Able2Extract Professional Full Key Portable

Tải Able2Extract Professional 15.0.5.0 Full Key Portable

Able2Extract Professional Full Portable 2022 cung cấp một số tính năng nâng cao, nhưng tạo ra kết quả cuối cùng kém hoàn hảo và gặp phải các vấn đề về khả năng tương thích định dạng. Mở tài liệu PDF và chuyển đổi chúng sang HTML, văn bản, hình ảnh hoặc định dạng tương thích với Word, Excel, PowerPoint, Publisher, OpenOffice hoặc AutoCAD.

Able2Extract Professional 15.0.5.0 Full Portable

Đặc điểm Able2Extract Professional

Able2Extract Professional Full Portable dễ dàng biến nội dung PDF quan trọng thành tài liệu Word hoàn chỉnh mà bạn có thể chỉnh sửa. Chọn từ các tùy chọn đầu ra Word có sẵn: Khung, Chuẩn và Văn bản, cho các mức chỉnh sửa khác nhau. Chuyển đổi PDF sang DOCX, DOC.

Chuyển đổi hàng loạt: Nếu bạn có một số tài liệu cần chuyển đổi theo cùng một cách, bạn có thể xử lý chúng chỉ với một vài cú nhấp chuột, nhờ vào trình chuyển đổi hàng loạt nhanh chóng được tích hợp sẵn. Tốc độ chuyển đổi cũng rất tốt – một trang mỗi giây trên máy Core i5.

Able2Extract Professional Full Portable có thể mở bất kỳ tài liệu PDF, XPS, HTML hoặc TXT nào để chuyển đổi nó sang Excel, Word, PowerPoint, MS Publisher, OpenOffice, HTML, AutoCAD hoặc định dạng ảnh, chẳng hạn như BMP, JPG, PNG, GIF và TIFF.

Dễ sử dụng, nhờ quy trình làm việc 3 bước – chọn tài liệu bạn muốn chuyển đổi, chọn phần bạn muốn chuyển đổi, sau đó chọn định dạng đầu ra mong muốn. Nếu bạn là người mới sử dụng ứng dụng, các chú giải công cụ hữu ích sẽ hướng dẫn bạn từng bước trên đường đi.

Download Able2Extract Professional Full Portable

Able2Extract Professional 15.0.5.0 Full Setup

Link Mega
Link Box

Able2Extract Professional 15.0.5.0 Portable

Link Mega
Link Box

Able2Extract Professional Full Portable có giao diện rất thân thiện với người dùng nên bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi cố gắng làm quen với nó và luôn có menu trợ giúp chi tiết để giúp bạn trong trường hợp xảy ra sự cố.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*