Abelssoft CheckDrive Full Key Portable

Tải Abelssoft CheckDrive 2020 Full Key Portable

Abelssoft CheckDrive Full Portable 2022 là một công cụ phân tích đĩa quét ổ cứng của bạn để tìm bất kỳ lỗi nào và cố gắng sửa chúng. Nó cũng hoạt động như một công cụ chẩn đoán ổ đĩa, vì nó hiển thị cho bạn trạng thái hiện tại của ổ đĩa với các chi tiết như lượng rác bạn đã quản lý để lưu trữ cho đến nay và liệu nó có cần phân mảnh hay không.

Abelssoft CheckDrive 2020 Full Portable

Đặc điểm Abelssoft CheckDrive

Abelssoft CheckDrive Full Portable cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để kiểm tra lỗi ổ cứng PC của bạn. Những lỗi đó có thể được sửa ngay lập tức nếu bạn thích.

CheckDrive là một công cụ rất hữu ích cần có trên hệ thống của bạn. Nó nhẹ, dễ sử dụng và để lại một dấu vết nhỏ. Nếu bạn chuẩn bị mua phiên bản Plus, bạn cũng có quyền truy cập vào tính năng tự động kiểm tra, cho phép bạn thường xuyên kiểm tra ổ cứng của mình theo khoảng thời gian được thiết lập với bộ lập lịch tác vụ.

Abelssoft CheckDrive Full Portable cung cấp một cách dễ dàng để kiểm tra ổ cứng của bạn xem có bất kỳ lỗi nào do sự cố hệ thống hoặc khi PC của bạn đã được tắt mà không sử dụng Windows tắt đúng cách hay không. Ứng dụng có thể phát hiện tình trạng phân mảnh hiện tại của ổ cứng của bạn và có thể hiển thị lượng dữ liệu dư thừa trên đĩa. Ngoài ra, CheckDrive hiển thị dữ liệu SMART và tính toán tình trạng sức khỏe từ đó.

Bạn cũng có tùy chọn để trực quan hóa việc sử dụng ổ cứng của mình với mô-đun ‘FolderVisualizer’. Với điều này, bạn có thể phân tích ổ đĩa của mình và xem chính xác tệp và thư mục nào yêu cầu nhiều dung lượng nhất trên đĩa của bạn. Nó có khả năng tạo danh sách 100 tệp hàng đầu chiếm nhiều dung lượng nhất, cùng với số liệu thống kê và biểu đồ về các loại tệp khác nhau trên ổ đĩa của bạn.

Download Abelssoft CheckDrive Full Portable

Abelssoft CheckDrive 2020 v2.05 Full Setup

Link Mega
Link Box

Abelssoft CheckDrive 2020 v2.05 Full Portable

Link Mega
Link Box

Abelssoft CheckDrive Full Portable rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần chọn ký tự ổ cứng của bạn và để nó bắt đầu quét. Quá trình này không mất quá nhiều thời gian và hiển thị kết quả trên màn hình ngay sau khi kết thúc.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.