Abelssoft Win10 PrivacyFix Full Key Portable

Tải Abelssoft Win10 PrivacyFix 2020 Full Key Portable

Abelssoft Win10 PrivacyFix Full Portable 2022 chặn máy chủ truyền dữ liệu của Microsoft và vô hiệu hóa các dịch vụ thích hợp. Tối ưu hóa Explorer và các dịch vụ nền. Ví dụ: dừng việc kích hoạt micrô liên tục hoặc truyền các lần nhấn phím thường xuyên. Lấy lại bảo mật và kiểm soát hệ thống của bạn.

Abelssoft Win10 PrivacyFix 2020 Full Portable

Đặc điểm Abelssoft Win10 PrivacyFix

Abelssoft Win10 PrivacyFix Full Portable là một tiện ích nhỏ có thể được triển khai để chặn dữ liệu truyền đến Microsoft. Chương trình cài đặt nhanh chóng và được thiết kế để sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Khi bạn mở ứng dụng lần đầu tiên, bạn sẽ được nhắc chọn một trong ba cài đặt trước được tích hợp sẵn. Mỗi cái đều cung cấp một mức độ bảo vệ chống lại các vi phạm quyền riêng tư. Những người dùng có kinh nghiệm hơn có thể thử tự mình điều chỉnh bộ dịch vụ mở rộng.

Ngăn chặn nỗ lực của Microsoft để thu thập thông tin cá nhân của bạn: Win10PrivacyFix chặn máy chủ truyền dữ liệu của Microsoft và vô hiệu hóa các dịch vụ thích hợp. Tối ưu hóa Explorer và các dịch vụ nền: Ví dụ: Dừng kích hoạt liên tục micrô hoặc truyền các tổ hợp phím thường xuyên.

Abelssoft Win10 PrivacyFix Full Portable cung cấp tất cả các chức năng của nó từ một cửa sổ chính. Bạn có thể hủy kích hoạt tất cả các loại dịch vụ, trì hoãn cập nhật, giới hạn theo dõi và bảo vệ dữ liệu của bạn không bị chuyển sang Microsoft. Thật không may, giao diện không được thiết kế tốt và bạn sẽ phải cuộn liên tục để tiếp cận một dịch vụ cụ thể.

Download Abelssoft Win10 PrivacyFix Full Portable

Abelssoft Win10 PrivacyFix 2020 v2.7 Full Setup

Link Mega
Link Box

Abelssoft Win10 PrivacyFix 2019.2.3 Portable

Link Mega
Link Box

Abelssoft Win10 PrivacyFix Full Portable là một giải pháp phần mềm dành cho người dùng thiếu kinh nghiệm để ngăn việc truyền dữ liệu của hệ điều hành phổ biến bằng cách hủy kích hoạt các dịch vụ và hạn chế quyền truy cập

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*