3delite MP4 Stream Editor Full Key Portable

Tải 3delite MP4 Stream Editor 3.4.5 Full Key Portable

3delite MP4 Stream Editor 2022 là phần mềm sở hữu nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu cắt, ghép, chỉnh sửa âm thanh một cách nhanh chóng cũng như mang đến chất lượng cao dành cho người sử dụng. Thực hiện chỉnh âm thanh trên màn hình 3D dạng sóng, siêu âm và biểu đồ tốc độ bit. Bạn có thể cắt nối các file âm thanh MP3, MP4 hoặc ở các định dạng khác như Mp2, Opus, DSD, DFF.

3delite MP4 Stream Editor 3.4.5 Full Portable

Đặc điểm 3delite MP4 Stream Editor Full

MP4 Stream Editor có thể được sử dụng để mã hóa hầu hết mọi bản nhạc mà bạn có thể nghĩ đến, chẳng hạn như MP3, MP2, AAC, MP4, WMA, Flac, Ogg Vorbis, Opus, Monkey’s Audio, Apple Lossless, AC3, WAV.

Với hệ thống cài đặt trước tùy chọn mã hoá cũng như cài đặt nâng cao của các định dạng mã hoá đảm bảo việc biên tập âm thanh sẽ theo ý tưởng của người sử dụng. Trộn đa kênh với việc tạo âm thanh từ nhiều tệp đầu vào rồi tiến hành chỉnh sửa các tệp theo luồng âm thanh phù hợp.

Nếu bạn cần xử lý nhiều tệp, bạn có thể nối chúng và tạo các nhóm con tự động tạo thẻ ID3v2. Hình ảnh bìa có thể được chuyển sang tệp hoặc trích xuất vào một thư mục. Bạn có thể cắt bớt một chút từ đầu hoặc cuối tệp, sau đó chọn vị trí đích cho luồng đã xử lý.

Download 3delite MP4 Stream Editor Full Portable

Link Mega
Link Box

3delite MP4 Stream Editor 3.4.5 Full Portable có tốc độ chỉnh sửa âm thanh của phần mềm cũng vô cùng nhanh chóng, khắc phục mọi khó khăn mà người biên tập sử dụng. Giao diện của phần mềm cũng rất đơn giản, rõ ràng nên người dùng nắm bắt các tính năng nhanh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.