[email protected] UNDELETE Professional Full Key Portable

Tải [email protected] UNDELETE Professional 11.0.11 Full Key Portable

[email protected] Undelete Professional Full Portable 2022 là một giải pháp khôi phục dữ liệu đơn giản đáng có khi bạn cần quét đĩa để tìm các phân vùng bị xóa hoặc bị hỏng, khôi phục các tệp hoặc thư mục vô tình bị xóa khỏi ổ đĩa hiện có của bạn, tạo mảng RAID ảo và khôi phục các tệp bị mất bởi bất kỳ lý do gì.

Active@ UNDELETE Professional Full Portable

Đặc điểm [email protected] UNDELETE Professional

[email protected] UNDELETE Professional Full Download là phần mềm nâng cao để khôi phục các tệp đã xóa và khôi phục các phân vùng bị mất hoặc bị hỏng. Phần mềm nâng cao để khôi phục các tệp đã xóa và khôi phục các phân vùng bị mất hoặc bị hỏng. Khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​ổ đĩa cứng và các thiết bị media bị hỏng khác, quản lý phân vùng của bạn và tạo ảnh đĩa bằng ứng dụng trực quan này.

Để khôi phục các tệp vô tình bị xóa, chỉ cần quét ổ đĩa nơi chúng đã bị xóa, sau đó duyệt kết quả quét trong trình duyệt Windows quen thuộc như trình duyệt, tìm kiếm và lọc kết quả, chọn các tệp cần thiết và khôi phục chúng vào một vị trí an toàn. Bạn có thể xem trước kết quả quét để xác nhận rằng các tệp được phát hiện chính xác là tệp bạn cần.

[email protected] UNDELETE Professional Full Key hỗ trợ các hệ thống tệp khác nhau như NTFS, FAT, FAT32, HFS + và UFS, ứng dụng cung cấp các chức năng để làm việc với các phân vùng, cũng như tạo, mở và xác minh hình ảnh của đĩa. Nó cho phép bạn khám phá và duyệt qua tất cả các thiết bị lưu trữ dữ liệu trên PC theo nhiều cách khác nhau, cũng như tìm và khôi phục dữ liệu bị mất.

Trong một số trường hợp, các tệp bạn tìm kiếm từ một ổ đĩa cụ thể không còn tồn tại nữa – các phân vùng đã bị xóa hoặc bị ghi đè bởi một phân vùng mới. Vẫn có cơ hội để khôi phục một số tệp trong tình huống như vậy! Phần mềm có thể xác định vị trí các phân vùng đã bị xóa trước tiên và cho phép bạn quét chúng để hiển thị các tệp bị mất hoặc bị phát hiện mà bạn cần.

Download [email protected] UNDELETE Professional Full Portable

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] UNDELETE Professional Full BootCD ó thể tìm các tệp theo đặc tả định dạng duy nhất của chúng (chữ ký) ngay cả khi không thể tìm thấy tệp như một phần của Bảng Tệp. Xem bảng bên dưới để biết danh sách chi tiết các chữ ký tệp được hỗ trợ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.