Abelssoft BankingBrowser Full Key Portable

Tải Abelssoft BankingBrowser 2021 Full Key Portable

Abelssoft BankingBrowser Full Portable 2022 được phát triển đặc biệt bảo vệ ngân hàng trực tuyến như một tấm áo chống đạn: Trình duyệt độc lập bảo vệ chống lại các cổng giả mạo thông qua các tiện ích mở rộng và tích hợp sẵn tính năng kiểm tra lừa đảo cho tất cả các trang web để không bị truy cập nhầm các trang giả mạo.

Abelssoft BankingBrowser Full Portable

Đặc điểm Abelssoft BankingBrowser

Abelssoft BankingBrowser Full Key có sẵn bàn phím ảo, không thể theo dõi được. Một danh sách rộng lớn với các trang ngân hàng an toàn của tất cả các tổ chức phổ biến hoàn thành khái niệm bảo mật của Ngân hàng. Chế độ ngân hàng chặn tất cả các trang internet không xác định và do đó bảo vệ chống lại các trang ngân hàng giả, giống như các trang chủ ban đầu cho đến chi tiết cuối cùng.

Chế độ ngân hàng bảo vệ tất cả các giao dịch trực tuyến của bạn chỉ với một cú nhấp chuột. Tội phạm trực tuyến không có cơ hội ở đây! Trong nháy mắt, bạn có thể tìm thấy trang web ngân hàng của mình trong danh sách nhiều tổ chức tài chính đã được cấu hình sẵn và kiểm tra.

Abelssoft BankingBrowser Full Portable bảo vệ bằng bàn phím màn hình khỏi những gián điệp khó chịu theo dõi tất cả các thông tin đầu vào của bạn. Tính năng bảo mật này ngăn chặn các cuộc tấn công của các trang web giả mạo đánh cắp thông tin cá nhân và mật khẩu của bạn.

Download Abelssoft BankingBrowser Full Portable

Abelssoft BankingBrowser 2021 3.01.33 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Abelssoft BankingBrowser 2021 3.01.33 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Abelssoft BankingBrowser Full Portable được thiết kế đặc biệt để chặn các trang web không xác định và không an toàn. Sử dụng ngân hàng của bạn mà không có rủi ro.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*