3DVista Virtual Tour Suite Full Key Portable

Tải 3DVista Virtual Tour Suite 2019 Full Key Portable

3DVista Virtual Tour full Portable 2022 cho phép bạn tạo các tour du lịch ảo đa phương tiện đòi hỏi sự tương tác và nhiều tính năng ấn tượng như Live Pano, Adaptive HDR, Jump point, Autopilot, Video, album ảnh, sơ đồ tầng, âm thanh nhập vai và nhiều hơn nữa.

3DVista Virtual Tour Suite 2019 Full Portable

Đặc điểm 3DVista Virtual Tour Suite

3DVista Virtual Tour Suite Portable biến các chuyến tham quan ảo của bạn thành công cụ giảng dạy và kiểm tra toàn diện với các điểm nóng khám phá (“truy tìm kho báu”), thẻ câu hỏi hoặc bài kiểm tra, tính điểm tích hợp, hệ thống báo cáo và tích hợp LMS. Kết hợp với các chức năng 3DVista truyền thống, điều này chuyển đổi canvas 360º của bạn thành một công cụ mạnh mẽ để tạo ra các cặp song sinh ảo và đào tạo an toàn hơn, ít xâm phạm hơn và có thể mở rộng hơn so với thực hành tại chỗ. Mô phỏng các tình huống, tình huống và địa điểm và sử dụng trò chơi hóa học hoặc các hành động có điều kiện để cho phép học sinh chiến đấu với nhau và giành được huy hiệu trong khi học.

Được thiết kế cho các chuyên gia và hoàn hảo cho những người nghiệp dư với mục đích tạo các chuyến tham quan ảo tương tác tuyệt vời có thể được đưa vào bất kỳ trang web nào. Chuyển đổi một tập hợp các hình ảnh thành một phong cảnh 360 ° và để khán giả của bạn điều động thông qua nơi như thể họ đang thực sự ở vị trí đó. Phiên bản Pro hỗ trợ các tính năng độc đáo như Live Panoramas, HDR thích ứng, Điểm phát sóng, Tự động thí điểm, Video, Album ảnh, Sơ đồ tầng, Âm thanh nhập vai và hơn thế nữa. Không cần mã hóa hoặc kiến thức kỹ thuật.

3DVista Virtual Tour cho phép bạn tạo các chuyến tham quan ảo tuyệt vời có thể được đưa vào bất kỳ trang web nào. Chuyển đổi một tập hợp các hình ảnh thành một phong cảnh 360 ° và trình bày hoặc mô phỏng một địa điểm theo cách gần nhất với thực tế tại chỗ. Không cần mã hóa hoặc kiến thức kỹ thuật.

Download 3DVista Virtual Tour Suite Full Portable

Link Mega
Link Box

3DVista Virtual Tour Suite Full Portable là một trong những phần mềm quay 360 môi trường xung quanh tốt nhất. Cung cấp nhiều công cụ chuyên nghiệp có thể hợp nhất nhiều hình ảnh để tạo ra các chuyến đi độc quyền. Nó đi kèm với một giao diện người dùng đơn giản làm tăng việc sử dụng ứng dụng. Chương trình làm cho một cái nhìn trực tuyến từ hình ảnh rất gần với thực tế.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.