[email protected] UNDELETE Professional Full Key Portable

Tải [email protected] UNDELETE Professional 11.0.11 Full Key Portable

[email protected] Undelete Professional Full Portable 2022 là một giải pháp khôi phục dữ liệu đơn giản đáng có khi bạn cần quét đĩa để tìm các phân vùng bị xóa hoặc bị hỏng, khôi phục các tệp hoặc thư mục vô tình bị xóa khỏi ổ đĩa hiện có của bạn, tạo mảng RAID ảo và khôi phục các tệp bị mất bởi bất kỳ lý do gì.

Active@ UNDELETE Professional Full Portable

Đặc điểm [email protected] UNDELETE Professional

[email protected] UNDELETE Professional Full Download là phần mềm nâng cao để khôi phục các tệp đã xóa và khôi phục các phân vùng bị mất hoặc bị hỏng. Phần mềm nâng cao để khôi phục các tệp đã xóa và khôi phục các phân vùng bị mất hoặc bị hỏng. Khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​ổ đĩa cứng và các thiết bị media bị hỏng khác, quản lý phân vùng của bạn và tạo ảnh đĩa bằng ứng dụng trực quan này.

Để khôi phục các tệp vô tình bị xóa, chỉ cần quét ổ đĩa nơi chúng đã bị xóa, sau đó duyệt kết quả quét trong trình duyệt Windows quen thuộc như trình duyệt, tìm kiếm và lọc kết quả, chọn các tệp cần thiết và khôi phục chúng vào một vị trí an toàn. Bạn có thể xem trước kết quả quét để xác nhận rằng các tệp được phát hiện chính xác là tệp bạn cần.

[email protected] UNDELETE Professional Full Key hỗ trợ các hệ thống tệp khác nhau như NTFS, FAT, FAT32, HFS + và UFS, ứng dụng cung cấp các chức năng để làm việc với các phân vùng, cũng như tạo, mở và xác minh hình ảnh của đĩa. Nó cho phép bạn khám phá và duyệt qua tất cả các thiết bị lưu trữ dữ liệu trên PC theo nhiều cách khác nhau, cũng như tìm và khôi phục dữ liệu bị mất.

Trong một số trường hợp, các tệp bạn tìm kiếm từ một ổ đĩa cụ thể không còn tồn tại nữa – các phân vùng đã bị xóa hoặc bị ghi đè bởi một phân vùng mới. Vẫn có cơ hội để khôi phục một số tệp trong tình huống như vậy! Phần mềm có thể xác định vị trí các phân vùng đã bị xóa trước tiên và cho phép bạn quét chúng để hiển thị các tệp bị mất hoặc bị phát hiện mà bạn cần.

Download [email protected] UNDELETE Professional Full Portable

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] UNDELETE Professional Full BootCD ó thể tìm các tệp theo đặc tả định dạng duy nhất của chúng (chữ ký) ngay cả khi không thể tìm thấy tệp như một phần của Bảng Tệp. Xem bảng bên dưới để biết danh sách chi tiết các chữ ký tệp được hỗ trợ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*