ trợ, vì vậy bạn cần phải duyệt theo cách thủ công vị trí của tệp PDF của mình và tải nó.

3-Heights PDF Desktop Repair Tool Full Portable có thể giúp bạn truy xuất nội dung của các tệp PDF bị hỏng hoặc bị hỏng mà không phải tốn quá nhiều công sức hay rắc rối từ phía bạn. Không cần có kỹ năng máy tính để tải tài liệu nguồn (mỗi lần chỉ có thể xem xét một tệp), phân tích nó, sau đó lưu tệp đầu ra vào vị trí và tên tệp mà bạn chỉ định.

Download 3-Heights PDF Desktop Repair Tool Full Portable

Link Mega
Link Box

3-Heights PDF Desktop Repair Tool phân tích, sửa chữa và khôi phục nội dung của các tài liệu PDF bị hỏng, sau đó lưu thông tin đã khôi phục vào một tệp riêng trên PC của bạn PDF là một định dạng tệp rất phổ biến, chủ yếu là do có nhiều loại đối tượng mà nó có thể kết hợp. Và đây là lý do tại sao mọi người sẵn sàng thực hiện rất nhiều thời gian để sửa chữa các tệp PDF của họ khi chúng bị hỏng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*