3-Heights PDF Desktop Repair Tool Full Key Portable

Tải 3-Heights PDF Desktop Repair Tool 4.12 Full Key Portable

3-Heights PDF Desktop Repair Tool Full Portable 2022 là phần mềm mạnh mẽ và dễ sử dụng để phân tích và sửa chữa các thành phần PDF để tự động hóa quá trình phát hiện và sửa chữa các tài liệu PDF bị hỏng. Nó sẽ sửa chữa các tài liệu PDF bị lỗi hoặc không thể đọc được hoặc khôi phục chúng càng nhiều càng tốt.

3-Heights PDF Desktop Repair Tool 4.12 Full Portable

Đặc điểm 3-Heights PDF Desktop Repair Tool

3-Heights PDF Desktop Repair Tool có thể tạo hoặc xử lý các tệp PDF không chính xác, truyền FTP không chính xác, sự cố hệ thống trong quá trình tạo, gián đoạn mạng hoặc sao chép không đầy đủ, khiến tài liệu PDF khó đọc. 3-Heights PDF Desktop Repair Tool 6.4 trích xuất nội dung rõ ràng từ các tài liệu không thể sửa chữa, chẳng hạn như hình ảnh hoặc đoạn trang và lưu dữ liệu dưới dạng tài liệu mới.

Giải pháp phần mềm này đi kèm với giao diện đồ họa trực quan và không lộn xộn, do đó giúp bạn tập trung vào việc sửa tài liệu của mình hơn là điều hướng giữa vô số nút hoặc menu. Tuy nhiên, các hành động kéo và thả không được hỗ trợ, vì vậy bạn cần phải duyệt theo cách thủ công vị trí của tệp PDF của mình và tải nó.

3-Heights PDF Desktop Repair Tool Full Portable có thể giúp bạn truy xuất nội dung của các tệp PDF bị hỏng hoặc bị hỏng mà không phải tốn quá nhiều công sức hay rắc rối từ phía bạn. Không cần có kỹ năng máy tính để tải tài liệu nguồn (mỗi lần chỉ có thể xem xét một tệp), phân tích nó, sau đó lưu tệp đầu ra vào vị trí và tên tệp mà bạn chỉ định.

Download 3-Heights PDF Desktop Repair Tool Full Portable

Link Mega
Link Box

3-Heights PDF Desktop Repair Tool phân tích, sửa chữa và khôi phục nội dung của các tài liệu PDF bị hỏng, sau đó lưu thông tin đã khôi phục vào một tệp riêng trên PC của bạn PDF là một định dạng tệp rất phổ biến, chủ yếu là do có nhiều loại đối tượng mà nó có thể kết hợp. Và đây là lý do tại sao mọi người sẵn sàng thực hiện rất nhiều thời gian để sửa chữa các tệp PDF của họ khi chúng bị hỏng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.