Abelssoft CheckDrive Full Key Portable

Tải Abelssoft CheckDrive 2020 Full Key Portable

Abelssoft CheckDrive Full Portable 2022 là một công cụ phân tích đĩa quét ổ cứng của bạn để tìm bất kỳ lỗi nào và cố gắng sửa chúng. Nó cũng hoạt động như một công cụ chẩn đoán ổ đĩa, vì nó hiển thị cho bạn trạng thái hiện tại của ổ đĩa với các chi tiết như lượng rác bạn đã quản lý để lưu trữ cho đến nay và liệu nó có cần phân mảnh hay không.

Abelssoft CheckDrive 2020 Full Portable

Đặc điểm Abelssoft CheckDrive

Abelssoft CheckDrive Full Portable cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để kiểm tra lỗi ổ cứng PC của bạn. Những lỗi đó có thể được sửa ngay lập tức nếu bạn thích.

CheckDrive là một công cụ rất hữu ích cần có trên hệ thống của bạn. Nó nhẹ, dễ sử dụng và để lại một dấu vết nhỏ. Nếu bạn chuẩn bị mua phiên bản Plus, bạn cũng có quyền truy cập vào tính năng tự động kiểm tra, cho phép bạn thường xuyên kiểm tra ổ cứng của mình theo khoảng thời gian được thiết lập với bộ lập lịch tác vụ.

Abelssoft CheckDrive Full Portable cung cấp một cách dễ dàng để kiểm tra ổ cứng của bạn xem có bất kỳ lỗi nào do sự cố hệ thống hoặc khi PC của bạn đã được tắt mà không sử dụng Windows tắt đúng cách hay không. Ứng dụng có thể phát hiện tình trạng phân mảnh hiện tại của ổ cứng của bạn và có thể hiển thị lượng dữ liệu dư thừa trên đĩa. Ngoài ra, CheckDrive hiển thị dữ liệu SMART và tính toán tình trạng sức khỏe từ đó.

Bạn cũng có tùy chọn để trực quan hóa việc sử dụng ổ cứng của mình với mô-đun ‘FolderVisualizer’. Với điều này, bạn có thể phân tích ổ đĩa của mình và xem chính xác tệp và thư mục nào yêu cầu nhiều dung lượng nhất trên đĩa của bạn. Nó có khả năng tạo danh sách 100 tệp hàng đầu chiếm nhiều dung lượng nhất, cùng với số liệu thống kê và biểu đồ về các loại tệp khác nhau trên ổ đĩa của bạn.

Download Abelssoft CheckDrive Full Portable

Abelssoft CheckDrive 2020 v2.05 Full Setup

Link Mega
Link Box

Abelssoft CheckDrive 2020 v2.05 Full Portable

Link Mega
Link Box

Abelssoft CheckDrive Full Portable rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần chọn ký tự ổ cứng của bạn và để nó bắt đầu quét. Quá trình này không mất quá nhiều thời gian và hiển thị kết quả trên màn hình ngay sau khi kết thúc.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*