[email protected] KillDisk Ultimate Full Key Portable

Tải [email protected] KillDisk Ultimate 14.0.11 Full Key Portable

[email protected] KillDisk Ultimate Full Download Portable 2022 hỗ trợ xóa sạch dữ liệu trên ổ HDD, SSD, NVMe và USB mà không tốn bất cứ chi phí nào. Phần mềm có các phiên bản như [email protected] KillDisk, KillDisk Industrial và KillDisk Industrial Desktop / System để người dùng lựa chọn tùy theo nhu cầu.

Active@ KillDisk Ultimate Full Portable

Đặc điểm [email protected] KillDisk Ultimate

[email protected] KillDisk Ultimate Full Key tự thể hiện mình là một công cụ xóa đĩa chuyên nghiệp, tóm tắt khá nhiều chức năng của nó. Nó đi kèm với sự hỗ trợ cho nhiều thiết bị lưu trữ, bao gồm đĩa cứng tiêu chuẩn, SSD, cũng như ổ M.2 và USB.

Nó hỗ trợ hơn 24 tiêu chuẩn vệ sinh, bao gồm các phương pháp mạnh mẽ, chẳng hạn như US DoD 5220.22M và NIST 800-88 . Nói một cách khác, một khi ứng dụng này thực hiện công việc của mình, thì việc khôi phục dữ liệu đã xóa là không thể.

[email protected] KillDisk Ultimate Full version có giao diện đơn giản và người dùng ít kinh nghiệm dùng máy tính cũng có thể sử dụng nó. Công cụ cho phép xóa toàn bộ dữ liệu trên ổ cứng, ổ USB bằng cách ghi đè One Pass Zeros và có thể xóa cả khoảng trống không dùng đến. Đặc biệt [email protected] KillDisk hỗ trợ ổ SSD, IDE, SATA và SCSI và không phụ thuộc vào định dạng FAT, FAT32, NTFS…trên hệ thống.

Ứng dụng nhận được thêm điểm thưởng do GUI được tổ chức tốt với các tùy chọn có thể truy cập. Danh sách tất cả các thiết bị lưu trữ có sẵn được hiển thị trong cửa sổ chính, mỗi thiết bị đều có các phân vùng và các phần chưa được phân bổ. Nhấp vào bất kỳ khu vực đĩa nào sẽ tiết lộ rất nhiều thông tin về nó, bao gồm các chi tiết liên quan đến hình dạng phân vùng và dung lượng được lưu trữ, dung lượng, tính toàn vẹn và siêu dữ liệu của nó, tất cả đều dựa trên các tham số SMART.

Download [email protected] KillDisk Ultimate Full Portable

[email protected] KillDisk Ultimate 14.0.11 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] KillDisk Ultimate 14.0.11 WinPE (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Active KillDisk Ultimate 13.0.11 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] KillDisk Ultimate Full Portable là phần mềm nhỏ gọn, mạnh mẽ cho phép bạn hủy toàn bộ dữ liệu trên ổ đĩa cứng, ổ USB và đĩa mềm. Sau đó, không ai có thể khôi phục lại những file và folder đã bị xóa bởi phần mềm này.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.