[email protected] Partition Recovery Professional Full Key Portable

Tải [email protected] Partition Recovery Professional 15.0.0 Full Key Portable

[email protected] Partition Recovery Professional Full Download 2022 là một tiện ích đơn giản và đáng tin cậy giúp bạn khôi phục các phân vùng bị xóa và bị hỏng, cũng như khôi phục dữ liệu từ các ổ đĩa bị hỏng và sao chép chúng sang một thiết bị media khác. Khôi phục các phân vùng đĩa cứng bị xóa hoặc bị hỏng và khôi phục mọi dữ liệu bị mất với sự trợ giúp của phần mềm dễ hiểu này

Active@ Partition Recovery Professional Full Portable

Đặc điểm [email protected] Partition Recovery Professional

[email protected] Partition Recovery Professional Full Key là một bộ công cụ phần mềm miễn phí giúp khôi phục các ổ đĩa và phân vùng logic đã bị xóa và bị hỏng trong các môi trường Windows, WinPE (đĩa khởi động khôi phục) và Linux (phục hồi LiveCD).

Sau khi khởi chạy ứng dụng lần đầu tiên, bạn có thể xem tất cả các phân vùng được phát hiện. Bằng cách sử dụng tính năng ‘QuickScan’, bạn có thể tìm kiếm các ổ đĩa vừa bị xóa trong khi tùy chọn ‘SuperScan’ xử lý toàn bộ ổ cứng và phát hiện tất cả các dữ liệu có thể bị xóa.

[email protected] Partition Recovery Professional Full BootCD cho phép bạn khôi phục dữ liệu từ ảnh thô, nén và VMWare Disk, khôi phục hệ thống tệp HFS +, UFS và NTFS đã xóa, lọc các phân vùng đã phát hiện theo trạng thái khả năng phục hồi, cũng như tự động sửa các khu vực khởi động khối lượng lớn.

Phương pháp khôi phục Last Chance phát hiện và phục hồi các tệp bằng chữ ký của chúng trên các ổ đĩa có hệ thống tệp bị hỏng nặng, trong đó không thể khôi phục ổ đĩa vật lý! Khôi phục NTFS / ReFS, FAT / exFAT.

Download [email protected] Partition Recovery Professional Full Portable

Active Partition Recovery Professional 15.0.0 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Active Partition Recovery Professional 12.0.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] Partition Recovery Professional Full Portable là bộ công cụ giúp bạn khôi phục các ổ đĩa và phân vùng logic bị xóa và bị hỏng trong môi trường Windows, WinPE (recovery BootDisk), Linux (recovery LiveCD) & DOS . QuickScan đơn giản dễ dàng phát hiện và phục hồi các phân vùng đã xóa gần đây, miễn là chúng không bị định dạng / ghi đè lên sau khi xóa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.