4K Video Downloader Full Key Portable

Tải 4K Video Downloader 4.12.5.3670 Full Key Portable

4k Video Downloader Full Portable 2023 là một ứng dụng được xây dựng đặc biệt để giúp bạn tải xuống các video yêu thích của mình từ các nền tảng trực tuyến khác nhau. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng khả năng lưu video sang định dạng FLV, MP4, MKV hoặc 3GP, hỗ trợ cho các nền tảng chia sẻ video phổ biến. Trình tải xuống video cho phép bạn lưu tất cả các video Internet yêu thích của mình trên máy tính cục bộ trong khi sử dụng một ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng và nhanh chóng.

4K Video Downloader 4.12.5.3670 Full Portable

Đặc điểm 4K Video Downloader

4k Video Downloader Full Portable hỗ trợ tải video 4K. Không chỉ vậy, ý tưởng mà nó cung cấp là các nội dung đa phương tiện được tải xuống có chất lượng tương tự như những nội dung được tải lên ban đầu bởi người sáng tạo của chúng. Điều này ngụ ý rằng không có quá trình nén hoặc giảm chất lượng trong quá trình tải xuống.

Nó tự hào có một bố cục trực quan và rõ ràng cho phép người dùng thực hiện một số hành động khi đang di chuyển. Bạn có thể dán URL trực tiếp vào bảng điều khiển chính và chọn chất lượng video, tùy theo loại luồng của nó. Hơn nữa, có thể làm cho chương trình trích xuất âm thanh từ tệp video và bạn có thể chọn định dạng đầu ra và đích. Bạn có thể lưu các tệp âm thanh thành các định dạng tệp sau: MP3, M4A hoặc OGG.

Tải xuống video YouTube ở định dạng 4K không phức tạp. Mặc dù Google và YouTube muốn người dùng xem video có quyền trực tuyến, nhưng việc sử dụng phần mềm như thế này cho phép người dùng có thể tải chúng xuống để xem ngoại tuyến vô hạn. Hệ thống tải video giống hệt nhau cho tất cả các trang web và dịch vụ bất kể các biện pháp bảo mật của chúng.

Download 4k Video Downloader Full Portable

4K Video Downloader 4.12.5.3670x32_64 Full Setup

Link Mega
Link Box

4K Video Downloader 4.12.5.3670x32_64 Full Portable

Link Mega
Link Box

4k Video Downloader chạy trên số lượng CPU và bộ nhớ hệ thống từ thấp đến trung bình, có thời gian phản hồi tốt và thực hiện tác vụ tải xuống nhanh chóng và không có lỗi. Nó quản lý để cung cấp các bản âm thanh và video clip với chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*