7-PDF Website Converter Full Key Portable

Tải 7-PDF Website Converter 2.1 Full Key Portable

7-PDF Website Converter Full Portable 2022 chuyển đổi một trang web trên Internet thành tệp PDF có kích thước và hướng bất kỳ mà không làm hỏng bố cục của nó chỉ bằng cách chèn URL vào ứng dụng. Hầu hết thông tin quan trọng được lưu trữ trên Internet và đôi khi có thể khó lưu thông tin trên ổ cứng máy tính của bạn. May mắn thay, các ứng dụng chuyên dụng như 7-PDF Website Converter cung cấp cho bạn khả năng lưu nội dung của bất kỳ trang web nào dưới dạng tệp PDF để bạn sử dụng trong các dự án khác nhau.

7-PDF Website Converter 2.1 Full Portable

Đặc điểm 7-PDF Website Converter

7-PDF Website Converter Full Portable là công cụ PDF để bảo quản trung thực một trang web duy nhất ở định dạng PDF. Đây là một tiện ích được thiết kế đặc biệt để giúp các cá nhân tạo tệp PDF từ các trang web và lưu chúng vào ổ cứng.

Vì các trang web được tìm thấy ở nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, ứng dụng sẽ đặt một số tùy chọn trang cụ thể theo ý của bạn. Tương tự như phiên trước quá trình in, bạn có thể chọn hướng trang cũng như kích thước giấy từ menu thả xuống.

Duyệt qua cửa sổ chính, bạn tìm thấy “Tùy chọn lưu”. Bạn có thể đặt ứng dụng hỏi bạn nơi lưu tệp PDF mới được tạo mỗi lần hoặc đặt thư mục đích mặc định. Ngoài ra, một tùy chọn ngăn ứng dụng ghi đè lên các tệp có cùng tên, chỉ để an toàn.

Download 7-PDF Website Converter Full Portable

Link Mega
Link Box

7-PDF Website Converter cung cấp cho bạn khả năng nhận được bất kỳ trang web mong muốn nào và lưu nó vào tệp PDF chỉ trong vài giây. Nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi thông tin quan trọng được tìm thấy trên một số trang web khó lấy.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.