Abelssoft X-Loader Full Key Portable

Tải Abelssoft X-Loader 2021 v1.84 Full Key Portable

Abelssoft X-Loader Full Portable 2022 là ứng dụng truy cập vào hàng nghìn phim tài liệu, phim và video dành cho người lớn từ các thư viện phương tiện phổ biến nhất bằng công cụ này và xem chúng bất cứ lúc nào. Xem nội dung ngay lập tức, thêm mục yêu thích của bạn vào danh sách xem hoặc tải trực tiếp các bộ phim, video và tài liệu.

Abelssoft X-Loader Full Portable

Đặc điểm Abelssoft X-Loader

Abelssoft X-Loader Full Portable giúp tải xuống nội dung người lớn tốt nhất một cách ẩn danh, hợp pháp và an toàn. Cho dù là khiêu dâm, kinh dị hay ly kỳ: Đôi khi nó chỉ đơn giản là nội dung người lớn! Abelssoft X-Loader của chúng tôi là nền tảng hoàn hảo cho bạn, nơi bạn có thể ẩn danh, hợp pháp và dễ dàng tải xuống các định dạng yêu thích của mình! Có nội dung trên Internet chỉ dành cho người lớn. Tuy nhiên, tất cả chúng ta sẽ không muốn bỏ lỡ bộ phim kinh dị đáng sợ, bộ phim tài liệu thú vị về các thuyết âm mưu hoặc bộ phim khiêu dâm gay cấn.

Mặc dù Internet có đầy đủ nội dung bao gồm các chủ đề này, nhưng nó có sẵn dưới dạng hoàn toàn không có cấu trúc và thường có chất lượng kém. Và liệu các trang bạn đang truy cập có uy tín hay không thường khó xảy ra. Những gì xảy ra với dữ liệu của bạn sau đó nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Hơn nữa, tính ẩn danh còn hơn cả mong muốn đối với những nội dung nhạy cảm như vậy, nhưng ngay cả điều này cũng không được đảm bảo trên Internet.

Abelssoft X-Loader Full Portable cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nội dung người lớn miễn phí từ 5 danh mục chủ đề khác nhau: Kinh dị, ma túy, âm mưu, tội phạm và khiêu dâm. Mỗi danh mục có quyền truy cập vào các nguồn khác nhau. Vì vậy, bạn có thể tìm kiếm bằng một công cụ trực tiếp tại một số thư viện phương tiện nổi tiếng.

Tùy thuộc vào nguồn phát, Abelssoft X-Loader hỗ trợ độ phân giải lên đến Full HD. Những bộ phim bạn muốn xem lại sau này, bạn có thể dễ dàng thêm vào danh sách xem của mình. Hoặc bạn có thể tải chúng trực tiếp.

Download Abelssoft X-Loader Full Portable

Link Google Drive
Link Mega

Abelssoft X-Loader Full Portable tìm kiếm thông qua các thư viện media khác nhau để tìm ra bộ phim hoàn hảo. Sao lưu các bộ phim yêu thích của bạn vào ổ cứng một cách hợp pháp và miễn phí và xem chúng thường xuyên nếu bạn muốn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.