Abelssoft BankingBrowser Full Key Portable

Tải Abelssoft BankingBrowser 2021 Full Key Portable

Abelssoft BankingBrowser Full Portable 2022 được phát triển đặc biệt bảo vệ ngân hàng trực tuyến như một tấm áo chống đạn: Trình duyệt độc lập bảo vệ chống lại các cổng giả mạo thông qua các tiện ích mở rộng và tích hợp sẵn tính năng kiểm tra lừa đảo cho tất cả các trang web để không bị truy cập nhầm các trang giả mạo.

Abelssoft BankingBrowser Full Portable

Đặc điểm Abelssoft BankingBrowser

Abelssoft BankingBrowser Full Key có sẵn bàn phím ảo, không thể theo dõi được. Một danh sách rộng lớn với các trang ngân hàng an toàn của tất cả các tổ chức phổ biến hoàn thành khái niệm bảo mật của Ngân hàng. Chế độ ngân hàng chặn tất cả các trang internet không xác định và do đó bảo vệ chống lại các trang ngân hàng giả, giống như các trang chủ ban đầu cho đến chi tiết cuối cùng.

Chế độ ngân hàng bảo vệ tất cả các giao dịch trực tuyến của bạn chỉ với một cú nhấp chuột. Tội phạm trực tuyến không có cơ hội ở đây! Trong nháy mắt, bạn có thể tìm thấy trang web ngân hàng của mình trong danh sách nhiều tổ chức tài chính đã được cấu hình sẵn và kiểm tra.

Abelssoft BankingBrowser Full Portable bảo vệ bằng bàn phím màn hình khỏi những gián điệp khó chịu theo dõi tất cả các thông tin đầu vào của bạn. Tính năng bảo mật này ngăn chặn các cuộc tấn công của các trang web giả mạo đánh cắp thông tin cá nhân và mật khẩu của bạn.

Download Abelssoft BankingBrowser Full Portable

Abelssoft BankingBrowser 2021 3.01.33 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Abelssoft BankingBrowser 2021 3.01.33 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Abelssoft BankingBrowser Full Portable được thiết kế đặc biệt để chặn các trang web không xác định và không an toàn. Sử dụng ngân hàng của bạn mà không có rủi ro.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.