[email protected] File Recovery Full Key Portable

Tải [email protected] File Recovery 21.0.2 Full Key Portable

[email protected] File Recovery Ultimate Full Download 2022 là một ứng dụng đơn giản cho phép người dùng thực hiện thao tác quét nhanh hoặc toàn diện để tìm các tệp và thư mục đã bị xóa, bị mất hoặc bị định dạng, đồng thời cung cấp hỗ trợ cho các hoạt động chỉnh sửa đĩa.

Active@ File Recovery Full Portable

Đặc điểm [email protected] File Recovery

[email protected] File Recovery Professional Full Key khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​ổ cứng, đĩa mềm hoặc ổ USB và cung cấp hỗ trợ cho các hệ thống tệp sau: FAT12, FAT16, FAT32, NTFS và NTFS5. Hơn nữa, chương trình có thể khôi phục các tệp với các định dạng tệp sau: DOC, XLS, PPT, MDB, SDW, RPT, VSD, PST, DOCX, XLSX, PPTX, JPG, BMP, AVI, ZIP và các định dạng khác.

Bộ công cụ giúp bạn khôi phục các ổ đĩa và phân vùng logic bị xóa và bị hỏng trong môi trường Windows, WinPE (recovery BootDisk), Linux (recovery LiveCD) & DOS . QuickScan đơn giản dễ dàng phát hiện và phục hồi các phân vùng đã xóa gần đây, miễn là chúng không bị định dạng / ghi đè lên sau khi xóa.

[email protected] File Recovery Full Portable là một bộ công cụ khôi phục dữ liệu tối ưu. Ngoài các tính năng Chuyên nghiệp, nó còn chứa Hình ảnh ISO có thể khởi động ( Active @ Boot Disk Lite dựa trên WinPE ) mà bạn có thể ghi vào CD-ROM hoặc ghi vào ổ USB Flash và khởi động Windows từ CD-ROM / USB này để khôi phục các phân vùng. (bao gồm cả hệ thống) cũng như để khôi phục các tệp và thư mục cụ thể từ bên trong môi trường Windows quen thuộc.

Công cụ này cũng có trình chỉnh sửa đĩa nâng cao cho phép người dùng phân tích nội dung của ổ cứng, phân vùng và ổ đĩa, tạo dấu trang, tìm kiếm văn bản hoặc chuỗi byte, cũng như thay đổi nội dung của tệp hoặc đĩa đã mở.

Download [email protected] File Recovery Full Portable

[email protected] File Recovery Ultimate 21.0.2 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] File Recovery 21.0.2 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] File Recovery Standard 17.0.2 Portable

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] File Recovery Professional Corporate 15.0.6 Portable

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] File Recovery Full Portable cung cấp cho người dùng khả năng thực hiện tìm kiếm dựa trên các tiêu chí khác nhau (ví dụ: định dạng tệp, kích thước, ID), xem thông tin về từng phân vùng (ví dụ: nhãn, loại, hệ thống tệp, dung lượng, số sê-ri, trạng thái ổ đĩa) và lựa chọn các thư mục và tệp được khôi phục.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*