7-PDF Website Converter Full Key Portable

Tải 7-PDF Website Converter 2.1 Full Key Portable

7-PDF Website Converter Full Portable 2022 chuyển đổi một trang web trên Internet thành tệp PDF có kích thước và hướng bất kỳ mà không làm hỏng bố cục của nó chỉ bằng cách chèn URL vào ứng dụng. Hầu hết thông tin quan trọng được lưu trữ trên Internet và đôi khi có thể khó lưu thông tin trên ổ cứng máy tính của bạn. May mắn thay, các ứng dụng chuyên dụng như 7-PDF Website Converter cung cấp cho bạn khả năng lưu nội dung của bất kỳ trang web nào dưới dạng tệp PDF để bạn sử dụng trong các dự án khác nhau.

7-PDF Website Converter 2.1 Full Portable

Đặc điểm 7-PDF Website Converter

7-PDF Website Converter Full Portable là công cụ PDF để bảo quản trung thực một trang web duy nhất ở định dạng PDF. Đây là một tiện ích được thiết kế đặc biệt để giúp các cá nhân tạo tệp PDF từ các trang web và lưu chúng vào ổ cứng.

Vì các trang web được tìm thấy ở nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, ứng dụng sẽ đặt một số tùy chọn trang cụ thể theo ý của bạn. Tương tự như phiên trước quá trình in, bạn có thể chọn hướng trang cũng như kích thước giấy từ menu thả xuống.

Duyệt qua cửa sổ chính, bạn tìm thấy “Tùy chọn lưu”. Bạn có thể đặt ứng dụng hỏi bạn nơi lưu tệp PDF mới được tạo mỗi lần hoặc đặt thư mục đích mặc định. Ngoài ra, một tùy chọn ngăn ứng dụng ghi đè lên các tệp có cùng tên, chỉ để an toàn.

Download 7-PDF Website Converter Full Portable

Link Mega
Link Box

7-PDF Website Converter cung cấp cho bạn khả năng nhận được bất kỳ trang web mong muốn nào và lưu nó vào tệp PDF chỉ trong vài giây. Nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi thông tin quan trọng được tìm thấy trên một số trang web khó lấy.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*