[email protected] Boot Disk Full Key BootCD

Tải [email protected] Boot Disk 17.0 Full Key BootCD

[email protected] Boot Disk Full BootCD 2022 chứa một bộ sưu tập các tiện ích mạnh mẽ để thực hiện khôi phục dữ liệu, chụp ảnh dữ liệu, xóa dữ liệu an toàn và một số tác vụ khác, tất cả từ đĩa CD / DVD có thể khởi động hoặc phương tiện flash USB. Môi trường khởi động độc lập vượt qua hệ điều hành cho phép bạn khởi động các PC không thể khởi động trước đó.

Active@ Boot Disk Full BootCD

Đặc điểm Active Boot Disk

[email protected] Boot Disk Full WinPE có thể được cài đặt trên một đĩa CD, DVD hoặc ổ đĩa flash USB mà bạn có thể sử dụng để khởi động máy tính của mình. Nó cung cấp một môi trường khởi động hoàn toàn khép kín bỏ qua hoàn toàn hệ điều hành, cho phép bạn khởi động trên bất kỳ máy tính nào, bất kể điều kiện của hệ điều hành Windows của bạn là gì.

Với [email protected] Boot Disk bạn có thể thực hiện khôi phục dữ liệu, tạo và khôi phục các bản sao lưu, xóa dữ liệu an toàn và một số tác vụ khác, tất cả từ đĩa CD / DVD có thể khởi động hoặc phương tiện flash USB.

[email protected] Boot Disk Full Key có thể biến nhiều loại phương tiện có khả năng khởi động và điều này có nghĩa là đĩa mềm, đĩa quang (CD, DVD và Blu-ray) và ổ lưu trữ USB, cũng như hình ảnh ISO. Các tùy chọn khởi động bao gồm Windows, DOS hoặc khởi động kép sử dụng cả hai.

Bạn có thể cài đặt Active @ Boot Disk (đĩa khởi động khôi phục) vào bất kỳ loại phương tiện khởi động nào và sau đó thay đổi cài đặt ưu tiên khởi động BIOS của bạn cho phù hợp. Khi máy tính đã khởi động từ đĩa khởi động, bạn có thể gỡ bỏ nó một cách an toàn. Chức năng khởi động kép với hỗ trợ DOS và Windows cũng có thể thực hiện được với phương tiện quang học.

Download [email protected] Boot Disk Full BootCD

Active Boot Disk 17.0 WinPE ISO (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Active Boot Disk 14.1.0 WinPE ISO (32bit)

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] Boot Disk Full ISO cũng có thể sử dụng tập lệnh khởi động CMD và định cấu hình cài đặt khởi động bao gồm múi giờ, hỗ trợ thêm các ngôn ngữ và bàn phím, thời gian tự khởi động, mạng và bảo mật.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.