3DVista Virtual Tour Suite Full Key Portable

Tải 3DVista Virtual Tour Suite 2019 Full Key Portable

3DVista Virtual Tour full Portable 2023 cho phép bạn tạo các tour du lịch ảo đa phương tiện đòi hỏi sự tương tác và nhiều tính năng ấn tượng như Live Pano, Adaptive HDR, Jump point, Autopilot, Video, album ảnh, sơ đồ tầng, âm thanh nhập vai và nhiều hơn nữa.

3DVista Virtual Tour Suite 2019 Full Portable

Đặc điểm 3DVista Virtual Tour Suite

3DVista Virtual Tour Suite Portable biến các chuyến tham quan ảo của bạn thành công cụ giảng dạy và kiểm tra toàn diện với các điểm nóng khám phá (“truy tìm kho báu”), thẻ câu hỏi hoặc bài kiểm tra, tính điểm tích hợp, hệ thống báo cáo và tích hợp LMS. Kết hợp với các chức năng 3DVista truyền thống, điều này chuyển đổi canvas 360º của bạn thành một công cụ mạnh mẽ để tạo ra các cặp song sinh ảo và đào tạo an toàn hơn, ít xâm phạm hơn và có thể mở rộng hơn so với thực hành tại chỗ. Mô phỏng các tình huống, tình huống và địa điểm và sử dụng trò chơi hóa học hoặc các hành động có điều kiện để cho phép học sinh chiến đấu với nhau và giành được huy hiệu trong khi học.

Được thiết kế cho các chuyên gia và hoàn hảo cho những người nghiệp dư với mục đích tạo các chuyến tham quan ảo tương tác tuyệt vời có thể được đưa vào bất kỳ trang web nào. Chuyển đổi một tập hợp các hình ảnh thành một phong cảnh 360 ° và để khán giả của bạn điều động thông qua nơi như thể họ đang thực sự ở vị trí đó. Phiên bản Pro hỗ trợ các tính năng độc đáo như Live Panoramas, HDR thích ứng, Điểm phát sóng, Tự động thí điểm, Video, Album ảnh, Sơ đồ tầng, Âm thanh nhập vai và hơn thế nữa. Không cần mã hóa hoặc kiến thức kỹ thuật.

3DVista Virtual Tour cho phép bạn tạo các chuyến tham quan ảo tuyệt vời có thể được đưa vào bất kỳ trang web nào. Chuyển đổi một tập hợp các hình ảnh thành một phong cảnh 360 ° và trình bày hoặc mô phỏng một địa điểm theo cách gần nhất với thực tế tại chỗ. Không cần mã hóa hoặc kiến thức kỹ thuật.

Download 3DVista Virtual Tour Suite Full Portable

Link Mega
Link Box

3DVista Virtual Tour Suite Full Portable là một trong những phần mềm quay 360 môi trường xung quanh tốt nhất. Cung cấp nhiều công cụ chuyên nghiệp có thể hợp nhất nhiều hình ảnh để tạo ra các chuyến đi độc quyền. Nó đi kèm với một giao diện người dùng đơn giản làm tăng việc sử dụng ứng dụng. Chương trình làm cho một cái nhìn trực tuyến từ hình ảnh rất gần với thực tế.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*