Acronis Cyber Backup Full Key BootCD

Tải Acronis Cyber Backup 12.5 Build 16428 Full Key BootCD

Acronis Cyber Backup 2022 cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu đáp ứng nhu cầu ngày nay. Nó giúp doanh nghiệp của bạn luôn hoạt động, bảo vệ mọi khối lượng công việc, mở rộng quy mô không giới hạn và tiết kiệm tiền cho bạn. Acronis Cyber Backup bảo mật dữ liệu cho các hệ thống một cách dễ dàng và nhanh chóng. Khi có sự cố, sản phẩm có thể giúp nhanh chóng khôi phục các tập tin đơn lẻ hoặc toàn bộ một máy chủ chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản.

Acronis Cyber Backup Full BootCD

Đặc điểm Acronis Cyber Backup

Acronis Cyber Backup Full Key là giải pháp sao lưu nhanh nhất và dễ dàng nhất trên thế giới cho tất cả dữ liệu của bạn, cho dù là located on-premises, trong các hệ thống từ xa, trong các đám mây riêng và công cộng hoặc trên các thiết bị di động. Với khả năng tăng cường xác nhận sao lưu và xác thực dựa trên blockchain của sao lưu của bạn với Acronis Notary ™, Acronis Backup 12.5 là giải pháp sao lưu đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay.

Công nghệ Acronis Active Protection sử dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ machine learning giúp ngăn chặn trước nguy cơ dữ liệu bị tấn công bới Ransomware.

Chứng thực Lockchain đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu với công nghệ Acronis Notary dựa trên công nghệ blockchain nhằm ngăn chặn thiệt hại hoặc giả mạo các tệp của bạn bằng cách tấn công nhắm mục tiêu vào các tệp lưu trữ.

Khôi phục tức thì. Quá trình khôi phục dữ liệu xuống còn chỉ còn vài giây, trong khi vẫn duy trì năng suất chung của công ty bạn bằng công nghệ runVM độc đáo.

Download Acronis Cyber Backup Full BootCD

Acronis Cyber Backup 12.5 Build 16428 WinPE

Link Google Drive
Link Mega

Acronis Backup 12.5.1.12730 WinPE

Link Google Drive
Link Mega

Acronis Cyber Backup giữ cơ sở hạ tầng và dữ liệu của bạn hoàn toàn an toàn, cho dù bạn đang phải đối mặt với lượng dữ liệu ngày càng tăng, áp dụng các quy trình kinh doanh mới hoặc sử dụng các ứng dụng mới, nền tảng hoặc cloud mới. Acronis Cyber ​​Backup bảo vệ hơn 20 nền tảng – vật lý, ảo, đám mây hoặc di động.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.