Abelssoft Win10 PrivacyFix Full Key Portable

Tải Abelssoft Win10 PrivacyFix 2020 Full Key Portable

Abelssoft Win10 PrivacyFix Full Portable 2022 chặn máy chủ truyền dữ liệu của Microsoft và vô hiệu hóa các dịch vụ thích hợp. Tối ưu hóa Explorer và các dịch vụ nền. Ví dụ: dừng việc kích hoạt micrô liên tục hoặc truyền các lần nhấn phím thường xuyên. Lấy lại bảo mật và kiểm soát hệ thống của bạn.

Abelssoft Win10 PrivacyFix 2020 Full Portable

Đặc điểm Abelssoft Win10 PrivacyFix

Abelssoft Win10 PrivacyFix Full Portable là một tiện ích nhỏ có thể được triển khai để chặn dữ liệu truyền đến Microsoft. Chương trình cài đặt nhanh chóng và được thiết kế để sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Khi bạn mở ứng dụng lần đầu tiên, bạn sẽ được nhắc chọn một trong ba cài đặt trước được tích hợp sẵn. Mỗi cái đều cung cấp một mức độ bảo vệ chống lại các vi phạm quyền riêng tư. Những người dùng có kinh nghiệm hơn có thể thử tự mình điều chỉnh bộ dịch vụ mở rộng.

Ngăn chặn nỗ lực của Microsoft để thu thập thông tin cá nhân của bạn: Win10PrivacyFix chặn máy chủ truyền dữ liệu của Microsoft và vô hiệu hóa các dịch vụ thích hợp. Tối ưu hóa Explorer và các dịch vụ nền: Ví dụ: Dừng kích hoạt liên tục micrô hoặc truyền các tổ hợp phím thường xuyên.

Abelssoft Win10 PrivacyFix Full Portable cung cấp tất cả các chức năng của nó từ một cửa sổ chính. Bạn có thể hủy kích hoạt tất cả các loại dịch vụ, trì hoãn cập nhật, giới hạn theo dõi và bảo vệ dữ liệu của bạn không bị chuyển sang Microsoft. Thật không may, giao diện không được thiết kế tốt và bạn sẽ phải cuộn liên tục để tiếp cận một dịch vụ cụ thể.

Download Abelssoft Win10 PrivacyFix Full Portable

Abelssoft Win10 PrivacyFix 2020 v2.7 Full Setup

Link Mega
Link Box

Abelssoft Win10 PrivacyFix 2019.2.3 Portable

Link Mega
Link Box

Abelssoft Win10 PrivacyFix Full Portable là một giải pháp phần mềm dành cho người dùng thiếu kinh nghiệm để ngăn việc truyền dữ liệu của hệ điều hành phổ biến bằng cách hủy kích hoạt các dịch vụ và hạn chế quyền truy cập

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.