ABBYY FineReader Full Key Portable

Tải ABBYY FineReader 15.0.114.4683 Full Key Portable

ABBYY FineReader 2022 hay ABBYY FineReader PDF là phần mềm quản lý tài liệu đa năng cho phép bạn chỉnh sửa và làm việc trên các tài liệu PDF một cách dễ dàng. Được phát triển bởi ABBYY, chương trình năng suất này có một loạt các khả năng PDF cho phép bạn xem, chỉnh sửa, chia sẻ, bảo vệ, truy xuất, số hóa và cộng tác trên các tệp PDF để bạn không phải chuyển đổi giữa các chương trình khi xử lý định dạng. Nó cũng nổi tiếng với chức năng nhận dạng ký tự quang học (OCR) có thể đọc chính xác văn bản.

ABBYY FineReader 15.0.114.4683 Full Portable

Đặc điểm ABBYY FineReader

ABBYY FineReader Full Portable dễ dàng mở và xem các tệp PDF, tương tự như hầu hết các chương trình đọc PDF. Tuy nhiên, nó cũng có thể chỉnh sửa các tệp, cho phép bạn thêm nhận xét và đánh dấu, quản lý bố cục và thứ tự của các trang, thậm chí tạo và điền vào biểu mẫu.

Ngoài ra, bạn có thể bảo vệ tài liệu và nén chúng qua phần mềm, nếu cần. Nó thậm chí còn cung cấp một tính năng chuyển đổi hỗ trợ các định dạng có thể được đọc bởi Microsoft Word và Excel , trong số những người khác.

ABBYY FineReader Full Portable là một công cụ PDF dễ sử dụng và toàn diện. Được hỗ trợ bởi OCR dựa trên AI , nó có thể quản lý bất kỳ loại tệp PDF, tài liệu giấy và hình ảnh nào trong môi trường làm việc kỹ thuật số.

ABBYY FineReader là một chương trình phần mềm OCR và PDF tất cả trong một. Kỹ thuật này được sử dụng để chuyển đổi tài liệu giấy và sách thành tài liệu có thể chỉnh sửa. Phần mềm giúp bạn có thể chuyển đổi các bản quét, PDF và ảnh thành các tệp mà bạn có thể chỉnh sửa kỹ thuật số. Các tài liệu giấy như biểu mẫu, thư từ, hợp đồng, bài báo, báo cáo và sách hướng dẫn có thể dễ dàng được chỉnh sửa kỹ thuật số với FineReader.

Download ABBYY FineReader Full Portable

ABBYY FineReader 15.0.112.2130 Corporate Full Setup

Link Mega
Link pCloud

ABBYY FineReader 15.0.114.4683 Portable

Link Mega
Link pCloud

ABBYY FineReader Professional cung cấp một dịch vụ có giá trị, đặc biệt nếu bạn thường xuyên phải làm việc với các tài liệu được quét. Nó sẽ luôn yêu cầu bạn quay lại và chỉnh sửa tài liệu mà nó tạo ra, nhưng tùy thuộc vào loại tài liệu bạn đang làm việc, những chỉnh sửa này có thể không bao quát

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*