ACDSee Photo Editor Full Key

Tải ACDSee Photo Editor 10.0.52 Full Key

ACDSee Photo Editor Full Version 2022 là ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa các tệp hình ảnh bằng cách cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết. Dễ dàng tận dụng tối đa các bức ảnh của bạn mà không cần kỹ năng chuyên môn với sự trợ giúp của phần mềm nhanh và dễ sử dụng này.

ACDSee Photo Editor 10.0.52 Full Version

Đặc điểm ACDSee Photo Editor

ACDSee Photo Editor Full Version rất dễ sử dụng. Nó có giao diện được thiết kế độc đáo sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú ngay từ giây phút đầu tiên khởi động chương trình. Bạn có một cuộn phim dưới cùng với các hình ảnh của mình, khu vực chính hiển thị hình ảnh đã chọn và một thanh công cụ trên cùng với tất cả các tính năng và tùy chọn bạn cần.

Sử dụng công cụ Blended Clone để sao chép các pixel từ vùng nguồn sang vùng đích. ACDSee phân tích các pixel trong khu vực mục tiêu và trộn chúng với các pixel đã sao chép để sửa chữa liền mạch nhất. Xóa mờ các vết bẩn, dây và cột điện thoại, pháo sáng, vết xước ống kính, giọt nước cũng như những điểm gây mất tập trung và không hoàn hảo nói chung.

ACDSee Photo Editor Full Version bao gồm tất cả các loại bộ lọc và điều chỉnh, từ những bộ lọc nghệ thuật để cung cấp cho bức ảnh của bạn một bức tranh sơn dầu đến các công cụ tiện dụng hơn như công cụ xóa mắt đỏ và công cụ sửa chữa. Hơn nữa, thanh bên phải bao gồm một loạt các hướng dẫn và cách thực hiện sẽ giúp bạn tận dụng tối đa chương trình.

Download ACDSee Photo Editor Full Version

Link Mega
Link Box

ACDSee Photo Editor Full Version là một trình chỉnh sửa ảnh tuyệt vời mà bạn không chỉ có thể sửa và nâng cao hình ảnh của mình mà còn có thể áp dụng các bộ lọc nghệ thuật và thực hiện các dự án sáng tạo với chúng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*