ACDSee Photo Studio Professional Full Key

Tải ACDSee Photo Studio Professional 2021 Full Key

ACDSee Photo Studio Professional Full download 2022 là phần mềm sửa ảnh dành cho chuyên gia. Với khả năng sửa ảnh chất lượng và quản lý ảnh toàn diện, ACDSee Photo Studio Professional giúp bạn xử lý ảnh hoàn hảo từ đầu đến cuối quy trình. Một giải pháp phần mềm toàn diện giúp bạn quản lý, chỉnh sửa và nâng cao hình ảnh, tạo trình chiếu và đăng hình ảnh kết quả lên các tài khoản trực tuyến khác nhau.

ACDSee Photo Studio Professional 2021 Full Version

Đặc điểm ACDSee Photo Studio Professional

ACDSee Photo Studio Professional Full version hỗ trợ hơn 500 dòng máy tính, bạn có thể nhập ảnh gốc và xử lý độ phơi sáng, tương phản, màu sắc, sửa lỗi và đi sâu vào chi tiết. Không những vậy, ACDSee Photo Studio Professional 2020 còn tích hợp sẵn trình quản lý ảnh, giúp bạn nhanh chóng tìm ảnh, phân loại và tổ chức để phục vụ cho nhiều dự án khác nhau.

Sắp xếp toàn bộ bộ sưu tập của bạn với ACDSee nhờ hỗ trợ đầy đủ siêu dữ liệu EXIF, IPTC và XMP. Thiết lập và chỉnh sửa thông tin liên quan đến ảnh theo chuẩn công nghiệp IPTC Core 1.1. Tiết kiệm thời gian bằng cách sửa đổi siêu dữ liệu cho nhiều nhóm ảnh cùng một lúc và tạo ra thiết lập sẵn để sử dụng sau này. Thêm đánh giá, từ khóa, mục, nhãn màu, vị trí cho ảnh để tối ưu hóa quy trình quản lý.

ACDSee Photo Studio Professional Full là một trình biên tập RAW và giải pháp quản lý tài sản kỹ thuật số đã được thành lập, ACDSee Photo Studio Professional có đầy đủ mọi thứ bạn cần để nắm vững hoàn toàn quy trình chụp ảnh của mình. Cùng với những cải tiến về hiệu suất, phần mềm được làm giàu GPU này tiếp tục sử dụng một danh sách ngày càng mở rộng các cải tiến được thiết kế để hợp lý hóa quy trình của bạn và cung cấp cho việc phát triển hình ảnh của bạn một lợi thế cạnh tranh, chuyên nghiệp.

Tận dụng các công cụ tìm kiếm mạnh mẽ được tích hợp để nhanh chóng khôi phục lại hình ảnh mà bạn muốn. Tìm kiếm ảnh dựa trên siêu dữ liệu, thuộc tính tập tin, ngày tạo, sự kiện, từ khóa, đánh giá, dữ liệu GPS. Xây dựng và lưu lại các bản tìm kiếm chi tiết. Lọc, nhóm và phân loại kết quả nhanh chóng.

Download ACDSee Photo Studio Professional Full Version

ACDSee Pro 2021 v14.0.1.1721 Full Setup (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

ACDSee Pro 11.2 Build 888 Full Setup (32bit)

Link Google Drive
Link Mega

ACDSee Photo Studio Professional là công cụ chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng để sắp xếp, xem, chỉnh sửa ảnh và chia sẻ hình ảnh của mình. ACDSee Photo Studio Professional 2021 được tạo ra với mục đích hỗ trợ xử lý ảnh theo một cách đơn giản mà vẫn giúp bạn tăng hiệu suất.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*