3D-Coat Full Key Portable

Tải 3D-Coat 4.9 Full Key Portable

3DCoat 2023 là một trong những ứng dụng phần mềm tiên tiến nhất để tạo các mô hình 3D chi tiết. Trong trường hợp các ứng dụng khác trong phân khúc thị trường này có xu hướng chuyên về một nhiệm vụ cụ thể, chẳng hạn như Điêu khắc kỹ thuật số hoặc Vẽ họa tiết, 3DCoat cung cấp khả năng Cao cấp cho nhiều tác vụ trong một quy trình tạo tài sản. Chúng bao gồm Điêu khắc, Chỉnh sửa, Chỉnh sửa UV, Vẽ và Vẽ kết cấu PBR. Vì vậy, nó có thể được gọi là phần mềm tạo kết cấu 3D và phần mềm vẽ kết cấu 3D và chương trình điêu khắc 3D và phần mềm Retopology và phần mềm bản đồ UV và phần mềm kết xuất 3D tất cả được kết hợp.

Download 3D-Coat 4.9 Full Version Portable

Đặc điểm 3DCoat

3DCoat tách các tác vụ và bộ công cụ chính thành môi trường làm việc độc đáo của riêng chúng hoặc Không gian làm việc (thường được gọi là “Phòng”) với các tab Không gian làm việc nằm phía trên chế độ xem. Các Phòng chính là Phòng sơn để tạo họa tiết 3D, vẽ họa tiết 3D và sơn họa tiết PBR; Phòng Retopo cho Retopology và Auto-retopology; Phòng UV để lập bản đồ tia cực tím và tách tia cực tím; Phòng Điêu khắc để điêu khắc 3D hoặc Điêu khắc kỹ thuật số cũng như Phòng điêu khắc và kết xuất Voxel để kết xuất 3D.

Đối với các nghệ sĩ Texture, 3DCoat có bố cục giao diện người dùng và quy trình làm việc rất quen thuộc, cũng như nhiều quy ước phím nóng được chia sẻ với Photoshop. Trên thực tế, chỉ cần 2 tổ hợp phím nóng (CTRL + P và CTRL + S) có thể gửi và truy xuất các kết cấu giữa 3DCoat và Photoshop, để cả hai ứng dụng có thể được sử dụng liền mạch với nhau. Khi được sử dụng trên 2 Màn hình, 3DCoat và Photoshop có thể cảm thấy giống như các phần mở rộng hợp lý của nhau đảm bảo sự tương tác mượt mà giữa chương trình kết cấu 3D và chương trình kết cấu 2D.

3DCoat cũng có Trình chỉnh sửa kết cấu 2D có thể được gắn ở bất kỳ đâu trong Không gian làm việc sơn, cho phép nghệ sĩ làm việc tương tác giữa khung nhìn 3D và khung vẽ 2D. Những gì được vẽ trong 2D được cập nhật trực tiếp trong chế độ xem 3D, trong khi việc vẽ trong chế độ xem 3D áp dụng cập nhật khung vẽ 2D ở cuối mỗi nét vẽ.

Một trong những tính năng đáng chú ý và khác biệt nhất của 3DCoat là khả năng vừa điêu khắc vừa vẽ kết cấu PBR trên mô hình Độ phân giải cao… Đồng thời, với cùng một nét vẽ. Ở mọi nơi khác trong ngành, người ta phải tách biệt hai nhiệm vụ này, và đó có thể là một tiêu tốn thời gian lớn. Không có trong 3DCoat. Nếu một nghệ sĩ có Vật liệu thông minh có cả Màu sắc và Độ sâu (Độ bóng và Độ kim loại cũng có thể được áp dụng cùng một lúc), họ có thể áp dụng cả hai cho một đối tượng Điêu khắc Poly Cao hoặc một đối tượng Sơn ít Poly. Không thành vấn đề.

Download 3D-Coat 4.9 Full

Link Mega
Link Pcloud

3DCoat lần đầu tiên được phát triển vào năm 2007 bởi studio Pilgway, do Andrew Shpagin làm đạo diễn. Andrew chuyên về phát triển trò chơi và có kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực này. Thực tế Thatis đã cho phép anh tạo ra phần mềm độc đáo, đơn giản nhưng rất mạnh mẽ này dành cho các nghệ sĩ 3D.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*