Acronis True Image Full Key BootCD

Tải Acronis True Image 2021 Full Key BootCD

Acronis True Image Full Download 2022 giúp người dùng máy tính nhanh chóng và dễ dàng sao lưu các dữ liệu và phục hồi lại chúng trong nháy mắt. Acronis True Image cho phép bạn tạo và khôi phục lại bản sao lưu trực tuyến thông qua điện toán đám mây, tìm kiếm để sao lưu các tập tin, thiết lập việc sao lưu dự liệu theo định kỳ. Bạn có thể khôi phục lại trạng thái máy tính của bạn thông qua việc khởi động như USB.

Acronis True Image Full Version BootCD

Đặc điểm Acronis True Image

Acronis True Image Full Key chính là công cụ hoàn hảo để giúp bạn đối phó trong những trường hợp khó xử trên. Acronis True Image giúp bạn sao chép, lưu giữ toàn bộ dữ liệu ở ổ cứng, bao gồm hệ điều hành, các ứng dụng, cấu hình sử dụng và toàn bộ dữ liệu trong Outlook của bạn

Bảo vệ mọi thứ – ảnh, tệp, ứng dụng, hệ thống và thiết bị mà chúng đang sử dụng – thông qua giao diện trực quan có thể truy cập từ mọi nơi. Hợp nhất sao lưu đáng tin cậy và phần mềm chống phần mềm độc hại nâng cao trong một giải pháp đầy đủ tính năng , loại bỏ chi phí và sự phức tạp của việc quản lý nhiều công cụ

Acronis True Image Full BooCD là một trong những giải pháp phần mềm tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng khi nói đến các tùy chọn sao lưu và phục hồi. Nó cung cấp một giao diện thân thiện với người dùng và một gói tính năng mạnh mẽ để giúp bạn lưu dữ liệu cục bộ hoặc trực tuyến.

Ngăn chặn bất kỳ mối đe dọa nào làm gián đoạn cuộc sống kỹ thuật số của bạn, từ lỗi ổ đĩa đến thiết bị bị mất / bị đánh cắp cho đến các cuộc tấn công mạng mới nhất – bao gồm cả những cuộc tấn công chưa từng thấy trước đây.

Download Acronis True Image Full Version BootCD

Acronis True Image 2021 v25.8.1.39216 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Acronis TrueImage 2021.39216 WinPE BootCD

Link Google Drive
Link Mega

Acronis True Image WinPE là phần mềm sao lưu và khôi phục dữ liệu với khả năng lấy lại tất cả các dữ liệu đã bị mất do xóa nhầm hoặc bị lỗi do virus tấn công, với khả năng tạo ra một ổ đĩa để lưu trữ dữ liệu, người dùng có thể sao lưu dữ liệu vào ổ đĩa tạo ra bởi phần mềm và khôi phục lại chúng bất cứ lúc nào bạn muốn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*