3DF Zephyr Full Key Portable

Tải 3DF Zephyr 5.019 Full Key Portable

3DF Zephyr Full Portable 2022 là giải pháp phần mềm đo ảnh của 3Dflow để tự động tái tạo mô hình 3D từ ảnh, đối phó với bất kỳ thách thức nào về việc tái tạo và quét 3D. Bất kể bạn sẽ sử dụng cảm biến máy ảnh, thiết bị bay không người lái hoặc máy quét laser nào.

3DF Zephyr Full Portable

Đặc điểm 3DF Zephyr

3DF Zephyr Full Key là công cụ tạo mô hình 3D cho phép bạn tạo mô hình 3D từ ảnh. Sử dụng công nghệ tái tạo độc quyền của 3DFlow, Zephyr Pro cung cấp phương pháp tiếp cận hoàn toàn tự động để chuyển đổi bộ ảnh 2D thành mô hình ba chiều mà bạn có thể xuất sang tất cả các định dạng và loại video 3D tiêu chuẩn

Tạo mô hình 3D với Zephyr có thể được thực hiện theo đúng nghĩa đen với một vài cú nhấp chuột. Người dùng thành thạo cũng được cung cấp khả năng kiểm soát hoàn toàn quy trình, tùy chỉnh mọi khía cạnh của giai đoạn xây dựng lại theo nhu cầu của họ.

3DF Zephyr Full Portable sẽ hữu ích cho tất cả các loại dự án chuyên biệt, như mô hình kiến ​​trúc, phép đo quang trên không, ngành công nghiệp trò chơi điện tử, dịch vụ y tế, trong số các lĩnh vực chuyên môn khác. Công cụ mạnh mẽ này sử dụng một công nghệ tinh vi giúp giải phóng người dùng khỏi các thao tác chỉnh sửa thủ công hoặc viết mã phức tạp.

Người dùng có thể tái tạo lại các mô hình 3D bằng cách sử dụng các bức ảnh khác nhau và tạo ra kết quả chính xác một cách dễ dàng. Sử dụng video làm nguồn mô hình cũng như nhập hình ảnh từ video để tạo nội dung 3D.

Download 3DF Zephyr Portable

3DF Zephyr 5.019 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

3DF Zephyr 5.019 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

3DF Zephyr Full Portable là một ứng dụng đòi hỏi tính toán vì nó tận dụng tất cả các lõi CPU có sẵn và nó sử dụng công nghệ Nvidia Cuda nếu có. Xin lưu ý rằng thẻ Video được bật CUDA có thể cải thiện đáng kể hiệu suất.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.