Acronis Rescue Media Full Key BootCD

Tải Acronis Rescue Media 2021 Full Key BootCD

Acronis Rescue Media All-In-One Boot ISO Collection 2022 kết hợp sao lưu đáng tin cậy với công nghệ chống phần mềm độc hại đã được chứng minh, giải pháp bảo vệ mạng độc đáo của chúng tôi bảo vệ hiệu quả tất cả dữ liệu, ứng dụng và hệ thống của bạn. Sao lưu và phục hồi hình ảnh Mirror. Sao chép đĩa. Tất cả các ổ đĩa khôi phục trong một. Thật dễ dàng để đảm bảo dữ liệu của bạn có sẵn để phục hồi, bất kể điều gì xảy ra.

Acronis Rescue Media Full BootCD

Đặc điểm Acronis Rescue Media

Acronis Rescue Media Full BootCD truy xuất bất kỳ tệp nào từ bản sao lưu đám mây của bạn, dù bạn ở đâu, trên mọi thiết bị. Quản lý sao lưu từ xa. Tận hưởng đồng bộ hóa và chia sẻ tệp an toàn.

Các biện pháp bảo vệ sáng tạo Giải pháp sao lưu cá nhân duy nhất sử dụng AI để ngăn chặn ransomware và cryptojacking trong thời gian thực. Cung cấp công chứng dữ liệu blockchain.

Acronis Rescue Media Full BootCD cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ hoạt động cùng nhau để tối ưu hóa việc sử dụng đĩa và bảo vệ dữ liệu của bạn. Lưu trữ các hệ thống tệp hoặc hệ điều hành khác nhau trên một đĩa bằng cách tạo và quản lý các phân vùng đĩa.

Download Acronis Rescue Media Full BootCD

Link Google Drive
Link Mega

Acronis Rescue Media Full BootCD với công nghệ khôi phục dữ liệu độc đáo này mang đến cho bạn khả năng khôi phục ngay lập tức các bản sao lưu cho bất kỳ máy nào, bất kể nền tảng. Giờ đây, bạn có thể khôi phục các tệp, cấu hình, ứng dụng hoặc toàn bộ hệ thống về cùng một phần cứng, tới phần cứng khác hoặc vào một máy chủ ảo — tất cả chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*