Acronis Cyber Backup 12.5 Build 16428 Full BootCD

Acronis Cyber Backup 12.5 Build 16428 Full BootCD

Acronis Cyber Backup Full download là giải pháp sao lưu dễ dàng, hiệu quả và an toàn nhất trên thế giới. Với nó, bạn có thể bảo vệ mọi thứ trên PC Windows của mình khỏi các mối đe dọa dữ liệu, bao gồm cả lỗi phần cứng và phần mềm, xóa ngẫu nhiên và các cuộc tấn công mạng. Chỉ trong một vài cú nhấp chuột, bạn có thể bảo vệ dữ liệu kinh doanh của mình, đảm bảo tính liên tục của doanh nghiệp và tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Acronis Cyber Backup 12.5 Build 16428 Full BootCD

Đặc điểm Acronis Cyber Backup

Acronis Cyber Backup Full Key có khả năng xác nhận sao lưu và hỗ trợ cả sao lưu gia tăng và sao lưu khác biệt. Nó cho phép bạn loại trừ nội dung không quan trọng trong quá trình sao lưu và đi kèm với khả năng mã hóa và nén. Nó có thể cảnh báo cho bạn trong trường hợp một sự kiện quan trọng xảy ra (tác vụ không hoàn thành, quá trình sao lưu gây ra lỗi, v.v.) trên màn hình, qua e-mail hoặc bằng cách gửi báo cáo đến máy chủ SNMP.

Bảo vệ lực lượng lao động của bạn khỏi các cuộc tấn công ransomware bằng phần mềm sao lưu PC chủ động phát hiện, chặn và đảo ngược các thay đổi đáng ngờ đối với dữ liệu, tệp sao lưu và tác nhân sao lưu. Công nghệ Acronis Active Protection tích hợp sử dụng trí tuệ nhân tạo và máy học để giữ cho dữ liệu của bạn an toàn.

Acronis Cyber Backup Full Portable sao lưu và khôi phục PC Windows của văn phòng và nhân viên hiện trường bằng phần mềm sao lưu PC dễ sử dụng và đáng tin cậy, đồng thời lưu trữ dữ liệu đã sao lưu của bạn ở bất cứ đâu bạn thích: NAS, SAN, băng, đĩa, Acronis Cloud, hoặc bất kỳ đám mây riêng hoặc công cộng nào, bao gồm Azure, AWS và Google.

Thực hiện khôi phục phần cứng khác nhau nhanh hơn đáng kể mà không có vấn đề về tính không tương thích. Có được sự linh hoạt hơn với phần mềm sao lưu Windows PC có thể khôi phục vào cùng một máy hoặc bất kỳ phần cứng nào khác, bao gồm cả môi trường vật lý hoặc ảo bằng kim loại trần.

Download Acronis Cyber Backup Full Version

Acronis Cyber Backup 12.5 Build 16428 WinPE

Link Google Drive
Link Mega

Acronis Backup 12.5.1.12730 WinPE

Link Google Drive
Link Mega

Acronis Cyber Backup Full Version là gói khôi phục đầy đủ tính năng dành cho các doanh nghiệp nhỏ, cho phép người dùng PC khôi phục hệ thống về cấu hình đầy đủ chức năng mà không cần hỗ trợ chuyên nghiệp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download