[email protected] Password Changer Professional Full Key

Tải [email protected] Password Changer Professional 7.0.9.1 Full Key

[email protected] Password Changer Professional Full Portable 2022 giúp bạn đặt lại mật khẩu cho một người dùng Windows nhất định để khôi phục các tệp từ các thư mục cá nhân. Nó có thể hữu ích nếu bạn quên mật khẩu cho một người dùng nào đó có thông tin quan trọng trong thư mục của họ.

Active@ Password Changer Professional Full Version

Đặc điểm [email protected] Password Changer Professional

[email protected] Password Changer Professional Full Download có giao diện dễ sử dụng, có thể truy cập được ngay cả đối với người dùng máy tính thông thường. Trong gói này có hai thành phần khác cho phép bạn tạo đĩa di động và CD-ROM khởi động được. Những điều này có thể giúp bạn đặt lại mật khẩu ngay cả khi bạn không thể đăng nhập vào bất kỳ tài khoản nào.

Hỗ trợ hệ thống tệp FAT, exFAT, NTFS, HFS +, Ext2 / Ext3 / Ext4. Hỗ trợ mật khẩu khôi phục cho Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows 2000, Windows NT, Windows Server 2003, Windows Server 2008. Hỗ trợ ổ đĩa cứng lớn (thậm chí lớn hơn 2TB). Hỗ trợ IDE, SATA, eSATA, USB, đĩa SSD & SCSI & mảng đĩa RAID

[email protected] Password Changer Professional Full Key là một ứng dụng dễ sử dụng cho phép bạn đặt lại mật khẩu tài khoản người dùng. Nó làm chính xác những gì nó nói, thậm chí có thể nhiều hơn một chút với các tính năng bổ sung của nó, nhưng thẻ giá có thể quá cao đối với một số người.

Download [email protected] Password Changer Professional Full Version

[email protected] Password Changer Professional 7.0.9.1 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] Password Changer Professional Full Version được thiết kế để đặt lại mật khẩu người dùng và quản trị viên cục bộ trên hệ điều hành Windows trong trường hợp mật khẩu của Quản trị viên bị quên hoặc bị mất. Bạn không cần phải cài đặt lại và cấu hình lại hệ điều hành để đăng nhập vào Windows. Với công cụ này, bạn có thể đăng nhập với tư cách Quản trị viên hoặc một người dùng cụ thể với mật khẩu trống.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.