[email protected] Disk Image Professional Full Key Portable

Tải [email protected] Disk Image Professional 10.0.3 Full Key Portable

[email protected] Disk Image Professional Full Download 2022 là một công cụ phần mềm có mục đích hỗ trợ mọi người tạo bản sao lưu cho thông tin quan trọng của họ và cũng có thể khôi phục hình ảnh đã tạo. Một tiện ích hiệu quả và tiện dụng được thiết kế để giúp bạn tạo các tệp sao lưu ổ đĩa cứng của mình, để tránh mất dữ liệu đột ngột.

Active@ Disk Image Professional Full Portable

Đặc điểm [email protected] Disk Image Professional

[email protected] Disk Image Professional Full Key được trang bị các công cụ có thể tạo bản sao lưu của toàn bộ đĩa (bản sao lưu toàn bộ hoặc tăng dần), khôi phục chúng tại một thời điểm nhất định, tạo bản sao RAW chứa bản sao chính xác của tất cả các ngành đĩa, xác minh tính đúng đắn của dữ liệu lưu trữ hoặc sao chép nội dung của một phân vùng nhất định sang một đĩa khác.

Bạn có thể tạo một bản sao giống hệt nhau của mọi sector từ một phân vùng logic (dung lượng đã sử dụng hoặc chưa sử dụng) và lưu nó dưới dạng tệp ảnh đĩa thô. Active @ Disk Image Professional cho phép bạn khám phá hình ảnh, lập lịch tác vụ và xem nhật ký.

[email protected] Disk Image Professional Portable cho phép bạn lưu trữ nội dung của hầu hết các phương tiện truyền dữ liệu thường được sử dụng một cách thuận tiện. Các hình ảnh đĩa được tạo bằng nó có thể được sử dụng để khôi phục các tệp có giá trị cho chúng tôi nếu máy tính gặp sự cố.

Ứng dụng còn cung cấp cho chúng ta trình khám phá tệp với các ảnh đĩa đã tạo trước đó Các tùy chọn ổ đĩa ảo và chuyên nghiệp trong đó chúng có thể được gắn và hỗ trợ trong Windows dưới dạng phân vùng tiêu chuẩn. Chương trình này cũng có các công cụ để tạo phương tiện khởi động để khôi phục dữ liệu, quản lý phân vùng, tự động hóa công việc của chương trình (lập lịch tác vụ), tạo tập lệnh và duyệt tệp nhật ký.

Download [email protected] Disk Image Professional Full Portable

[email protected] Disk Image Professional 10.0.3 Full Setup (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] Disk Image Professional 10.0.3 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] Disk Image Professional 10.0.3 WinPE

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] Disk Image Professional 10.0.0 Full Crack

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] Disk Image Professional Portable là một công cụ phần mềm có mục đích hỗ trợ mọi người tạo bản sao lưu cho thông tin quan trọng của họ và cũng có thể khôi phục hình ảnh đã tạo. Hình ảnh đĩa có thể được sử dụng để sao lưu, nâng cấp PC hoặc mục đích sao chép đĩa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.