3delite MP4 Stream Editor Full Key Portable

Tải 3delite MP4 Stream Editor 3.4.5 Full Key Portable

3delite MP4 Stream Editor 2023 là phần mềm sở hữu nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu cắt, ghép, chỉnh sửa âm thanh một cách nhanh chóng cũng như mang đến chất lượng cao dành cho người sử dụng. Thực hiện chỉnh âm thanh trên màn hình 3D dạng sóng, siêu âm và biểu đồ tốc độ bit. Bạn có thể cắt nối các file âm thanh MP3, MP4 hoặc ở các định dạng khác như Mp2, Opus, DSD, DFF.

3delite MP4 Stream Editor 3.4.5 Full Portable

Đặc điểm 3delite MP4 Stream Editor Full

MP4 Stream Editor có thể được sử dụng để mã hóa hầu hết mọi bản nhạc mà bạn có thể nghĩ đến, chẳng hạn như MP3, MP2, AAC, MP4, WMA, Flac, Ogg Vorbis, Opus, Monkey’s Audio, Apple Lossless, AC3, WAV.

Với hệ thống cài đặt trước tùy chọn mã hoá cũng như cài đặt nâng cao của các định dạng mã hoá đảm bảo việc biên tập âm thanh sẽ theo ý tưởng của người sử dụng. Trộn đa kênh với việc tạo âm thanh từ nhiều tệp đầu vào rồi tiến hành chỉnh sửa các tệp theo luồng âm thanh phù hợp.

Nếu bạn cần xử lý nhiều tệp, bạn có thể nối chúng và tạo các nhóm con tự động tạo thẻ ID3v2. Hình ảnh bìa có thể được chuyển sang tệp hoặc trích xuất vào một thư mục. Bạn có thể cắt bớt một chút từ đầu hoặc cuối tệp, sau đó chọn vị trí đích cho luồng đã xử lý.

Download 3delite MP4 Stream Editor Full Portable

Link Mega
Link Box

3delite MP4 Stream Editor 3.4.5 Full Portable có tốc độ chỉnh sửa âm thanh của phần mềm cũng vô cùng nhanh chóng, khắc phục mọi khó khăn mà người biên tập sử dụng. Giao diện của phần mềm cũng rất đơn giản, rõ ràng nên người dùng nắm bắt các tính năng nhanh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*