[email protected] Partition Recovery Professional Full Key Portable

Tải [email protected] Partition Recovery Professional 15.0.0 Full Key Portable

[email protected] Partition Recovery Professional Full Download 2022 là một tiện ích đơn giản và đáng tin cậy giúp bạn khôi phục các phân vùng bị xóa và bị hỏng, cũng như khôi phục dữ liệu từ các ổ đĩa bị hỏng và sao chép chúng sang một thiết bị media khác. Khôi phục các phân vùng đĩa cứng bị xóa hoặc bị hỏng và khôi phục mọi dữ liệu bị mất với sự trợ giúp của phần mềm dễ hiểu này

Active@ Partition Recovery Professional Full Portable

Đặc điểm [email protected] Partition Recovery Professional

[email protected] Partition Recovery Professional Full Key là một bộ công cụ phần mềm miễn phí giúp khôi phục các ổ đĩa và phân vùng logic đã bị xóa và bị hỏng trong các môi trường Windows, WinPE (đĩa khởi động khôi phục) và Linux (phục hồi LiveCD).

Sau khi khởi chạy ứng dụng lần đầu tiên, bạn có thể xem tất cả các phân vùng được phát hiện. Bằng cách sử dụng tính năng ‘QuickScan’, bạn có thể tìm kiếm các ổ đĩa vừa bị xóa trong khi tùy chọn ‘SuperScan’ xử lý toàn bộ ổ cứng và phát hiện tất cả các dữ liệu có thể bị xóa.

[email protected] Partition Recovery Professional Full BootCD cho phép bạn khôi phục dữ liệu từ ảnh thô, nén và VMWare Disk, khôi phục hệ thống tệp HFS +, UFS và NTFS đã xóa, lọc các phân vùng đã phát hiện theo trạng thái khả năng phục hồi, cũng như tự động sửa các khu vực khởi động khối lượng lớn.

Phương pháp khôi phục Last Chance phát hiện và phục hồi các tệp bằng chữ ký của chúng trên các ổ đĩa có hệ thống tệp bị hỏng nặng, trong đó không thể khôi phục ổ đĩa vật lý! Khôi phục NTFS / ReFS, FAT / exFAT.

Download [email protected] Partition Recovery Professional Full Portable

Active Partition Recovery Professional 15.0.0 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Active Partition Recovery Professional 12.0.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] Partition Recovery Professional Full Portable là bộ công cụ giúp bạn khôi phục các ổ đĩa và phân vùng logic bị xóa và bị hỏng trong môi trường Windows, WinPE (recovery BootDisk), Linux (recovery LiveCD) & DOS . QuickScan đơn giản dễ dàng phát hiện và phục hồi các phân vùng đã xóa gần đây, miễn là chúng không bị định dạng / ghi đè lên sau khi xóa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*