[email protected] Data Studio Full Key Portable BootCD

Tải [email protected] Data Studio 17.0 Full Key Portable BootCD

[email protected] Data Studio Full Download 2022 WinPE là một hệ điều hành máy tính hoàn chỉnh và hoạt động trên đĩa CD / DVD / USB. Bạn chỉ cần chèn một đĩa khởi động vào máy tính của mình và khởi động lại. Mặc dù đĩa CD trực tiếp không sửa đổi hệ điều hành đã được cài đặt trên ổ cứng của máy tính, nhưng nó bao gồm nhiều công cụ để khởi động máy tính và khắc phục hầu hết các sự cố khởi động, cấu hình PC và quản lý hệ thống.

Active@ Data Studio Full Portable BootCD

Đặc điểm [email protected] Data Studio

[email protected] Data Studio Full Portable là một giải pháp hữu hiệu cung cấp cho người dùng rất nhiều ứng dụng mạnh mẽ và một hình ảnh có khả năng boot để khởi động bất kỳ hệ thống nào trong môi trường Windows hoặc DOS. Cho dù bạn cần thực hiện quá trình khôi phục, chụp ảnh hay để xóa dữ liệu được an toàn thì [email protected] Data Studio vẫn cho phép khởi chạy các tiện ích này ngay từ Windows hoặc khởi động hệ thống từ một môi trường boot khép kín.

Sắp xếp mọi thứ theo thứ tự, tab điều hướng đầu tiên liên quan đến Phục hồi dữ liệu. Bốn tiện ích như khôi phục tệp, khôi phục phân vùng, phục hồi và đĩa khởi động cố gắng cung cấp cho bạn nhiều khả năng khôi phục các tệp vô tình bị mất hoặc cố gắng đọc các ổ và đĩa bị hỏng để khôi phục lại các tệp bạn cần nhưng không thể truy cập được nữa.

[email protected] Data Studio Full Key dựa trên môi trường hệ điều hành Windows 10 (build 1709) nhẹ và hỗ trợ 64-bit (x64). Nó chứa hình ảnh đĩa, khôi phục dữ liệu, đặt lại mật khẩu, xóa dữ liệu, các công cụ truy cập mạng và tiện ích hệ thống. Active Boot Disk là một hệ thống được cấu hình tùy chỉnh. Các trình điều khiển và tập lệnh cần thiết có thể được cài đặt. Người ta có thể thêm một bố cục bàn phím ngôn ngữ thay thế. Khởi động cả hệ thống khởi động an toàn UEFI x64 và máy BIOS

Một số Công cụ Ổ đĩa có thể được sử dụng để quản lý dung lượng, nhưng hãy cẩn thận để không bị mất bất cứ thứ gì. Với sự trợ giúp của phần này, bạn có thể theo dõi tình trạng sức khỏe của ổ đĩa cứng, chỉnh sửa các sector của nó bằng một công cụ cơ bản hoặc quản lý phân vùng và không gian để có hiệu quả hơn.

Download [email protected] Data Studio Full Portable

Active Data Studio 17.0.0 Full Setup

Link Gooogle Drive
Link Mega

[email protected] Data Studio 17.0.0 Portable (64bit)

Link Gooogle Drive
Link Mega

Active Data Studio 17.0.0 WinPE Boot Media (64bit)

Link Gooogle Drive
Link Mega

[email protected] Data Studio 15 WinPE (32bit)

Link Gooogle Drive
Link Mega

Active Data Studio Full Version BootCD chứa các tiện ích để đặt lại mật khẩu tài khoản người dùng Windows, khôi phục các phân vùng bị hỏng và bị xóa. Nó hỗ trợ khởi động bất kỳ hệ thống nào và sửa chữa PC khi Windows không thể khởi động bình thường

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*