ACDSee Photo Editor Full Key

Tải ACDSee Photo Editor 10.0.52 Full Key

ACDSee Photo Editor Full Version 2022 là ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa các tệp hình ảnh bằng cách cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết. Dễ dàng tận dụng tối đa các bức ảnh của bạn mà không cần kỹ năng chuyên môn với sự trợ giúp của phần mềm nhanh và dễ sử dụng này.

ACDSee Photo Editor 10.0.52 Full Version

Đặc điểm ACDSee Photo Editor

ACDSee Photo Editor Full Version rất dễ sử dụng. Nó có giao diện được thiết kế độc đáo sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú ngay từ giây phút đầu tiên khởi động chương trình. Bạn có một cuộn phim dưới cùng với các hình ảnh của mình, khu vực chính hiển thị hình ảnh đã chọn và một thanh công cụ trên cùng với tất cả các tính năng và tùy chọn bạn cần.

Sử dụng công cụ Blended Clone để sao chép các pixel từ vùng nguồn sang vùng đích. ACDSee phân tích các pixel trong khu vực mục tiêu và trộn chúng với các pixel đã sao chép để sửa chữa liền mạch nhất. Xóa mờ các vết bẩn, dây và cột điện thoại, pháo sáng, vết xước ống kính, giọt nước cũng như những điểm gây mất tập trung và không hoàn hảo nói chung.

ACDSee Photo Editor Full Version bao gồm tất cả các loại bộ lọc và điều chỉnh, từ những bộ lọc nghệ thuật để cung cấp cho bức ảnh của bạn một bức tranh sơn dầu đến các công cụ tiện dụng hơn như công cụ xóa mắt đỏ và công cụ sửa chữa. Hơn nữa, thanh bên phải bao gồm một loạt các hướng dẫn và cách thực hiện sẽ giúp bạn tận dụng tối đa chương trình.

Download ACDSee Photo Editor Full Version

Link Mega
Link Box

ACDSee Photo Editor Full Version là một trình chỉnh sửa ảnh tuyệt vời mà bạn không chỉ có thể sửa và nâng cao hình ảnh của mình mà còn có thể áp dụng các bộ lọc nghệ thuật và thực hiện các dự án sáng tạo với chúng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.