4K YouTube to MP3 Full Key Portable

Tải 4K YouTube to MP3 3.12.1.3660 Full Key Portable

4K YouTube to MP3 Full Portable 2022 là một phần mềm đơn giản giúp bạn dễ dàng tải video từ YouTube hoặc các trang web tương tự khác, trích xuất bản âm thanh và lưu thành định dạng MP3, M4A hoặc OGG. Dễ dàng tải xuống các tệp video từ bất kỳ trang web nào và chuyển đổi chúng sang định dạng MP3, M4A hoặc OGG, nhờ ứng dụng phần mềm hữu ích và đơn giản này.

4K YouTube to MP3 3.12.1.3660 Full Portable

Đặc điểm 4K YouTube to MP3

4K YouTube to MP3 Full Portable nhận danh sách phát và kênh YouTube đầy đủ dưới dạng MP3, M4A và OGG. Lưu danh sách phát ‘Xem sau’, ‘Video đã thích’ và ‘Danh sách kết hợp của tôi’. Tải xuống nội dung YouTube riêng tư với quyền truy cập ở chất lượng gốc.

Ứng dụng không yêu cầu bất kỳ loại trải nghiệm nào trước đó, vì giao diện của nó thân thiện với người dùng. Nếu bạn vẫn không thể tìm ra cách làm việc trong đó, bạn nên biết rằng có rất nhiều nội dung Trợ giúp trực tuyến, cả bằng văn bản và video.

Tải xuống âm thanh từ YouTube, Soundcloud, Vimeo, Instagram, Facebook, Flickr, Dailymotion, Metacafe, Twitch và Tumblr. Lấy âm thanh ở cùng chất lượng mà nó được lưu trữ trên trang web.

Download 4K YouTube to MP3 Full Portable

Link Mega
Link Box

4K YouTube to MP3 có thời gian phản hồi rất tốt và sử dụng CPU và RAM khá thấp, vì vậy nó không ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của máy tính hoặc làm gián đoạn hoạt động bình thường của người dùng, vì nó có thể được thu nhỏ xuống thanh tác vụ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.