Abelssoft BankingBrowser 2021 Full Portable

Abelssoft BankingBrowser 2021 Full Portable

Abelssoft BankingBrowser Full Download là phần mềm thiết kế đặc biệt chặn các trang web không xác định và không an toàn. Sử dụng ngân hàng của bạn mà không có rủi ro. Nhanh chóng quét các trang web để tìm kiếm lừa đảo. Chọn một tổ chức tài chính từ một loại được giám sát hoặc thêm một ngân hàng bị thiếu bằng cách nhấp chuột.

Abelssoft BankingBrowser 2021 Full Portable

Đặc điểm Abelssoft BankingBrowser

Abelssoft BankingBrowser Full Key được phát triển đặc biệt bảo vệ ngân hàng trực tuyến như một tấm áo chống đạn: Trình duyệt độc lập bảo vệ chống lại các cổng giả mạo thông qua các tiện ích mở rộng và tích hợp sẵn tính năng kiểm tra lừa đảo cho tất cả các trang web, để các trang giả mạo không bị truy cập nhầm.

Chế độ ngân hàng chặn tất cả các trang web không xác định và do đó bảo vệ chống lại các trang ngân hàng giả mạo giống với trang chủ ban đầu đến từng chi tiết nhỏ nhất. Một công cụ hiệu quả trong cuộc chiến chống lại các email trong hộp thư của chính bạn, yêu cầu bạn xác minh lại dữ liệu bí mật của người dùng trên trang chủ của công ty ngân hàng.

Abelssoft BankingBrowser Full version có sẵn bàn phím ảo, không thể theo dõi được. Danh sách mở rộng với các trang ngân hàng an toàn của tất cả các tổ chức phổ biến hoàn thiện khái niệm bảo mật của BankingBrowser. Chế độ ngân hàng chặn tất cả các trang internet không xác định và do đó bảo vệ chống lại các trang ngân hàng giả mạo, giống với trang chủ ban đầu cho đến chi tiết cuối cùng.

Với Abelssoft BankingBrowser, bạn có thể xử lý các giao dịch ngân hàng trực tuyến một cách an toàn chỉ với một cú nhấp chuột và bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi bọn tội phạm mạng một cách dễ dàng.

Download Abelssoft BankingBrowser Full Portable

Abelssoft BankingBrowser 2021 3.01.33 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Abelssoft BankingBrowser 2021 3.01.33 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Abelssoft BankingBrowser Full Portable là trình duyệt đặc biệt dành cho ngân hàng trực tuyến an toàn. Với chế độ ngân hàng bảo vệ tất cả các giao dịch trực tuyến của bạn chỉ với một cú nhấp chuột. Tội phạm trực tuyến không có cơ hội ở đây! Trong nháy mắt, bạn có thể tìm thấy trang web ngân hàng của mình trong danh sách nhiều tổ chức tài chính được cấu hình sẵn và kiểm tra.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download