3DP Chip Lite Full Key Portable

Tải 3DP Chip Lite 21.03.1 Full Key Portable

3DP Chip 2022 sẽ cho phép bạn liệt kê các thiết bị và tải xuống trình điều khiển thiết bị mới nhất với vài cú nhấp chuột đơn giản. Các vấn đề về phát hiện thiết bị của bạn, tìm trình điều khiển thiết bị để thiết lập hệ thống của bạn còn tệ hơn cả Màn hình xanh chết chóc. Everest và Aida32 không cung cấp cho bạn trình điều khiển thiết bị và chúng vẫn còn nặng. Bạn có thể sử dụng nó chỉ để liệt kê các thiết bị như CPU, MOBO, Card đồ họa, Card âm thanh và Card Ethernet.

3DP Chip Lite 21.03.1 Full Portable

Đặc điểm 3DP Chip Lite

3DP Chip và 3DP Net là những phần mềm miễn phí cực kỳ hữu ích sẽ giảm thiểu công sức và thời gian của bạn trong việc tìm kiếm trình điều khiển cho các thành phần PC của bạn.

3DP Net có khả năng tự động cài đặt trình điều khiển mạng phù hợp cho PC của bạn ngay cả khi bạn đã cài đặt lại Windows và không thể kết nối internet do không có trình điều khiển phù hợp. 3DP Net sẽ phát hiện bộ điều hợp mạng nào được cài đặt trên PC của bạn và tự động chọn trình điều khiển phù hợp từ nhóm trình điều khiển thẻ ethernet tích hợp cho phép sử dụng Internet một cách dễ dàng.

3DP Chip là một chương trình hữu ích khác sẽ tự động phát hiện và hiển thị thông tin trên CPU, bo mạch chủ, card màn hình và card âm thanh, ETC được cài đặt trên PC của bạn. Bạn cũng có thể chọn sao chép những thông tin này vào khay nhớ tạm của mình bằng một cú nhấp chuột để sử dụng sau này (chẳng hạn như đăng trong diễn đàn). Nếu bạn có kết nối internet đang hoạt động, bạn có thể chọn tải xuống trình điều khiển mới nhất cho tất cả các thành phần này.

Download 3DP Chip Lite Full Portable

3DP Chip 21.03.1

Link Mega
Link Box

3DP Net 21.01 for 7/8/8.1/10 & Server2008R2~2019

Link Mega
Link Box

3DP Net 17.03 for XP & Vista & Server2003~2008

Link Mega
Link Box

3DP Cleaner 14.12

Link Mega
Link Box

Bạn nên chạy 3DP Net trước sau khi cài đặt lại Windows để phát hiện bộ điều hợp mạng và cài đặt trình điều khiển, sau đó khi bạn có kết nối internet, hãy chạy 3DP Chip cho các trình điều khiển thành phần khác.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.