Acme CAD Converter Full Key Portable

Tải Acme CAD Converter 2021 Full Key Portable

Acme CAD Converter Full Portable 2022 là phần mềm chuyển đổi định dạng dwg dxf dwf cho các tệp hàng loạt và vectơ. Nó có thể chuyển đổi thuận tiện các tệp DXF, DWF và DWG thành WMF BMP, GIF, JPEG, TIFF, PNG, TGA, DXF, DWG, SVG, PDF, HPGL, CGM, EPS, v.v. và cũng cho phép chuyển đổi giữa tệp DXF và DWG phiên bản (R2.5-2020). Hỗ trợ thay thế tệp phông chữ. Hỗ trợ lệnh eTransmit như AutoCAD và khôi phục hàng loạt tệp bản vẽ.

Acme CAD Converter 2019 Full Portable

Đặc điểm Acme CAD Converter

Acme CAD Converter Full Portable ỗ trợ nhiều phiên bản DXF, DWG (R2.5-2020) và DWF; DWG sang PDF, DWG sang JPEG, DWG sang TIFF, DWG sang EPS, DWG sang SVG, DWG sang CGM, DWG sang PNG … DWG sang DWF convertio Cũng hỗ trợ chuyển đổi định dạng DXF và DWF sang các định dạng trên

Phần mềm này có thể được điều khiển từ thiết bị đầu cuối dòng lệnh, mặc dù bạn cũng có thể sử dụng giao diện của nó để làm việc thoải mái nếu muốn. Acme CAD Converter có khả năng nhận dạng phông chữ và hoạt động như một trình xem tệp DWG miễn phí.

Acme CAD Converter Full Portable cung cấp cho bạn một số tính năng tùy chỉnh cho các tệp đầu ra. Do đó, bạn có thể làm cho ứng dụng ghi đè lên các tệp hiện có, chọn kích thước hình ảnh, điều chỉnh chất lượng JPG và xóa đường ẩn 3D, trong số những thứ khác.

Các kỹ sư, nhà thiết kế liên quan đến CAD hoặc tất cả người dùng cần xem, in, chuyển đổi tài liệu bản vẽ DWG, nhưng họ không thích cài đặt một chương trình lớn (chẳng hạn như AutoCAD), họ sẽ thấy rằng Acme CAD Converter sẽ là một lựa chọn tốt

Download Acme CAD Converter Full Portable

Acme CAD Converter 2021 v8.10.0.1528 Full Version

Link Google Drive
Link Mega

Acme CAD Converter 2021 8.10.0.1528 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Acme CAD Converter Full Portable là công cụ chuyển đổi DWG hàng loạt cho phép bạn chuyển đổi DWG sang PDF, WMF, JPEG, TIFF, EPS, SVG, CGM… Hỗ trợ các thông số dòng lệnh, nó cũng là một công cụ rất miễn phí Trình xem DWG.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.