Acrylic Wi-Fi Professional Full Key Portable

Tải Acrylic Wi-Fi Professional 4.5 Full Key Portable

Acrylic Wi-Fi Professional Full Portable 2022 là máy quét WiFi xem điểm truy cập hoặc bộ định tuyến wifi của nhà bạn và hàng xóm. Nhận thông tin về mức tín hiệu, kênh, cơ chế bảo mật. Phần mềm quét mạng WLAN cải tiến dành cho máy tính. Với Acrylic WiFi Home, bạn có thể theo dõi các điểm phát WiFi, cường độ tín hiệu, tần số, công cụ bảo mật và mật khẩu WiFi cho Windows.

Acrylic Wi-Fi Professional Full Portable

Đặc điểm Acrylic Wi-Fi Professional

Acrylic Wi-Fi Professional Full Key là phần mềm quét mạng WiFi miễn phí, hiển thị toàn bộ các điểm phát WiFi và thông tin về vấn đề bảo mật, mật khẩu thông qua hệ thống plug-in. Chương trình scan WiFi này có thể thu thập thông tin từ mạng 802.11/a/b/g/n/ac.

Giao diện đơn giản và trực quan, người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy danh sách các SSID và chi tiết của chúng ở phần trên cùng của ứng dụng. Bất kỳ SSID ẩn phát hiện từ các gói tin bắt được đều sẽ hiển thị trong Acrylic WiFi Home

Acrylic Wi-Fi Professional Full Portable hỗ trợ người dùng trong việc giám sát và phân tích chất lượng mạng wifi. Với Acrylic WiFi Home, người dùng có thể kiểm soát mạng wifi và những người kết nối nối trong mạng, xác định tốc độ truyền tải dữ liệu điểm truy cập và tối ưu hóa các kênh mạng WiFi của mình.

Với Acrylic Wi-Fi Home, bạn có thể xem và quét các mạng WiFi trong tầm tay, nhận thông tin bảo mật mạng , ngay cả trên các mạng 802.11ac và 802.11ax mới. Acrylic Wi-Fi Home là một máy quét WiFi miễn phí cho các cửa sổ.

Download Acrylic Wi-Fi Professional Full Portable

Acrylic Wi-Fi Home 4.5 Build 7802.24791 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Acrylic Wi-Fi Home 4.5.7716.24042 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Acrylic Wi-Fi Professional 3.0.5770.30583 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Acrylic Wi-Fi Professional Full Portable được tích hợp tiện ích bẻ khóa mật khẩu đơn giản, với tính năng này người dùng có thể tự mình kiểm tra xem mạng wifi nhà mình có đủ bảo mật với những hacker hay không.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*