Ability Office Professional Full Key Portable

Tải Ability Office Professional 10.0.2 Full Key Portable

Ability Office Professional Full Portable 2022 là một bộ tích hợp của bảy ứng dụng phần mềm – trình xử lý văn bản, bảng tính, bản trình bày, cơ sở dữ liệu quan hệ, trình chỉnh sửa ảnh, album ảnh và bản vẽ – và lý tưởng để sử dụng ở cả văn phòng và ở nhà.

Ability Office Professional 10.0.2 Full Portable

Đặc điểm Ability Office Professional

Ability Office Professional Full Portable đơn giản và dễ sử dụng cho người mới bắt đầu, hiển thị giao diện tiêu chuẩn ngành và có mức độ tương thích tệp cao với Microsoft Office. Trình tạo PDF cho phép người dùng tạo các tệp PDF thân thiện với email trong bất kỳ ứng dụng nào trong số năm ứng dụng chính của nó.

Chương trình này cung cấp 5 ứng dụng đầy đủ tính năng trong một bộ ứng dụng văn phòng giá cả phải chăng, mạnh mẽ và hơn hết là tương thích, được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu của các doanh nghiệp ở khắp mọi nơi. Làm việc ngay với giao diện người dùng hoàn toàn quen thuộc mà hoàn toàn không cần đào tạo lại.

Ability Officesẽ tải và lưu vào định dạng tệp Microsoft® Office 2016, 2013, 2010, 2007 và 2003 để bạn có thể dễ dàng trao đổi tệp với người khác. Hơn nữa,Ability Officecó lựa chọn giao diện quen thuộc để phù hợp với các phiên bản Microsoft Office khác nhau để bạn có thể làm việc ngay lập tức mà hoàn toàn không cần đào tạo lại. ThêmAbility Office Professional mang đến cho bạn nhiều hơn thế – một trình chỉnh sửa hình ảnh phong phú về tính năng và một cơ sở dữ liệu quan hệ hoạt động với các tệp MDB của Microsoft Access.

Download Ability Office Professional Full Portable

Link Mega
Link Box

Ability Office Professional Full Portable la một bộ Office đi kèm với một trình soạn thảo văn bản mạnh mẽ, một chương trình bảng tính, một công cụ phần mềm trình bày, một trình xem và sắp xếp ảnh

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.