Abelssoft SSD Fresh Plus Full Key Portable

Tải Abelssoft SSD Fresh Plus 2021 Full Key Portable

Abelssoft SSD Fresh Plus Full Portable 2023 làm tăng hiệu suất của SSD của bạn sau khi phân tích hoàn chỉnh bằng cách tắt các dịch vụ vô dụng và tắt các quyền ghi không cần thiết. Một công cụ có thể giúp bạn tối ưu hóa hệ thống của mình để sử dụng SSD nhằm nâng cao hiệu suất tổng thể, đồng thời kéo dài tuổi thọ của ổ trạng thái rắn.

Abelssoft SSD Fresh Plus Full Portable

Đặc điểm Abelssoft SSD Fresh Plus

Abelssoft SSD Fresh Plus Full Portable tắt tất cả các chức năng thừa của Windows gây ra quyền truy cập không cần thiết vào các ô nhớ. Chúng bao gồm chống phân mảnh Windows, lập chỉ mục tệp, tạo dấu thời gian, chức năng tìm nạp trước, chống phân mảnh tệp khởi động, ghi nhật ký Windows, khôi phục hệ thống và lưu tên ngắn cho thư mục và tệp (tương thích với DOS)

Phần mềm cũng hiển thị thông tin ổ đĩa chung và đọc dữ liệu SMART (Công nghệ tự giám sát, phân tích và báo cáo) của các đĩa. Kết luận: Với SSD Fresh, SSD đắt tiền có thể được tối ưu hóa chỉ với một vài cú nhấp chuột, thực hiện nhanh hơn, giảm các thao tác ghi và do đó sử dụng được lâu dài.

Abelssoft SSD Fresh Plus Full Portable có thể truy xuất dữ liệu liên quan đến các đặc điểm và thông số hoạt động không chỉ của SSD được kết nối mà còn của tất cả các ổ lưu trữ khác được tích hợp trong hệ thống. Bạn có thể sử dụng nó để xem chi tiết về tên của từng ổ cứng, kích thước của nó, loại hệ thống tệp và số lượng phân vùng được cấp phát.

Bên cạnh thông tin hệ thống, SSD Fresh còn có một tập hợp các tùy chọn và công cụ có thể hỗ trợ bạn giảm số lần truy cập ghi vào SSD, để tránh làm mòn chúng. Hơn nữa, bạn nhận được một phần thưởng trong quá trình này, vì một số cài đặt cấu hình có thể làm tăng đáng kể hiệu suất của hệ thống của bạn.

Download Abelssoft SSD Fresh Plus Full Portable

Abelssoft SSD Fresh Plus 2021 v10.05.35 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Abelssoft SSD Fresh Plus 2021 v10.04.34 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Abelssoft SSD Fresh Plus Full Portable có thể vô hiệu hóa các chức năng của Windows gây ra các truy cập ghi quan trọng và thường xuyên, do đó làm giảm tuổi thọ của SSD. Ví dụ, nó có thể vô hiệu hóa chức năng lập chỉ mục của Windows, đọc và lưu trữ dấu thời gian, tùy chọn tìm nạp trước, các hành động ghi nhật ký sự kiện của Windows.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*