Acronis Disk Director Full Key

Tải Acronis Disk Director 2.5 Build 163 Full Key

Acronis Disk Director Full download 2022 là bộ công cụ mạnh mẽ, phối hợp với nhau để tối ưu hóa việc sử dụng ổ đĩa cũng như bảo vệ dữ liệu trên máy tính. Tạo và quản lý nhiều phân vùng ổ đĩa để lưu trữ các loại file hệ thống hay hệ điều hành trên cùng 1 ổ. Dễ dàng khôi phục dữ liệu bị mất hay đã xóa, tiết kiệm thời gian sao lưu ảnh và các công cụ chẩn đoán.

Acronis Disk Director Full Version

Đặc điểm Acronis Disk Director

Acronis Disk Director Full key cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ hoạt động cùng nhau để tối ưu hóa việc sử dụng đĩa và bảo vệ dữ liệu của bạn. Lưu trữ các hệ thống tệp hoặc hệ điều hành khác nhau trên một đĩa bằng cách tạo và quản lý các phân vùng đĩa. Cải thiện hiệu suất ổ đĩa để nâng cao trải nghiệm PC tổng thể của bạn.

Phiên bản hiện tại của Acronis Disk Director có tính năng hỗ trợ cho các đĩa cứng gốc 4k, cũng như phiên bản hạt nhân Linux cập nhật trong phương tiện có thể khởi động của nó, để cung cấp hỗ trợ tốt hơn cho hầu hết các phần cứng hiện đại.

Acronis Disk Director Full Portable thực hiện các lệnh đơn giản và hiệu quả trên giao diện trực quan. Bạn có thể định dạng ổ đĩa với file hệ thống chuẩn, cho dù đó là FAT16, FAT32, NTFS, Exts, Ext3, Reiser3, Linux hay SWAP.

Ngoài việc giúp khôi phục dữ liệu bị mất, Acronis Disk Director tương thích 100% với Acronis True Image 2021 – giải pháp bảo vệ mạng cá nhân thực sự đầu tiên tích hợp bảo vệ dữ liệu với khả năng bảo mật mạng tiên tiến. Bạn có thể vận hành cả hai sản phẩm trên cùng một máy, sử dụng cùng một phương tiện có khả năng khởi động dựa trên Linux, để sao lưu và bảo vệ các khối lượng đĩa mà bạn tạo và quản lý.

Download Acronis Disk Director Full Version

Acronis Disk Director 12.5.163 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Acronis Disk Director v12.5 Build 163 WinPE (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Acronis Disk Director v12.5 Build 163 WinPE (32bit)

Link Google Drive
Link Mega

Acronis Disk Director Full Version là công cụ mạnh mẽ, dễ sử dụng để quản lý ổ cứng và dung lượng. Với rất nhiều tính năng hữu ích, bạn có thể tổ chức ổ cứng và các thiết lập dung lượng để máy tính đạt hiệu suất tối đa, đồng thời vẫn quản lý và bảo mật dữ liệu an toàn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*