ABBYY FineReader Full Key Portable

Tải ABBYY FineReader 15.0.114.4683 Full Key Portable

ABBYY FineReader 2022 hay ABBYY FineReader PDF là phần mềm quản lý tài liệu đa năng cho phép bạn chỉnh sửa và làm việc trên các tài liệu PDF một cách dễ dàng. Được phát triển bởi ABBYY, chương trình năng suất này có một loạt các khả năng PDF cho phép bạn xem, chỉnh sửa, chia sẻ, bảo vệ, truy xuất, số hóa và cộng tác trên các tệp PDF để bạn không phải chuyển đổi giữa các chương trình khi xử lý định dạng. Nó cũng nổi tiếng với chức năng nhận dạng ký tự quang học (OCR) có thể đọc chính xác văn bản.

ABBYY FineReader 15.0.114.4683 Full Portable

Đặc điểm ABBYY FineReader

ABBYY FineReader Full Portable dễ dàng mở và xem các tệp PDF, tương tự như hầu hết các chương trình đọc PDF. Tuy nhiên, nó cũng có thể chỉnh sửa các tệp, cho phép bạn thêm nhận xét và đánh dấu, quản lý bố cục và thứ tự của các trang, thậm chí tạo và điền vào biểu mẫu.

Ngoài ra, bạn có thể bảo vệ tài liệu và nén chúng qua phần mềm, nếu cần. Nó thậm chí còn cung cấp một tính năng chuyển đổi hỗ trợ các định dạng có thể được đọc bởi Microsoft Word và Excel , trong số những người khác.

ABBYY FineReader Full Portable là một công cụ PDF dễ sử dụng và toàn diện. Được hỗ trợ bởi OCR dựa trên AI , nó có thể quản lý bất kỳ loại tệp PDF, tài liệu giấy và hình ảnh nào trong môi trường làm việc kỹ thuật số.

ABBYY FineReader là một chương trình phần mềm OCR và PDF tất cả trong một. Kỹ thuật này được sử dụng để chuyển đổi tài liệu giấy và sách thành tài liệu có thể chỉnh sửa. Phần mềm giúp bạn có thể chuyển đổi các bản quét, PDF và ảnh thành các tệp mà bạn có thể chỉnh sửa kỹ thuật số. Các tài liệu giấy như biểu mẫu, thư từ, hợp đồng, bài báo, báo cáo và sách hướng dẫn có thể dễ dàng được chỉnh sửa kỹ thuật số với FineReader.

Download ABBYY FineReader Full Portable

ABBYY FineReader 15.0.112.2130 Corporate Full Setup

Link Mega
Link pCloud

ABBYY FineReader 15.0.114.4683 Portable

Link Mega
Link pCloud

ABBYY FineReader Professional cung cấp một dịch vụ có giá trị, đặc biệt nếu bạn thường xuyên phải làm việc với các tài liệu được quét. Nó sẽ luôn yêu cầu bạn quay lại và chỉnh sửa tài liệu mà nó tạo ra, nhưng tùy thuộc vào loại tài liệu bạn đang làm việc, những chỉnh sửa này có thể không bao quát

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.