Acrylic Wi-Fi Professional Full Key Portable

Tải Acrylic Wi-Fi Professional 4.5 Full Key Portable

Acrylic Wi-Fi Professional Full Portable 2022 là máy quét WiFi xem điểm truy cập hoặc bộ định tuyến wifi của nhà bạn và hàng xóm. Nhận thông tin về mức tín hiệu, kênh, cơ chế bảo mật. Phần mềm quét mạng WLAN cải tiến dành cho máy tính. Với Acrylic WiFi Home, bạn có thể theo dõi các điểm phát WiFi, cường độ tín hiệu, tần số, công cụ bảo mật và mật khẩu WiFi cho Windows.

Acrylic Wi-Fi Professional Full Portable

Đặc điểm Acrylic Wi-Fi Professional

Acrylic Wi-Fi Professional Full Key là phần mềm quét mạng WiFi miễn phí, hiển thị toàn bộ các điểm phát WiFi và thông tin về vấn đề bảo mật, mật khẩu thông qua hệ thống plug-in. Chương trình scan WiFi này có thể thu thập thông tin từ mạng 802.11/a/b/g/n/ac.

Giao diện đơn giản và trực quan, người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy danh sách các SSID và chi tiết của chúng ở phần trên cùng của ứng dụng. Bất kỳ SSID ẩn phát hiện từ các gói tin bắt được đều sẽ hiển thị trong Acrylic WiFi Home

Acrylic Wi-Fi Professional Full Portable hỗ trợ người dùng trong việc giám sát và phân tích chất lượng mạng wifi. Với Acrylic WiFi Home, người dùng có thể kiểm soát mạng wifi và những người kết nối nối trong mạng, xác định tốc độ truyền tải dữ liệu điểm truy cập và tối ưu hóa các kênh mạng WiFi của mình.

Với Acrylic Wi-Fi Home, bạn có thể xem và quét các mạng WiFi trong tầm tay, nhận thông tin bảo mật mạng , ngay cả trên các mạng 802.11ac và 802.11ax mới. Acrylic Wi-Fi Home là một máy quét WiFi miễn phí cho các cửa sổ.

Download Acrylic Wi-Fi Professional Full Portable

Acrylic Wi-Fi Home 4.5 Build 7802.24791 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Acrylic Wi-Fi Home 4.5.7716.24042 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Acrylic Wi-Fi Professional 3.0.5770.30583 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Acrylic Wi-Fi Professional Full Portable được tích hợp tiện ích bẻ khóa mật khẩu đơn giản, với tính năng này người dùng có thể tự mình kiểm tra xem mạng wifi nhà mình có đủ bảo mật với những hacker hay không.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.