3D Organon Anatomy Full Key

Tải 3D Organon Anatomy 3.0.0 Full Key

3D Organon Anatomy 2022 là một trải nghiệm tự khám phá cơ thể con người từng đoạt nhiều giải thưởng. Giờ đây, bạn có thể hình dung hệ thống xương, cơ, mạch, dây thần kinh và các cơ quan khác trong không gian 3D. Đi sâu vào mô hình con người và xem bạn được tạo ra từ gì. Ứng dụng có cơ sở kiến ​​thức sâu rộng về các định nghĩa giải phẫu với thuật ngữ dựa trên Terminologia Anatomica chính thức.

Download 3D Organon Anatomy 3.0.0 Full

Đặc điểm 3D Organon Anatomy

3D Organon bao gồm tất cả các mô hình 3D của hệ thống xương và các mô liên kết và mô-đun ‘Hành động’ của con người, với các hình ảnh động của khớp và xương. Mua trong ứng dụng có sẵn để mở khóa tất cả các hệ thống cơ thể con người. Các tổ chức và chuyên gia có thể mua phiên bản Enterprise có thêm 500 hình ảnh động chi tiết về các hoạt động của cơ và sinh lý cơ quan.

Các ứng dụng 3D Organon đã được giới thiệu trong các ấn phẩm hàng đầu báo cáo về tương lai của khoa học, giáo dục và y học, chẳng hạn như Huffington Post, Scimex, SBS, Futurism và những người khác. Các lợi thế về giáo dục bao gồm việc đánh giá quá trình học tập nhờ vào thực tế là học sinh thấy trải nghiệm thú vị, hấp dẫn và thú vị. Các mô hình 3D trên 3D Organon Anatomy có thể bổ sung đầu vào nhận thức quan trọng để hiểu các khái niệm giải phẫu quan trọng, dẫn đến tăng khả năng lưu giữ kiến ​​thức.

Ứng dụng được thiết kế để phù hợp với nhiều đối tượng từ sinh viên y khoa và sức khỏe đồng minh, đến bệnh nhân, nghệ sĩ và những người có trí óc tò mò. Nó giúp sinh viên nắm bắt được chủ đề đầy thách thức của giải phẫu học, nhưng nó cũng có thể dễ dàng hiểu được đối với những người không có nền tảng y tế.

Download 3D Organon Anatomy Full

3D Organon Anatomy 3.0.0

Link Mega
Link Pcloud

3D Organon Anatomy 3.0.0 Portable

Link Mega
Link Pcloud

Ứng dụng cung cấp thông tin trực quan và văn bản chính xác, thời gian phản hồi ngay lập tức và điều hướng trực quan. Nó đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về độ chính xác y tế và khoa học. Các định nghĩa giải phẫu và các mối tương quan lâm sàng là tác giả của các giáo sư giải phẫu và các chuyên gia y tế.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.