4K Video Downloader Full Key Portable

Tải 4K Video Downloader 4.12.5.3670 Full Key Portable

4k Video Downloader Full Portable 2022 là một ứng dụng được xây dựng đặc biệt để giúp bạn tải xuống các video yêu thích của mình từ các nền tảng trực tuyến khác nhau. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng khả năng lưu video sang định dạng FLV, MP4, MKV hoặc 3GP, hỗ trợ cho các nền tảng chia sẻ video phổ biến. Trình tải xuống video cho phép bạn lưu tất cả các video Internet yêu thích của mình trên máy tính cục bộ trong khi sử dụng một ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng và nhanh chóng.

4K Video Downloader 4.12.5.3670 Full Portable

Đặc điểm 4K Video Downloader

4k Video Downloader Full Portable hỗ trợ tải video 4K. Không chỉ vậy, ý tưởng mà nó cung cấp là các nội dung đa phương tiện được tải xuống có chất lượng tương tự như những nội dung được tải lên ban đầu bởi người sáng tạo của chúng. Điều này ngụ ý rằng không có quá trình nén hoặc giảm chất lượng trong quá trình tải xuống.

Nó tự hào có một bố cục trực quan và rõ ràng cho phép người dùng thực hiện một số hành động khi đang di chuyển. Bạn có thể dán URL trực tiếp vào bảng điều khiển chính và chọn chất lượng video, tùy theo loại luồng của nó. Hơn nữa, có thể làm cho chương trình trích xuất âm thanh từ tệp video và bạn có thể chọn định dạng đầu ra và đích. Bạn có thể lưu các tệp âm thanh thành các định dạng tệp sau: MP3, M4A hoặc OGG.

Tải xuống video YouTube ở định dạng 4K không phức tạp. Mặc dù Google và YouTube muốn người dùng xem video có quyền trực tuyến, nhưng việc sử dụng phần mềm như thế này cho phép người dùng có thể tải chúng xuống để xem ngoại tuyến vô hạn. Hệ thống tải video giống hệt nhau cho tất cả các trang web và dịch vụ bất kể các biện pháp bảo mật của chúng.

Download 4k Video Downloader Full Portable

4K Video Downloader 4.12.5.3670x32_64 Full Setup

Link Mega
Link Box

4K Video Downloader 4.12.5.3670x32_64 Full Portable

Link Mega
Link Box

4k Video Downloader chạy trên số lượng CPU và bộ nhớ hệ thống từ thấp đến trung bình, có thời gian phản hồi tốt và thực hiện tác vụ tải xuống nhanh chóng và không có lỗi. Nó quản lý để cung cấp các bản âm thanh và video clip với chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.