4K YouTube to MP3 Full Key Portable

Tải 4K YouTube to MP3 3.12.1.3660 Full Key Portable

4K YouTube to MP3 Full Portable 2023 là một phần mềm đơn giản giúp bạn dễ dàng tải video từ YouTube hoặc các trang web tương tự khác, trích xuất bản âm thanh và lưu thành định dạng MP3, M4A hoặc OGG. Dễ dàng tải xuống các tệp video từ bất kỳ trang web nào và chuyển đổi chúng sang định dạng MP3, M4A hoặc OGG, nhờ ứng dụng phần mềm hữu ích và đơn giản này.

4K YouTube to MP3 3.12.1.3660 Full Portable

Đặc điểm 4K YouTube to MP3

4K YouTube to MP3 Full Portable nhận danh sách phát và kênh YouTube đầy đủ dưới dạng MP3, M4A và OGG. Lưu danh sách phát ‘Xem sau’, ‘Video đã thích’ và ‘Danh sách kết hợp của tôi’. Tải xuống nội dung YouTube riêng tư với quyền truy cập ở chất lượng gốc.

Ứng dụng không yêu cầu bất kỳ loại trải nghiệm nào trước đó, vì giao diện của nó thân thiện với người dùng. Nếu bạn vẫn không thể tìm ra cách làm việc trong đó, bạn nên biết rằng có rất nhiều nội dung Trợ giúp trực tuyến, cả bằng văn bản và video.

Tải xuống âm thanh từ YouTube, Soundcloud, Vimeo, Instagram, Facebook, Flickr, Dailymotion, Metacafe, Twitch và Tumblr. Lấy âm thanh ở cùng chất lượng mà nó được lưu trữ trên trang web.

Download 4K YouTube to MP3 Full Portable

Link Mega
Link Box

4K YouTube to MP3 có thời gian phản hồi rất tốt và sử dụng CPU và RAM khá thấp, vì vậy nó không ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của máy tính hoặc làm gián đoạn hoạt động bình thường của người dùng, vì nó có thể được thu nhỏ xuống thanh tác vụ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*