Acronis Snap Deploy Full Key

Tải Acronis Snap Deploy 5.0.2028 Full Key

Acronis Snap Deploy Full Download 2022 cho phép bạn tạo hình ảnh đĩa chính xác của bất kỳ cấu hình tiêu chuẩn nào – bao gồm hệ điều hành, cấu hình, tệp và ứng dụng – đồng thời triển khai hình ảnh đó cho nhiều máy trong một bước dễ dàng. Triển khai và cung cấp tất cả các máy chủ và máy trạm của bạn cùng một lúc, với tốc độ nhanh chóng và dễ dàng

Acronis Snap Deploy Full Version

Đặc điểm Acronis Disk Director

Acronis Snap Deploy Full Key là một công cụ dành riêng cho môi trường kinh doanh, cung cấp một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí để triển khai hình ảnh đĩa điều hành cho nhiều máy tính, bất kể cấu trúc phần cứng của chúng.

Với Acronis Snap Deploy, bạn có thể triển khai lại một hình ảnh cho các Máy chạy Windows trực tiếp, loại bỏ nhu cầu khởi động thủ công của từng hệ thống riêng lẻ. Bạn cũng có thể quản lý các cấu hình dành riêng cho máy (bao gồm tên máy, địa chỉ IP, tư cách thành viên miền và các cài đặt khác). Nó cũng sẽ quản lý Cài đặt Windows sau khi triển khai hoàn tất.

Acronis Snap Deploy Full Version có thể cung cấp cho người dùng doanh nghiệp công cụ chụp ảnh đĩa hoàn hảo. Tính linh hoạt của nó cho phép bạn nhanh chóng đưa hệ thống trở lại cấu hình ban đầu, bất kể thông số kỹ thuật của nó và tùy chỉnh cài đặt máy trạm cho bất kỳ PC nào trong mạng.

Cung cấp cùng một hình ảnh cho các phần cứng khác nhau, thậm chí đồng thời, bằng công nghệ Acronis Universal Deploy. Nó giúp bạn tiết kiệm khỏi việc định cấu hình một hệ thống chính mới cho từng phần cứng mà bạn cần thực hiện triển khai.

Download Acronis Snap Deploy Full Version

Acronis Snap Deploy 5.0.2028 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Acronis Snap Deploy 5.0.2028 WinPE

Link Google Drive
Link Mega

Acronis Snap Deploy Full Portable là giải pháp triển khai hệ thống toàn diện cho phép doanh nghiệp triển khai các phần mềm lên các máy tính cá nhân và máy chủ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.