Abelssoft SSD Fresh Plus Full Key Portable

Tải Abelssoft SSD Fresh Plus 2021 Full Key Portable

Abelssoft SSD Fresh Plus Full Portable 2022 làm tăng hiệu suất của SSD của bạn sau khi phân tích hoàn chỉnh bằng cách tắt các dịch vụ vô dụng và tắt các quyền ghi không cần thiết. Một công cụ có thể giúp bạn tối ưu hóa hệ thống của mình để sử dụng SSD nhằm nâng cao hiệu suất tổng thể, đồng thời kéo dài tuổi thọ của ổ trạng thái rắn.

Abelssoft SSD Fresh Plus Full Portable

Đặc điểm Abelssoft SSD Fresh Plus

Abelssoft SSD Fresh Plus Full Portable tắt tất cả các chức năng thừa của Windows gây ra quyền truy cập không cần thiết vào các ô nhớ. Chúng bao gồm chống phân mảnh Windows, lập chỉ mục tệp, tạo dấu thời gian, chức năng tìm nạp trước, chống phân mảnh tệp khởi động, ghi nhật ký Windows, khôi phục hệ thống và lưu tên ngắn cho thư mục và tệp (tương thích với DOS)

Phần mềm cũng hiển thị thông tin ổ đĩa chung và đọc dữ liệu SMART (Công nghệ tự giám sát, phân tích và báo cáo) của các đĩa. Kết luận: Với SSD Fresh, SSD đắt tiền có thể được tối ưu hóa chỉ với một vài cú nhấp chuột, thực hiện nhanh hơn, giảm các thao tác ghi và do đó sử dụng được lâu dài.

Abelssoft SSD Fresh Plus Full Portable có thể truy xuất dữ liệu liên quan đến các đặc điểm và thông số hoạt động không chỉ của SSD được kết nối mà còn của tất cả các ổ lưu trữ khác được tích hợp trong hệ thống. Bạn có thể sử dụng nó để xem chi tiết về tên của từng ổ cứng, kích thước của nó, loại hệ thống tệp và số lượng phân vùng được cấp phát.

Bên cạnh thông tin hệ thống, SSD Fresh còn có một tập hợp các tùy chọn và công cụ có thể hỗ trợ bạn giảm số lần truy cập ghi vào SSD, để tránh làm mòn chúng. Hơn nữa, bạn nhận được một phần thưởng trong quá trình này, vì một số cài đặt cấu hình có thể làm tăng đáng kể hiệu suất của hệ thống của bạn.

Download Abelssoft SSD Fresh Plus Full Portable

Abelssoft SSD Fresh Plus 2021 v10.05.35 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Abelssoft SSD Fresh Plus 2021 v10.04.34 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Abelssoft SSD Fresh Plus Full Portable có thể vô hiệu hóa các chức năng của Windows gây ra các truy cập ghi quan trọng và thường xuyên, do đó làm giảm tuổi thọ của SSD. Ví dụ, nó có thể vô hiệu hóa chức năng lập chỉ mục của Windows, đọc và lưu trữ dấu thời gian, tùy chọn tìm nạp trước, các hành động ghi nhật ký sự kiện của Windows.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.