AceMoney Full Key Portable

Tải AceMoney 4.36.6 Full Key Portable

AceMoney Full Portable 2022 là một trong số các ứng dụng được thiết kế để giúp bạn theo dõi thu nhập và chi tiêu của mình dễ dàng hơn so với việc sử dụng bảng tính (hoặc viết tất cả lên mặt sau của bảng vẽ). Phần mềm rất đơn giản để chọn và bắt đầu sử dụng, nhờ có các biểu tượng và thanh điều hướng rõ ràng.

AceMoney 4.36.6 Full Portable

Đặc điểm AceMoney

AceMoney Full Portable là một chương trình giá trị tốt cung cấp một cách đơn giản để theo dõi các giao dịch tài chính của bạn để giữ cho bạn luôn ở trên mặt nước. Tuy nhiên, nếu bạn đang điều hành một công việc kinh doanh hoặc cần lập kế hoạch tài chính thật chi tiết thì phần mềm này hơi thiếu và nó sẽ đáng để bạn có được một ứng dụng mạnh mẽ hơn.

Không giống như nhiều công ty cùng ngành, AceMoney bao gồm một cơ sở để xem tất cả tiền của bạn cùng một lúc thông qua tính năng tổng quan về tài khoản của nó, nơi bạn có thể kiểm tra tài khoản, đầu tư và hóa đơn đang chờ xử lý từ một nơi.

Các tính năng ngân hàng trong AceMoney rất dễ hiểu và bên cạnh việc cho phép bạn xem tài khoản của mình, một cơ sở trực tuyến cung cấp cho bạn quyền truy cập trực tiếp, cho phép bạn thực hiện chuyển khoản, gửi tiền và tham khảo thông tin chi tiết trực tiếp thông qua AceMoney.

Download AceMoney Full Portable

AceMoney 4.36.6 Full Setup

Link Mega
Link Box

AceMoney 4.36.6 Portable

Link Mega
Link Box

AceMoney Full Portable có giao diện của chương trình bao gồm một bố cục trực quan, nơi bạn có thể tạo một tài khoản mới bằng cách chỉ định tên, nhóm tài khoản, ngân hàng, số tài khoản, số dư đầu kỳ, đơn vị tiền tệ, giới hạn số dư, tỷ lệ phần trăm hàng năm và nhận xét.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.