Acon Digital Acoustica Premium Full Key Portable

Tải Acon Digital Acoustica Premium 7.3.0 Full Key Portable

Acon Digital Acoustica Premium Full download 2022 là một giải pháp toàn diện để ghi âm, chỉnh sửa, mix và mastering thanh chuyên nghiệp. Giao diện người dùng trực quan được thiết kế với tốc độ nhanh, chính xác và dễ sử dụng, đồng thời cho phép truy cập vào một bộ lớn các công cụ mạnh mẽ để làm cho bản ghi của bạn nghe tốt hơn.

Acon Digital Acoustica Premium Full Portable

Đặc điểm Acon Digital Acoustica Premium

Acon Digital Acoustica Premium Full Portable có giao diện đơn giản hỗ trợ ghi âm phát lại và chỉnh sửa âm thanh.Phần mềm có tốc độ, độ chính xác và dễ sử dụng. Giao diện gồm rất nhiều tiện ích cho phép bạn truy cập vào tất cả các công cụ chỉnh sửa âm thanh .

Hỗ trợ trình cắm thêm VST và DirectX cho phép bạn truy cập một số lượng lớn các trình cắm thêm xử lý âm thanh Các công cụ phân tích ngoại tuyến mạnh mẽ có sẵn, bao gồm phân tích phổ, phổ và phân tích wavelet. Các máy phân tích thời gian thực như các đồng hồ đo mức độ hệ thống

Acon Digital Acoustica Premium Full version cung cấp hỗ trợ độ phân giải âm thanh tối đa lên đến 32 bit và tốc độ lấy mẫu lên đến 384 kHz, đảm bảo rằng tất cả công việc của bạn đều có chất lượng cao nhất. Acoustica Premium Edition thậm chí còn hỗ trợ ghi âm và chỉnh sửa âm thanh đa kênh như âm thanh vòm 5.1 và 7.1.

Download Acon Digital Acoustica Premium Full Portable

Acon Digital Acoustica Premium 7.3.0 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Acoustica Premium 7.2.8 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Acon Digital Acoustica Premium Full Portable là một chương trình chuyên nghiệp cho phép bạn ghi âm, chỉnh sửa và làm chủ âm thanh ở mức độ cao. Acoustica Premium được thiết kế với giao diện người dùng trực quan cho ban dễ dang nắm bắt các tính năng nhanh nhất. Phần mềm được tích hợp các công cụ mạnh mẽ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*