3DF Zephyr Full Key Portable

Tải 3DF Zephyr 5.019 Full Key Portable

3DF Zephyr Full Portable 2023 là giải pháp phần mềm đo ảnh của 3Dflow để tự động tái tạo mô hình 3D từ ảnh, đối phó với bất kỳ thách thức nào về việc tái tạo và quét 3D. Bất kể bạn sẽ sử dụng cảm biến máy ảnh, thiết bị bay không người lái hoặc máy quét laser nào.

3DF Zephyr Full Portable

Đặc điểm 3DF Zephyr

3DF Zephyr Full Key là công cụ tạo mô hình 3D cho phép bạn tạo mô hình 3D từ ảnh. Sử dụng công nghệ tái tạo độc quyền của 3DFlow, Zephyr Pro cung cấp phương pháp tiếp cận hoàn toàn tự động để chuyển đổi bộ ảnh 2D thành mô hình ba chiều mà bạn có thể xuất sang tất cả các định dạng và loại video 3D tiêu chuẩn

Tạo mô hình 3D với Zephyr có thể được thực hiện theo đúng nghĩa đen với một vài cú nhấp chuột. Người dùng thành thạo cũng được cung cấp khả năng kiểm soát hoàn toàn quy trình, tùy chỉnh mọi khía cạnh của giai đoạn xây dựng lại theo nhu cầu của họ.

3DF Zephyr Full Portable sẽ hữu ích cho tất cả các loại dự án chuyên biệt, như mô hình kiến ​​trúc, phép đo quang trên không, ngành công nghiệp trò chơi điện tử, dịch vụ y tế, trong số các lĩnh vực chuyên môn khác. Công cụ mạnh mẽ này sử dụng một công nghệ tinh vi giúp giải phóng người dùng khỏi các thao tác chỉnh sửa thủ công hoặc viết mã phức tạp.

Người dùng có thể tái tạo lại các mô hình 3D bằng cách sử dụng các bức ảnh khác nhau và tạo ra kết quả chính xác một cách dễ dàng. Sử dụng video làm nguồn mô hình cũng như nhập hình ảnh từ video để tạo nội dung 3D.

Download 3DF Zephyr Portable

3DF Zephyr 5.019 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

3DF Zephyr 5.019 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

3DF Zephyr Full Portable là một ứng dụng đòi hỏi tính toán vì nó tận dụng tất cả các lõi CPU có sẵn và nó sử dụng công nghệ Nvidia Cuda nếu có. Xin lưu ý rằng thẻ Video được bật CUDA có thể cải thiện đáng kể hiệu suất.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*