ActCAD Professional Full Key Portable

Tải ActCAD Professional 2021 Full Key Portable

ActCAD Professional Full Download 2022 là một giải pháp phần mềm vẽ 2D và mô hình 3D tiên tiến được thiết kế đặc biệt cho các kiến ​​trúc sư, kỹ sư và các chuyên gia kỹ thuật khác, những người cần tạo và chỉnh sửa các dự án trong các ứng dụng giống như CAD. Một giải pháp phần mềm toàn diện và giàu tính năng cho phép bạn tạo các bản phác thảo CAD hoặc chỉnh sửa các tệp DWG mà bạn đã sử dụng trong các dự án trước đó

ActCAD Professional Full Portable

Đặc điểm ActCAD Professional

ActCAD Professional Full Key là Phần mềm DWG & DXF gốc, trong đó nó cung cấp ba loại Phần mềm CAD cụ thể là – Tiêu chuẩn ActCAD dành cho Người dùng Năng lượng Soạn thảo 2D, ActCAD Professional dành cho Soạn thảo 2D và Lập mô hình 3D và ActCAD BIM (Xây dựng Mô hình Thông tin) có tất cả các tính năng ActCAD Professional cùng với các tính năng BIM. Nó là một Phần mềm cho nhiều ứng dụng bao gồm các lĩnh vực chính – Kiến trúc, Kỹ thuật, Xây dựng (AEC) bao gồm Kết cấu, Điện và Cơ khí

Điểm nổi bật của ứng dụng bắt nguồn từ số lượng công cụ ấn tượng mà nó cung cấp cho bạn từ việc chỉnh sửa bản vẽ hoặc thiết kế mô hình 3D từ đầu. Một số chức năng đáng chú ý có thể giúp bạn một tay bao gồm khóa lớp, đóng băng, khớp và cô lập, trình quản lý hình ảnh, trình quản lý XREF, công cụ chụp nhanh cũng như các hình dạng tiêu chuẩn, chất rắn 3D và lưới 3D được nhúng trong ứng dụng.

ActCAD Professional Full version cũng hỗ trợ các tiện ích bổ sung mà bạn có thể truy cập từ menu có cùng tên, một tính năng có thể hữu ích khi bạn tập trung vào các chi tiết của bản vẽ của mình, vì bạn không phải sử dụng các giải pháp phần mềm của bên thứ ba khác để chuyển đổi đơn vị hoặc hình ảnh

Giao diện được thiết kế cẩn thận để dễ dàng lựa chọn các lệnh mà không gặp nhiều khó khăn. Giao diện và các lệnh rất quen thuộc để dễ dàng di chuyển từ bất kỳ Phần mềm CAD nào khác. ActCAD có đầy đủ các công cụ Soạn thảo 2D & Mô hình 3D cùng với các tùy chọn chỉnh sửa. Artisan Render cũng được đưa vào ActCAD miễn phí để tạo ra các bản kết xuất chất lượng cao.

Download ActCAD Professional Full Portable

ActCAD Pro 2021 v10.0.1447 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

ActCAD Professional 2020 v9.2.710 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

ActCAD Professional Full Portable là phần mềm CAD 2D và Lập mô hình 3D dành cho Kỹ sư, Kiến trúc sư và các nhà tư vấn kỹ thuật khác. ActCAD là một phần mềm CAD DWG & DXF gốc để tạo và chỉnh sửa các bản vẽ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.