ABViewer Enterprise Full Key Portable

Tải ABViewer Enterprise 14.1.0.50 Full Key Portable

ABViewer Enterprise Full Portable 2023 là một phần mềm đa năng để làm việc với các tệp CAD 2D và 3D. Nó hỗ trợ AutoCAD DWG (2.5 – 2018), DXF, PDF, STEP / STP, IGES / IGS, STL, SVG, CGM, PLT, HPGL và các định dạng tệp khác. In hình ảnh không phải là một công việc quá khó nhưng bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn bằng cách sử dụng một công cụ chuyên nghiệp. ABViewer là một ứng dụng tuyệt vời được tạo ra như một giải pháp quản lý tài liệu thiết kế và kỹ thuật.

ABViewer Enterprise 14.1.0.50 Full Portable

Đặc điểm ABViewer Enterprise

ABViewer Enterprise Full Portable cho phép xem các tệp 2D và 3D, đo lường chúng và chuyển đổi sang các định dạng khác. Có thể tạo chế độ xem mặt cắt của mô hình 3D, xem các yếu tố ẩn của nó và đo lường chúng khi cần thiết. Chỉnh sửa. Phần mềm có một loạt các công cụ để tạo và chỉnh sửa tệp. Chế độ Redline đặc biệt cho phép người dùng thêm đánh dấu và nhận xét vào bản vẽ.

Một tính năng quan trọng khác của chương trình này là khả năng in hình ảnh lớn. Do đó, bạn có thể in một hình ảnh lên nhiều giấy dưới dạng “gạch”, sau này có thể được dán lại với nhau. Nó cũng bao gồm một số kích thước được xác định trước cho các định dạng tiêu chuẩn, chẳng hạn như A4, A3, A2, A1 và A0

ABViewer Enterprise Full Portable cung cấp tính năng chuyển đổi PDF sang DWG, nó chuyển đổi dữ liệu PDF thành các thực thể DWG có thể chỉnh sửa. Các loại chuyển đổi khác (ví dụ: STEP sang DWG, DXF sang PDF, IGES sang STL, v.v.) cũng có sẵn

Download ABViewer Enterprise Full Portable

Link Mega
Link Box

ABViewer Enterprise Full Portable Một ứng dụng đáng tin cậy mà bạn có thể sử dụng để xem, chỉnh sửa và chuyển đổi các định dạng hình ảnh như CAD, DWG, DXF, HPGL hoặc TIFF và bạn cũng có thể in chúng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*