[email protected] Password Changer Ultimate Full Key

Tải [email protected] Password Changer Ultimate 11.0 Full Key

[email protected] Password Changer Full Portable 2022 giúp bạn đặt lại mật khẩu cho một người dùng Windows nhất định để khôi phục các tệp từ các thư mục cá nhân. Nó có thể hữu ích nếu bạn quên mật khẩu cho một người dùng nào đó có thông tin quan trọng trong thư mục của họ.

Active@ Password Changer Ultimate Full Version

Đặc điểm [email protected] Password Changer Ultimate

[email protected] Password Changer Ultimate Full Download có giao diện dễ sử dụng, có thể truy cập được ngay cả đối với người dùng máy tính thông thường. Trong gói này có hai thành phần khác cho phép bạn tạo đĩa di động và CD-ROM khởi động được. Những điều này có thể giúp bạn đặt lại mật khẩu ngay cả khi bạn không thể đăng nhập vào bất kỳ tài khoản nào.

Hỗ trợ hệ thống tệp FAT, exFAT, NTFS, HFS +, Ext2 / Ext3 / Ext4. Hỗ trợ mật khẩu khôi phục cho Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows 2000, Windows NT, Windows Server 2003, Windows Server 2008. Hỗ trợ ổ đĩa cứng lớn (thậm chí lớn hơn 2TB). Hỗ trợ IDE, SATA, eSATA, USB, đĩa SSD & SCSI & mảng đĩa RAID

[email protected] Password Changer Ultimate Full Key là một ứng dụng dễ sử dụng cho phép bạn đặt lại mật khẩu tài khoản người dùng. Nó làm chính xác những gì nó nói, thậm chí có thể nhiều hơn một chút với các tính năng bổ sung của nó, nhưng thẻ giá có thể quá cao đối với một số người.

Download [email protected] Password Changer Ultimate Full Version

[email protected] Password Changer Ultimate 11.0 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] Password Changer Ultimate 10.0.1 WinPE (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] Password Changer Ultimate Full Version được thiết kế để đặt lại mật khẩu người dùng và quản trị viên cục bộ trên hệ điều hành Windows trong trường hợp mật khẩu của Quản trị viên bị quên hoặc bị mất. Bạn không cần phải cài đặt lại và cấu hình lại hệ điều hành để đăng nhập vào Windows. Với công cụ này, bạn có thể đăng nhập với tư cách Quản trị viên hoặc một người dùng cụ thể với mật khẩu trống.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*