Acronis Cyber Backup Full Key BootCD

Tải Acronis Cyber Backup 12.5 Build 16428 Full Key BootCD

Acronis Cyber Backup 2022 cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu đáp ứng nhu cầu ngày nay. Nó giúp doanh nghiệp của bạn luôn hoạt động, bảo vệ mọi khối lượng công việc, mở rộng quy mô không giới hạn và tiết kiệm tiền cho bạn. Acronis Cyber Backup bảo mật dữ liệu cho các hệ thống một cách dễ dàng và nhanh chóng. Khi có sự cố, sản phẩm có thể giúp nhanh chóng khôi phục các tập tin đơn lẻ hoặc toàn bộ một máy chủ chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản.

Acronis Cyber Backup Full BootCD

Đặc điểm Acronis Cyber Backup

Acronis Cyber Backup Full Key là giải pháp sao lưu nhanh nhất và dễ dàng nhất trên thế giới cho tất cả dữ liệu của bạn, cho dù là located on-premises, trong các hệ thống từ xa, trong các đám mây riêng và công cộng hoặc trên các thiết bị di động. Với khả năng tăng cường xác nhận sao lưu và xác thực dựa trên blockchain của sao lưu của bạn với Acronis Notary ™, Acronis Backup 12.5 là giải pháp sao lưu đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay.

Công nghệ Acronis Active Protection sử dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ machine learning giúp ngăn chặn trước nguy cơ dữ liệu bị tấn công bới Ransomware.

Chứng thực Lockchain đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu với công nghệ Acronis Notary dựa trên công nghệ blockchain nhằm ngăn chặn thiệt hại hoặc giả mạo các tệp của bạn bằng cách tấn công nhắm mục tiêu vào các tệp lưu trữ.

Khôi phục tức thì. Quá trình khôi phục dữ liệu xuống còn chỉ còn vài giây, trong khi vẫn duy trì năng suất chung của công ty bạn bằng công nghệ runVM độc đáo.

Download Acronis Cyber Backup Full BootCD

Acronis Cyber Backup 12.5 Build 16428 WinPE

Link Google Drive
Link Mega

Acronis Backup 12.5.1.12730 WinPE

Link Google Drive
Link Mega

Acronis Cyber Backup giữ cơ sở hạ tầng và dữ liệu của bạn hoàn toàn an toàn, cho dù bạn đang phải đối mặt với lượng dữ liệu ngày càng tăng, áp dụng các quy trình kinh doanh mới hoặc sử dụng các ứng dụng mới, nền tảng hoặc cloud mới. Acronis Cyber ​​Backup bảo vệ hơn 20 nền tảng – vật lý, ảo, đám mây hoặc di động.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*