Able2Extract Professional Full Key Portable

Tải Able2Extract Professional 15.0.5.0 Full Key Portable

Able2Extract Professional Full Portable 2022 cung cấp một số tính năng nâng cao, nhưng tạo ra kết quả cuối cùng kém hoàn hảo và gặp phải các vấn đề về khả năng tương thích định dạng. Mở tài liệu PDF và chuyển đổi chúng sang HTML, văn bản, hình ảnh hoặc định dạng tương thích với Word, Excel, PowerPoint, Publisher, OpenOffice hoặc AutoCAD.

Able2Extract Professional 15.0.5.0 Full Portable

Đặc điểm Able2Extract Professional

Able2Extract Professional Full Portable dễ dàng biến nội dung PDF quan trọng thành tài liệu Word hoàn chỉnh mà bạn có thể chỉnh sửa. Chọn từ các tùy chọn đầu ra Word có sẵn: Khung, Chuẩn và Văn bản, cho các mức chỉnh sửa khác nhau. Chuyển đổi PDF sang DOCX, DOC.

Chuyển đổi hàng loạt: Nếu bạn có một số tài liệu cần chuyển đổi theo cùng một cách, bạn có thể xử lý chúng chỉ với một vài cú nhấp chuột, nhờ vào trình chuyển đổi hàng loạt nhanh chóng được tích hợp sẵn. Tốc độ chuyển đổi cũng rất tốt – một trang mỗi giây trên máy Core i5.

Able2Extract Professional Full Portable có thể mở bất kỳ tài liệu PDF, XPS, HTML hoặc TXT nào để chuyển đổi nó sang Excel, Word, PowerPoint, MS Publisher, OpenOffice, HTML, AutoCAD hoặc định dạng ảnh, chẳng hạn như BMP, JPG, PNG, GIF và TIFF.

Dễ sử dụng, nhờ quy trình làm việc 3 bước – chọn tài liệu bạn muốn chuyển đổi, chọn phần bạn muốn chuyển đổi, sau đó chọn định dạng đầu ra mong muốn. Nếu bạn là người mới sử dụng ứng dụng, các chú giải công cụ hữu ích sẽ hướng dẫn bạn từng bước trên đường đi.

Download Able2Extract Professional Full Portable

Able2Extract Professional 15.0.5.0 Full Setup

Link Mega
Link Box

Able2Extract Professional 15.0.5.0 Portable

Link Mega
Link Box

Able2Extract Professional Full Portable có giao diện rất thân thiện với người dùng nên bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi cố gắng làm quen với nó và luôn có menu trợ giúp chi tiết để giúp bạn trong trường hợp xảy ra sự cố.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.