[email protected] Disk Image Professional Full Key Portable

Tải [email protected] Disk Image Professional 10.0.3 Full Key Portable

[email protected] Disk Image Professional Full Download 2022 là một công cụ phần mềm có mục đích hỗ trợ mọi người tạo bản sao lưu cho thông tin quan trọng của họ và cũng có thể khôi phục hình ảnh đã tạo. Một tiện ích hiệu quả và tiện dụng được thiết kế để giúp bạn tạo các tệp sao lưu ổ đĩa cứng của mình, để tránh mất dữ liệu đột ngột.

Active@ Disk Image Professional Full Portable

Đặc điểm [email protected] Disk Image Professional

[email protected] Disk Image Professional Full Key được trang bị các công cụ có thể tạo bản sao lưu của toàn bộ đĩa (bản sao lưu toàn bộ hoặc tăng dần), khôi phục chúng tại một thời điểm nhất định, tạo bản sao RAW chứa bản sao chính xác của tất cả các ngành đĩa, xác minh tính đúng đắn của dữ liệu lưu trữ hoặc sao chép nội dung của một phân vùng nhất định sang một đĩa khác.

Bạn có thể tạo một bản sao giống hệt nhau của mọi sector từ một phân vùng logic (dung lượng đã sử dụng hoặc chưa sử dụng) và lưu nó dưới dạng tệp ảnh đĩa thô. Active @ Disk Image Professional cho phép bạn khám phá hình ảnh, lập lịch tác vụ và xem nhật ký.

[email protected] Disk Image Professional Portable cho phép bạn lưu trữ nội dung của hầu hết các phương tiện truyền dữ liệu thường được sử dụng một cách thuận tiện. Các hình ảnh đĩa được tạo bằng nó có thể được sử dụng để khôi phục các tệp có giá trị cho chúng tôi nếu máy tính gặp sự cố.

Ứng dụng còn cung cấp cho chúng ta trình khám phá tệp với các ảnh đĩa đã tạo trước đó Các tùy chọn ổ đĩa ảo và chuyên nghiệp trong đó chúng có thể được gắn và hỗ trợ trong Windows dưới dạng phân vùng tiêu chuẩn. Chương trình này cũng có các công cụ để tạo phương tiện khởi động để khôi phục dữ liệu, quản lý phân vùng, tự động hóa công việc của chương trình (lập lịch tác vụ), tạo tập lệnh và duyệt tệp nhật ký.

Download [email protected] Disk Image Professional Full Portable

[email protected] Disk Image Professional 10.0.3 Full Setup (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] Disk Image Professional 10.0.3 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] Disk Image Professional 10.0.3 WinPE

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] Disk Image Professional 10.0.0 Full Crack

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] Disk Image Professional Portable là một công cụ phần mềm có mục đích hỗ trợ mọi người tạo bản sao lưu cho thông tin quan trọng của họ và cũng có thể khôi phục hình ảnh đã tạo. Hình ảnh đĩa có thể được sử dụng để sao lưu, nâng cấp PC hoặc mục đích sao chép đĩa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*