Acme CAD Converter Full Key Portable

Tải Acme CAD Converter 2021 Full Key Portable

Acme CAD Converter Full Portable 2022 là phần mềm chuyển đổi định dạng dwg dxf dwf cho các tệp hàng loạt và vectơ. Nó có thể chuyển đổi thuận tiện các tệp DXF, DWF và DWG thành WMF BMP, GIF, JPEG, TIFF, PNG, TGA, DXF, DWG, SVG, PDF, HPGL, CGM, EPS, v.v. và cũng cho phép chuyển đổi giữa tệp DXF và DWG phiên bản (R2.5-2020). Hỗ trợ thay thế tệp phông chữ. Hỗ trợ lệnh eTransmit như AutoCAD và khôi phục hàng loạt tệp bản vẽ.

Acme CAD Converter 2019 Full Portable

Đặc điểm Acme CAD Converter

Acme CAD Converter Full Portable ỗ trợ nhiều phiên bản DXF, DWG (R2.5-2020) và DWF; DWG sang PDF, DWG sang JPEG, DWG sang TIFF, DWG sang EPS, DWG sang SVG, DWG sang CGM, DWG sang PNG … DWG sang DWF convertio Cũng hỗ trợ chuyển đổi định dạng DXF và DWF sang các định dạng trên

Phần mềm này có thể được điều khiển từ thiết bị đầu cuối dòng lệnh, mặc dù bạn cũng có thể sử dụng giao diện của nó để làm việc thoải mái nếu muốn. Acme CAD Converter có khả năng nhận dạng phông chữ và hoạt động như một trình xem tệp DWG miễn phí.

Acme CAD Converter Full Portable cung cấp cho bạn một số tính năng tùy chỉnh cho các tệp đầu ra. Do đó, bạn có thể làm cho ứng dụng ghi đè lên các tệp hiện có, chọn kích thước hình ảnh, điều chỉnh chất lượng JPG và xóa đường ẩn 3D, trong số những thứ khác.

Các kỹ sư, nhà thiết kế liên quan đến CAD hoặc tất cả người dùng cần xem, in, chuyển đổi tài liệu bản vẽ DWG, nhưng họ không thích cài đặt một chương trình lớn (chẳng hạn như AutoCAD), họ sẽ thấy rằng Acme CAD Converter sẽ là một lựa chọn tốt

Download Acme CAD Converter Full Portable

Acme CAD Converter 2021 v8.10.0.1528 Full Version

Link Google Drive
Link Mega

Acme CAD Converter 2021 8.10.0.1528 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Acme CAD Converter Full Portable là công cụ chuyển đổi DWG hàng loạt cho phép bạn chuyển đổi DWG sang PDF, WMF, JPEG, TIFF, EPS, SVG, CGM… Hỗ trợ các thông số dòng lệnh, nó cũng là một công cụ rất miễn phí Trình xem DWG.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*