3D Organon Anatomy Full Key

Tải 3D Organon Anatomy 3.0.0 Full Key

3D Organon Anatomy 2023 là một trải nghiệm tự khám phá cơ thể con người từng đoạt nhiều giải thưởng. Giờ đây, bạn có thể hình dung hệ thống xương, cơ, mạch, dây thần kinh và các cơ quan khác trong không gian 3D. Đi sâu vào mô hình con người và xem bạn được tạo ra từ gì. Ứng dụng có cơ sở kiến ​​thức sâu rộng về các định nghĩa giải phẫu với thuật ngữ dựa trên Terminologia Anatomica chính thức.

Download 3D Organon Anatomy 3.0.0 Full

Đặc điểm 3D Organon Anatomy

3D Organon bao gồm tất cả các mô hình 3D của hệ thống xương và các mô liên kết và mô-đun ‘Hành động’ của con người, với các hình ảnh động của khớp và xương. Mua trong ứng dụng có sẵn để mở khóa tất cả các hệ thống cơ thể con người. Các tổ chức và chuyên gia có thể mua phiên bản Enterprise có thêm 500 hình ảnh động chi tiết về các hoạt động của cơ và sinh lý cơ quan.

Các ứng dụng 3D Organon đã được giới thiệu trong các ấn phẩm hàng đầu báo cáo về tương lai của khoa học, giáo dục và y học, chẳng hạn như Huffington Post, Scimex, SBS, Futurism và những người khác. Các lợi thế về giáo dục bao gồm việc đánh giá quá trình học tập nhờ vào thực tế là học sinh thấy trải nghiệm thú vị, hấp dẫn và thú vị. Các mô hình 3D trên 3D Organon Anatomy có thể bổ sung đầu vào nhận thức quan trọng để hiểu các khái niệm giải phẫu quan trọng, dẫn đến tăng khả năng lưu giữ kiến ​​thức.

Ứng dụng được thiết kế để phù hợp với nhiều đối tượng từ sinh viên y khoa và sức khỏe đồng minh, đến bệnh nhân, nghệ sĩ và những người có trí óc tò mò. Nó giúp sinh viên nắm bắt được chủ đề đầy thách thức của giải phẫu học, nhưng nó cũng có thể dễ dàng hiểu được đối với những người không có nền tảng y tế.

Download 3D Organon Anatomy Full

3D Organon Anatomy 3.0.0

Link Mega
Link Pcloud

3D Organon Anatomy 3.0.0 Portable

Link Mega
Link Pcloud

Ứng dụng cung cấp thông tin trực quan và văn bản chính xác, thời gian phản hồi ngay lập tức và điều hướng trực quan. Nó đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về độ chính xác y tế và khoa học. Các định nghĩa giải phẫu và các mối tương quan lâm sàng là tác giả của các giáo sư giải phẫu và các chuyên gia y tế.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*