4K Stogram Full Key Portable

Tải 4K Stogram 3.0.5.3230 Full Key Portable

4k Stogram 2022 là một ứng dụng phần mềm có thể được sử dụng để giúp các cá nhân xem ảnh từ Instagram và tải chúng về máy tính một cách dễ dàng. Một ứng dụng di động được thiết kế để người dùng Instagram sử dụng để theo dõi các mục yêu thích cá nhân và xem và lưu trữ hình ảnh trên máy tính cá nhân của họ.

4K Stogram 3.0.5.3230 Full Portable

Đặc điểm 4K Stogram

4K Stogram Full Portable là một phần mềm cụ thể hóa tạo môi trường xem và tải xuống ảnh, video và các story dễ dàng trên Instagram. Bạn có thể tải xuống tất cả những thứ này từ tài khoản công cộng cũng như từ tài khoản cá nhân. Được thiết kế với giao diện cực kỳ rõ ràng và tiện dụng, 4K Stogram Pro vừa dễ dàng vừa thoải mái để học và sử dụng. Chương trình cho phép tải xuống và sao lưu ảnh và video trên Instagram, thậm chí từ các tài khoản riêng tư.

Nó cũng cho phép bạn tải xuống và sao lưu ảnh và video trên Instagram trong vài giây chỉ bằng một cú nhấp chuột. Hơn nữa, sự chấp nhận này đã biến Instagram thành một hiện tượng trực tuyến. Người dùng chỉ cần nhập tên người dùng hoặc liên kết ảnh trên Instagram và nhấn .Theo dõi nút người dùng. Phần còn lại của mọi thứ sẽ được xử lý bởi 4K Stogram Pro.

4K Stogram là một ứng dụng ấn tượng để người dùng Instagram theo dõi các tài khoản. Cho phép bạn lưu hình ảnh và video của bất kỳ người dùng nào trên PC của bạn. Nó đã có một quá trình cài đặt đơn giản và dễ dàng và sau khi thiết lập hoàn tất, bạn sẽ được chào đón với giao diện thân thiện với người dùng. Giao diện bao gồm thanh menu, một số nút và bảng điều khiển để hiển thị tất cả các hình ảnh đã được phát hiện.

Download 4K Stogram Full Porable

4K Stogram 3.0.5.3230×64 Full Setup

Link Mega
Link Box

4K Stogram 3.0.5.3230×64 Full Portable

Link Mega
Link Box

4K Stogram 3.0.5.3230 Full Portable có giao diện người dùng thân thiện dựa trên một cửa sổ bình thường với bố cục trực quan, nơi bạn có thể bắt đầu bằng cách viết tên người dùng Instagram để xem tất cả các ảnh đã xuất bản. Chúng được tự động xuất sang ổ cứng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.