[email protected] Data Studio Full Key Portable BootCD

Tải [email protected] Data Studio 17.0 Full Key Portable BootCD

[email protected] Data Studio Full Download 2022 WinPE là một hệ điều hành máy tính hoàn chỉnh và hoạt động trên đĩa CD / DVD / USB. Bạn chỉ cần chèn một đĩa khởi động vào máy tính của mình và khởi động lại. Mặc dù đĩa CD trực tiếp không sửa đổi hệ điều hành đã được cài đặt trên ổ cứng của máy tính, nhưng nó bao gồm nhiều công cụ để khởi động máy tính và khắc phục hầu hết các sự cố khởi động, cấu hình PC và quản lý hệ thống.

Active@ Data Studio Full Portable BootCD

Đặc điểm [email protected] Data Studio

[email protected] Data Studio Full Portable là một giải pháp hữu hiệu cung cấp cho người dùng rất nhiều ứng dụng mạnh mẽ và một hình ảnh có khả năng boot để khởi động bất kỳ hệ thống nào trong môi trường Windows hoặc DOS. Cho dù bạn cần thực hiện quá trình khôi phục, chụp ảnh hay để xóa dữ liệu được an toàn thì [email protected] Data Studio vẫn cho phép khởi chạy các tiện ích này ngay từ Windows hoặc khởi động hệ thống từ một môi trường boot khép kín.

Sắp xếp mọi thứ theo thứ tự, tab điều hướng đầu tiên liên quan đến Phục hồi dữ liệu. Bốn tiện ích như khôi phục tệp, khôi phục phân vùng, phục hồi và đĩa khởi động cố gắng cung cấp cho bạn nhiều khả năng khôi phục các tệp vô tình bị mất hoặc cố gắng đọc các ổ và đĩa bị hỏng để khôi phục lại các tệp bạn cần nhưng không thể truy cập được nữa.

[email protected] Data Studio Full Key dựa trên môi trường hệ điều hành Windows 10 (build 1709) nhẹ và hỗ trợ 64-bit (x64). Nó chứa hình ảnh đĩa, khôi phục dữ liệu, đặt lại mật khẩu, xóa dữ liệu, các công cụ truy cập mạng và tiện ích hệ thống. Active Boot Disk là một hệ thống được cấu hình tùy chỉnh. Các trình điều khiển và tập lệnh cần thiết có thể được cài đặt. Người ta có thể thêm một bố cục bàn phím ngôn ngữ thay thế. Khởi động cả hệ thống khởi động an toàn UEFI x64 và máy BIOS

Một số Công cụ Ổ đĩa có thể được sử dụng để quản lý dung lượng, nhưng hãy cẩn thận để không bị mất bất cứ thứ gì. Với sự trợ giúp của phần này, bạn có thể theo dõi tình trạng sức khỏe của ổ đĩa cứng, chỉnh sửa các sector của nó bằng một công cụ cơ bản hoặc quản lý phân vùng và không gian để có hiệu quả hơn.

Download [email protected] Data Studio Full Portable

Active Data Studio 17.0.0 Full Setup

Link Gooogle Drive
Link Mega

[email protected] Data Studio 17.0.0 Portable (64bit)

Link Gooogle Drive
Link Mega

Active Data Studio 17.0.0 WinPE Boot Media (64bit)

Link Gooogle Drive
Link Mega

[email protected] Data Studio 15 WinPE (32bit)

Link Gooogle Drive
Link Mega

Active Data Studio Full Version BootCD chứa các tiện ích để đặt lại mật khẩu tài khoản người dùng Windows, khôi phục các phân vùng bị hỏng và bị xóa. Nó hỗ trợ khởi động bất kỳ hệ thống nào và sửa chữa PC khi Windows không thể khởi động bình thường

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.