ACDSee Photo Studio Ultimate Full Key Portable

Tải ACDSee Photo Studio Ultimate 2021 Full Key Portable

ACDSee Photo Studio Ultimate Full Download 2022 nổi tiếng với khả năng tổ chức, sức mạnh chỉnh sửa ảnh tham số và các lớp điều chỉnh dựa trên hiệu suất, phần mềm được bổ sung GPU này giúp bạn lùi lại phía sau ống kính nhanh hơn. Giờ đây, có tính năng nhận dạng khuôn mặt, thậm chí còn có nhiều cách hơn để nhắm mục tiêu không phá hủy các khu vực cụ thể trong hình ảnh của bạn, kiểm soát màu linh hoạt, các công cụ giúp tăng hiệu suất DAM của bạn và hơn thế nữa, Photo Studio Ultimate giúp bạn dễ dàng vượt qua ranh giới và mở khóa tiềm năng sáng tạo của mình.

ACDSee Photo Studio Ultimate 2021 Full Portable

Đặc điểm ACDSee Photo Studio Ultimate

ACDSee Photo Studio Ultimate Full Portable là một trong những giải pháp phần mềm có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu này, vì nó đi kèm với nhiều chức năng, từ xem và chỉnh sửa hình ảnh, đến tạo trình chiếu hoặc tải ảnh lên tài khoản trực tuyến.

Khai thác tối đa hình ảnh RAW của bạn với hỗ trợ tích hợp của Photo Studio Ultimate cho hơn 500 kiểu máy ảnh. Để có được sự tự do tối ưu, hãy bắt đầu với dữ liệu thô được cảm biến của máy ảnh ghi lại và không phá hủy dữ liệu đó thành bất cứ thứ gì bạn muốn bằng cách sử dụng độ phơi sáng, độ tương phản, màu sắc, sửa chữa, làm sắc nét và các công cụ dựa trên chi tiết khác.

ACDSee Photo Studio Ultimate Full version có thể hữu ích nếu bạn đang muốn tận dụng tối đa các tệp đồ họa của mình, bằng cách nâng cao hoặc chỉnh sửa chúng, sau đó xem trước các thay đổi trong thời gian thực. Bạn có thể sửa đổi độ phơi sáng, độ bão hòa, độ rung, cân bằng trắng, ánh sáng, đường cong tông màu, tiêu điểm mềm và họa tiết, trong khi áp dụng hình mờ, đường viền hoặc hiệu ứng đặc biệt (và thay đổi các thông số của chúng khi bạn thấy phù hợp).

Trong chương trình này, bạn có thể sử dụng Trình chỉnh sửa phân lớp để đổi mới dễ dàng bằng cách sử dụng thao tác ảnh tham số. Thêm các lớp được thiết kế để đạt được các điều chỉnh và hiệu ứng riêng lẻ và quay lại để chỉnh sửa chúng bất kỳ lúc nào. Ghép nối các lớp riêng lẻ với bất kỳ bộ lọc hoặc điều chỉnh nào của chế độ Chỉnh sửa để có thể tự do thao tác hình ảnh hoàn toàn.

Download ACDSee Photo Studio Ultimate Full Portable

ACDSee Photo Studio Ultimate 2021 14.0.1.2451 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

ACDSee Ultimate 2021 v14.0.1.2451-Lite Full Setup (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

ACDSee Ultimate 2021 v14.0.1.2451 Full Setup (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Yêu cầu cấu hình cài đặt: Bộ xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64 (2 GHz trở lên), 2 GB RAM (khuyến nghị 6 GB) Yêu cầu RAM video (VRAM) – 512mb, Bộ điều hợp đồ họa tương thích DirectX 10, Bộ điều hợp hiển thị Màu cao ở độ phân giải 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 1024), 2GB dung lượng đĩa cứng khả dụng

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*