3DF Zephyr 5.019 Full Portable

3DF Zephyr 5.019 Full Portable

3DF Zephyr Full download là ứng dụng tạo mô hình 3D cho phép bạn tạo mô hình 3D từ ảnh. Zephyr sẽ hữu ích cho tất cả các loại dự án chuyên biệt, như mô hình kiến ​​trúc, phép đo quang trên không, ngành công nghiệp trò chơi điện tử, dịch vụ y tế và trong số các lĩnh vực chuyên môn khác. Công cụ mạnh mẽ này sử dụng một công nghệ tinh vi giúp giải phóng người dùng khỏi các thao tác chỉnh sửa thủ công hoặc viết mã phức tạp.

3DF Zephyr 5.019 Full Portable

Đặc điểm 3DF Zephyr

3DF Zephyr Full Portable sử dụng công nghệ tái tạo độc quyền của 3DFlow, Zephyr Pro cung cấp phương pháp tiếp cận hoàn toàn tự động để chuyển đổi bộ ảnh 2D thành mô hình ba chiều mà bạn có thể xuất sang tất cả các định dạng và loại video 3D tiêu chuẩn.

Nhận các mô hình chỉnh hình thực, Địa hình kỹ thuật số và Bề mặt (DTM, DSM), số liệu thống kê và báo cáo dự án. Thực hiện vẽ CAD và tạo các mặt cắt, đường dẫn và đường đồng mức. Đo lường bất cứ điều gì. Sau đó, xuất dữ liệu của bạn sang định dạng tệp phù hợp với bạn nhất.

3DF Zephyr Full version cho phép bạn tạo mô hình ba chiều từ ảnh trên máy tính và sửa đổi chúng theo nhu cầu của bạn mà không cần nỗ lực đáng kể. Để làm như vậy, bạn cần cung cấp cho ứng dụng các hình ảnh nguồn mà ứng dụng sẽ sử dụng để kết xuất mô hình 3D. Có thể kết nối máy ảnh với máy tính của bạn và nhập nội dung trực tiếp từ máy ảnh đó hoặc chọn các tệp phù hợp từ máy tính của bạn theo cách thủ công.

Ngoài các chức năng cốt lõi của nó, chương trình này cũng cung cấp cho bạn một tập hợp các chức năng phụ trợ có thể hữu ích trong các tình huống khác nhau.

Download 3DF Zephyr Full Portable

3DF Zephyr 5.019 Setup

Link Google Drive
Link Mega

3DF Zephyr 5.019 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

3DF Zephyr Full Portable đi kèm với một bố cục toàn diện, gói một số chức năng được tổ chức tốt và cho phép bạn sử dụng video làm nguồn, bằng cách cho phép bạn trích xuất các bộ khung cụ thể.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download