Acrylic Wi-Fi Professional 4.5 Full Portable

Acrylic Wi-Fi Professional 4.5 Full Portable

Acrylic Wi-Fi Professional Full Download là phần mềm phân tích WiFi tốt nhất để xác định điểm truy cập , kênh wifi và phân tích và giải quyết các sự cố trên mạng không dây 802.11a / b / g / n / ac / ax trong thời gian thực . Đây là một công cụ hoàn hảo cho người dùng nâng cao , nhà phân tích mạng WiFi chuyên nghiệp và quản trị viên để khai thác tốt nhất mạng không dây của họ, phân tích hiệu suất của mạng , ai được kết nối, xác định tốc độ truyền và tối ưu hóa các kênh WiFi để có được băng thông tốt hơn.

Acrylic Wi-Fi Professional 4.5 Full Portable

Đặc điểm Acrylic Wi-Fi Professional

Acrylic Wi-Fi Professional Full Key có khả năng phát hiện tín hiệu của nhiều mạng WLAN gần đó, hiển thị cường độ tín hiệu tương ứng cho từng mạng, cùng với thông tin về số kênh, tiêu chuẩn mã hóa WEP, WPA và WPA2, cũng như dữ liệu liên quan đến nhà cung cấp.

Sử dụng Acrylic WiFi Professional để xem , giám sát , phân tích và kiểm tra các mạng WiFi, cũng như xác định và giải quyết mọi vấn đề có thể phát sinh. Truy cập thông tin chi tiết về mạng WiFi , bao gồm cả các mạng không dây ẩn và sử dụng các tính năng độc đáo như chế độ giám sát để nắm bắt và phân tích tất cả lưu lượng thiết bị không dây, trình xem thiết bị, kiểm kê thiết bị và phân tích tốc độ WiFi.

Acrylic Wi-Fi Professional Full Portable à một máy quét WiFi hiển thị các điểm truy cập WiFi và thiết bị được kết nối, hiển thị thông tin về cơ chế bảo mật và lấy mật khẩu WiFi chung nhờ hệ thống plugin. Máy quét WiFi của chúng tôi có thể thu thập thông tin từ các mạng 802.11 / a / b / g / n / ac.

Chế độ màn hình là một chế độ chụp dữ liệu cho phép sử dụng bộ điều hợp WiFi trên chế độ nghe hoặc chế độ quảng cáo. Nó bắt tất cả các loại gói Wi-Fi Management (bao gồm cả gói Beacon), gói dữ liệu và gói điều khiển . Bằng cách này, có thể hình dung không chỉ các điểm truy cập mà còn cả các máy khách đang truyền trong dải tần số Wi-Fi .

Download Acrylic Wi-Fi Professional Full Portable

Acrylic Wi-Fi Home 4.5 Build 7802.24791 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Acrylic Wi-Fi Home 4.5.7716.24042 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Acrylic Wi-Fi Professional 3.0.5770.30583 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Acrylic Wi-Fi Professional Full version là một ứng dụng phức tạp và hữu ích có thể hỗ trợ thành công các nhà phân tích và quản trị mạng trong việc theo dõi và kiểm kê các điểm truy cập không dây, quan sát các quá trình truyền dữ liệu

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download