ABViewer Enterprise Full Key Portable

Tải ABViewer Enterprise 14.1.0.50 Full Key Portable

ABViewer Enterprise Full Portable 2022 là một phần mềm đa năng để làm việc với các tệp CAD 2D và 3D. Nó hỗ trợ AutoCAD DWG (2.5 – 2018), DXF, PDF, STEP / STP, IGES / IGS, STL, SVG, CGM, PLT, HPGL và các định dạng tệp khác. In hình ảnh không phải là một công việc quá khó nhưng bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn bằng cách sử dụng một công cụ chuyên nghiệp. ABViewer là một ứng dụng tuyệt vời được tạo ra như một giải pháp quản lý tài liệu thiết kế và kỹ thuật.

ABViewer Enterprise 14.1.0.50 Full Portable

Đặc điểm ABViewer Enterprise

ABViewer Enterprise Full Portable cho phép xem các tệp 2D và 3D, đo lường chúng và chuyển đổi sang các định dạng khác. Có thể tạo chế độ xem mặt cắt của mô hình 3D, xem các yếu tố ẩn của nó và đo lường chúng khi cần thiết. Chỉnh sửa. Phần mềm có một loạt các công cụ để tạo và chỉnh sửa tệp. Chế độ Redline đặc biệt cho phép người dùng thêm đánh dấu và nhận xét vào bản vẽ.

Một tính năng quan trọng khác của chương trình này là khả năng in hình ảnh lớn. Do đó, bạn có thể in một hình ảnh lên nhiều giấy dưới dạng “gạch”, sau này có thể được dán lại với nhau. Nó cũng bao gồm một số kích thước được xác định trước cho các định dạng tiêu chuẩn, chẳng hạn như A4, A3, A2, A1 và A0

ABViewer Enterprise Full Portable cung cấp tính năng chuyển đổi PDF sang DWG, nó chuyển đổi dữ liệu PDF thành các thực thể DWG có thể chỉnh sửa. Các loại chuyển đổi khác (ví dụ: STEP sang DWG, DXF sang PDF, IGES sang STL, v.v.) cũng có sẵn

Download ABViewer Enterprise Full Portable

Link Mega
Link Box

ABViewer Enterprise Full Portable Một ứng dụng đáng tin cậy mà bạn có thể sử dụng để xem, chỉnh sửa và chuyển đổi các định dạng hình ảnh như CAD, DWG, DXF, HPGL hoặc TIFF và bạn cũng có thể in chúng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.