[email protected] KillDisk Ultimate Full Key Portable

Tải [email protected] KillDisk Ultimate 14.0.11 Full Key Portable

[email protected] KillDisk Ultimate Full Download Portable 2022 hỗ trợ xóa sạch dữ liệu trên ổ HDD, SSD, NVMe và USB mà không tốn bất cứ chi phí nào. Phần mềm có các phiên bản như [email protected] KillDisk, KillDisk Industrial và KillDisk Industrial Desktop / System để người dùng lựa chọn tùy theo nhu cầu.

Active@ KillDisk Ultimate Full Portable

Đặc điểm [email protected] KillDisk Ultimate

[email protected] KillDisk Ultimate Full Key tự thể hiện mình là một công cụ xóa đĩa chuyên nghiệp, tóm tắt khá nhiều chức năng của nó. Nó đi kèm với sự hỗ trợ cho nhiều thiết bị lưu trữ, bao gồm đĩa cứng tiêu chuẩn, SSD, cũng như ổ M.2 và USB.

Nó hỗ trợ hơn 24 tiêu chuẩn vệ sinh, bao gồm các phương pháp mạnh mẽ, chẳng hạn như US DoD 5220.22M và NIST 800-88 . Nói một cách khác, một khi ứng dụng này thực hiện công việc của mình, thì việc khôi phục dữ liệu đã xóa là không thể.

[email protected] KillDisk Ultimate Full version có giao diện đơn giản và người dùng ít kinh nghiệm dùng máy tính cũng có thể sử dụng nó. Công cụ cho phép xóa toàn bộ dữ liệu trên ổ cứng, ổ USB bằng cách ghi đè One Pass Zeros và có thể xóa cả khoảng trống không dùng đến. Đặc biệt [email protected] KillDisk hỗ trợ ổ SSD, IDE, SATA và SCSI và không phụ thuộc vào định dạng FAT, FAT32, NTFS…trên hệ thống.

Ứng dụng nhận được thêm điểm thưởng do GUI được tổ chức tốt với các tùy chọn có thể truy cập. Danh sách tất cả các thiết bị lưu trữ có sẵn được hiển thị trong cửa sổ chính, mỗi thiết bị đều có các phân vùng và các phần chưa được phân bổ. Nhấp vào bất kỳ khu vực đĩa nào sẽ tiết lộ rất nhiều thông tin về nó, bao gồm các chi tiết liên quan đến hình dạng phân vùng và dung lượng được lưu trữ, dung lượng, tính toàn vẹn và siêu dữ liệu của nó, tất cả đều dựa trên các tham số SMART.

Download [email protected] KillDisk Ultimate Full Portable

[email protected] KillDisk Ultimate 14.0.11 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] KillDisk Ultimate 14.0.11 WinPE (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Active KillDisk Ultimate 13.0.11 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] KillDisk Ultimate Full Portable là phần mềm nhỏ gọn, mạnh mẽ cho phép bạn hủy toàn bộ dữ liệu trên ổ đĩa cứng, ổ USB và đĩa mềm. Sau đó, không ai có thể khôi phục lại những file và folder đã bị xóa bởi phần mềm này.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*