4K Stogram Full Key Portable

Tải 4K Stogram 3.0.5.3230 Full Key Portable

4k Stogram 2023 là một ứng dụng phần mềm có thể được sử dụng để giúp các cá nhân xem ảnh từ Instagram và tải chúng về máy tính một cách dễ dàng. Một ứng dụng di động được thiết kế để người dùng Instagram sử dụng để theo dõi các mục yêu thích cá nhân và xem và lưu trữ hình ảnh trên máy tính cá nhân của họ.

4K Stogram 3.0.5.3230 Full Portable

Đặc điểm 4K Stogram

4K Stogram Full Portable là một phần mềm cụ thể hóa tạo môi trường xem và tải xuống ảnh, video và các story dễ dàng trên Instagram. Bạn có thể tải xuống tất cả những thứ này từ tài khoản công cộng cũng như từ tài khoản cá nhân. Được thiết kế với giao diện cực kỳ rõ ràng và tiện dụng, 4K Stogram Pro vừa dễ dàng vừa thoải mái để học và sử dụng. Chương trình cho phép tải xuống và sao lưu ảnh và video trên Instagram, thậm chí từ các tài khoản riêng tư.

Nó cũng cho phép bạn tải xuống và sao lưu ảnh và video trên Instagram trong vài giây chỉ bằng một cú nhấp chuột. Hơn nữa, sự chấp nhận này đã biến Instagram thành một hiện tượng trực tuyến. Người dùng chỉ cần nhập tên người dùng hoặc liên kết ảnh trên Instagram và nhấn .Theo dõi nút người dùng. Phần còn lại của mọi thứ sẽ được xử lý bởi 4K Stogram Pro.

4K Stogram là một ứng dụng ấn tượng để người dùng Instagram theo dõi các tài khoản. Cho phép bạn lưu hình ảnh và video của bất kỳ người dùng nào trên PC của bạn. Nó đã có một quá trình cài đặt đơn giản và dễ dàng và sau khi thiết lập hoàn tất, bạn sẽ được chào đón với giao diện thân thiện với người dùng. Giao diện bao gồm thanh menu, một số nút và bảng điều khiển để hiển thị tất cả các hình ảnh đã được phát hiện.

Download 4K Stogram Full Porable

4K Stogram 3.0.5.3230×64 Full Setup

Link Mega
Link Box

4K Stogram 3.0.5.3230×64 Full Portable

Link Mega
Link Box

4K Stogram 3.0.5.3230 Full Portable có giao diện người dùng thân thiện dựa trên một cửa sổ bình thường với bố cục trực quan, nơi bạn có thể bắt đầu bằng cách viết tên người dùng Instagram để xem tất cả các ảnh đã xuất bản. Chúng được tự động xuất sang ổ cứng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*