Acronis Disk Director Full Key

Tải Acronis Disk Director 2.5 Build 163 Full Key

Acronis Disk Director Full download 2022 là bộ công cụ mạnh mẽ, phối hợp với nhau để tối ưu hóa việc sử dụng ổ đĩa cũng như bảo vệ dữ liệu trên máy tính. Tạo và quản lý nhiều phân vùng ổ đĩa để lưu trữ các loại file hệ thống hay hệ điều hành trên cùng 1 ổ. Dễ dàng khôi phục dữ liệu bị mất hay đã xóa, tiết kiệm thời gian sao lưu ảnh và các công cụ chẩn đoán.

Acronis Disk Director Full Version

Đặc điểm Acronis Disk Director

Acronis Disk Director Full key cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ hoạt động cùng nhau để tối ưu hóa việc sử dụng đĩa và bảo vệ dữ liệu của bạn. Lưu trữ các hệ thống tệp hoặc hệ điều hành khác nhau trên một đĩa bằng cách tạo và quản lý các phân vùng đĩa. Cải thiện hiệu suất ổ đĩa để nâng cao trải nghiệm PC tổng thể của bạn.

Phiên bản hiện tại của Acronis Disk Director có tính năng hỗ trợ cho các đĩa cứng gốc 4k, cũng như phiên bản hạt nhân Linux cập nhật trong phương tiện có thể khởi động của nó, để cung cấp hỗ trợ tốt hơn cho hầu hết các phần cứng hiện đại.

Acronis Disk Director Full Portable thực hiện các lệnh đơn giản và hiệu quả trên giao diện trực quan. Bạn có thể định dạng ổ đĩa với file hệ thống chuẩn, cho dù đó là FAT16, FAT32, NTFS, Exts, Ext3, Reiser3, Linux hay SWAP.

Ngoài việc giúp khôi phục dữ liệu bị mất, Acronis Disk Director tương thích 100% với Acronis True Image 2021 – giải pháp bảo vệ mạng cá nhân thực sự đầu tiên tích hợp bảo vệ dữ liệu với khả năng bảo mật mạng tiên tiến. Bạn có thể vận hành cả hai sản phẩm trên cùng một máy, sử dụng cùng một phương tiện có khả năng khởi động dựa trên Linux, để sao lưu và bảo vệ các khối lượng đĩa mà bạn tạo và quản lý.

Download Acronis Disk Director Full Version

Acronis Disk Director 12.5.163 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Acronis Disk Director v12.5 Build 163 WinPE (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Acronis Disk Director v12.5 Build 163 WinPE (32bit)

Link Google Drive
Link Mega

Acronis Disk Director Full Version là công cụ mạnh mẽ, dễ sử dụng để quản lý ổ cứng và dung lượng. Với rất nhiều tính năng hữu ích, bạn có thể tổ chức ổ cứng và các thiết lập dung lượng để máy tính đạt hiệu suất tối đa, đồng thời vẫn quản lý và bảo mật dữ liệu an toàn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.