[email protected] Boot Disk Full Key BootCD

Tải [email protected] Boot Disk 17.0 Full Key BootCD

[email protected] Boot Disk Full BootCD 2022 chứa một bộ sưu tập các tiện ích mạnh mẽ để thực hiện khôi phục dữ liệu, chụp ảnh dữ liệu, xóa dữ liệu an toàn và một số tác vụ khác, tất cả từ đĩa CD / DVD có thể khởi động hoặc phương tiện flash USB. Môi trường khởi động độc lập vượt qua hệ điều hành cho phép bạn khởi động các PC không thể khởi động trước đó.

Active@ Boot Disk Full BootCD

Đặc điểm Active Boot Disk

[email protected] Boot Disk Full WinPE có thể được cài đặt trên một đĩa CD, DVD hoặc ổ đĩa flash USB mà bạn có thể sử dụng để khởi động máy tính của mình. Nó cung cấp một môi trường khởi động hoàn toàn khép kín bỏ qua hoàn toàn hệ điều hành, cho phép bạn khởi động trên bất kỳ máy tính nào, bất kể điều kiện của hệ điều hành Windows của bạn là gì.

Với [email protected] Boot Disk bạn có thể thực hiện khôi phục dữ liệu, tạo và khôi phục các bản sao lưu, xóa dữ liệu an toàn và một số tác vụ khác, tất cả từ đĩa CD / DVD có thể khởi động hoặc phương tiện flash USB.

[email protected] Boot Disk Full Key có thể biến nhiều loại phương tiện có khả năng khởi động và điều này có nghĩa là đĩa mềm, đĩa quang (CD, DVD và Blu-ray) và ổ lưu trữ USB, cũng như hình ảnh ISO. Các tùy chọn khởi động bao gồm Windows, DOS hoặc khởi động kép sử dụng cả hai.

Bạn có thể cài đặt Active @ Boot Disk (đĩa khởi động khôi phục) vào bất kỳ loại phương tiện khởi động nào và sau đó thay đổi cài đặt ưu tiên khởi động BIOS của bạn cho phù hợp. Khi máy tính đã khởi động từ đĩa khởi động, bạn có thể gỡ bỏ nó một cách an toàn. Chức năng khởi động kép với hỗ trợ DOS và Windows cũng có thể thực hiện được với phương tiện quang học.

Download [email protected] Boot Disk Full BootCD

Active Boot Disk 17.0 WinPE ISO (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Active Boot Disk 14.1.0 WinPE ISO (32bit)

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] Boot Disk Full ISO cũng có thể sử dụng tập lệnh khởi động CMD và định cấu hình cài đặt khởi động bao gồm múi giờ, hỗ trợ thêm các ngôn ngữ và bàn phím, thời gian tự khởi động, mạng và bảo mật.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*