[email protected] File Recovery Full Key Portable

Tải [email protected] File Recovery 21.0.2 Full Key Portable

[email protected] File Recovery Ultimate Full Download 2022 là một ứng dụng đơn giản cho phép người dùng thực hiện thao tác quét nhanh hoặc toàn diện để tìm các tệp và thư mục đã bị xóa, bị mất hoặc bị định dạng, đồng thời cung cấp hỗ trợ cho các hoạt động chỉnh sửa đĩa.

Active@ File Recovery Full Portable

Đặc điểm [email protected] File Recovery

[email protected] File Recovery Professional Full Key khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​ổ cứng, đĩa mềm hoặc ổ USB và cung cấp hỗ trợ cho các hệ thống tệp sau: FAT12, FAT16, FAT32, NTFS và NTFS5. Hơn nữa, chương trình có thể khôi phục các tệp với các định dạng tệp sau: DOC, XLS, PPT, MDB, SDW, RPT, VSD, PST, DOCX, XLSX, PPTX, JPG, BMP, AVI, ZIP và các định dạng khác.

Bộ công cụ giúp bạn khôi phục các ổ đĩa và phân vùng logic bị xóa và bị hỏng trong môi trường Windows, WinPE (recovery BootDisk), Linux (recovery LiveCD) & DOS . QuickScan đơn giản dễ dàng phát hiện và phục hồi các phân vùng đã xóa gần đây, miễn là chúng không bị định dạng / ghi đè lên sau khi xóa.

[email protected] File Recovery Full Portable là một bộ công cụ khôi phục dữ liệu tối ưu. Ngoài các tính năng Chuyên nghiệp, nó còn chứa Hình ảnh ISO có thể khởi động ( Active @ Boot Disk Lite dựa trên WinPE ) mà bạn có thể ghi vào CD-ROM hoặc ghi vào ổ USB Flash và khởi động Windows từ CD-ROM / USB này để khôi phục các phân vùng. (bao gồm cả hệ thống) cũng như để khôi phục các tệp và thư mục cụ thể từ bên trong môi trường Windows quen thuộc.

Công cụ này cũng có trình chỉnh sửa đĩa nâng cao cho phép người dùng phân tích nội dung của ổ cứng, phân vùng và ổ đĩa, tạo dấu trang, tìm kiếm văn bản hoặc chuỗi byte, cũng như thay đổi nội dung của tệp hoặc đĩa đã mở.

Download [email protected] File Recovery Full Portable

[email protected] File Recovery Ultimate 21.0.2 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] File Recovery 21.0.2 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] File Recovery Standard 17.0.2 Portable

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] File Recovery Professional Corporate 15.0.6 Portable

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] File Recovery Full Portable cung cấp cho người dùng khả năng thực hiện tìm kiếm dựa trên các tiêu chí khác nhau (ví dụ: định dạng tệp, kích thước, ID), xem thông tin về từng phân vùng (ví dụ: nhãn, loại, hệ thống tệp, dung lượng, số sê-ri, trạng thái ổ đĩa) và lựa chọn các thư mục và tệp được khôi phục.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.