3DP Chip Lite Full Key Portable

Tải 3DP Chip Lite 21.03.1 Full Key Portable

3DP Chip 2023 sẽ cho phép bạn liệt kê các thiết bị và tải xuống trình điều khiển thiết bị mới nhất với vài cú nhấp chuột đơn giản. Các vấn đề về phát hiện thiết bị của bạn, tìm trình điều khiển thiết bị để thiết lập hệ thống của bạn còn tệ hơn cả Màn hình xanh chết chóc. Everest và Aida32 không cung cấp cho bạn trình điều khiển thiết bị và chúng vẫn còn nặng. Bạn có thể sử dụng nó chỉ để liệt kê các thiết bị như CPU, MOBO, Card đồ họa, Card âm thanh và Card Ethernet.

3DP Chip Lite 21.03.1 Full Portable

Đặc điểm 3DP Chip Lite

3DP Chip và 3DP Net là những phần mềm miễn phí cực kỳ hữu ích sẽ giảm thiểu công sức và thời gian của bạn trong việc tìm kiếm trình điều khiển cho các thành phần PC của bạn.

3DP Net có khả năng tự động cài đặt trình điều khiển mạng phù hợp cho PC của bạn ngay cả khi bạn đã cài đặt lại Windows và không thể kết nối internet do không có trình điều khiển phù hợp. 3DP Net sẽ phát hiện bộ điều hợp mạng nào được cài đặt trên PC của bạn và tự động chọn trình điều khiển phù hợp từ nhóm trình điều khiển thẻ ethernet tích hợp cho phép sử dụng Internet một cách dễ dàng.

3DP Chip là một chương trình hữu ích khác sẽ tự động phát hiện và hiển thị thông tin trên CPU, bo mạch chủ, card màn hình và card âm thanh, ETC được cài đặt trên PC của bạn. Bạn cũng có thể chọn sao chép những thông tin này vào khay nhớ tạm của mình bằng một cú nhấp chuột để sử dụng sau này (chẳng hạn như đăng trong diễn đàn). Nếu bạn có kết nối internet đang hoạt động, bạn có thể chọn tải xuống trình điều khiển mới nhất cho tất cả các thành phần này.

Download 3DP Chip Lite Full Portable

3DP Chip 21.03.1

Link Mega
Link Box

3DP Net 21.01 for 7/8/8.1/10 & Server2008R2~2019

Link Mega
Link Box

3DP Net 17.03 for XP & Vista & Server2003~2008

Link Mega
Link Box

3DP Cleaner 14.12

Link Mega
Link Box

Bạn nên chạy 3DP Net trước sau khi cài đặt lại Windows để phát hiện bộ điều hợp mạng và cài đặt trình điều khiển, sau đó khi bạn có kết nối internet, hãy chạy 3DP Chip cho các trình điều khiển thành phần khác.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*