[email protected] UNDELETE Ultimate Full Key Portable

Tải [email protected] UNDELETE Ultimate 17.0.07 Full Key Portable

[email protected] UNDELETE Ultimate Full Portable 2022 là ứng dụng khôi phục dữ liệu mạnh mẽ giúp bạn khôi phục các tệp đã xóa và khôi phục các phân vùng đã xóa. Khôi phục dữ liệu bị mất từ ổ đĩa cứng và các thiết bị phương tiện truyền thông bị hư hỏng khác, quản lý các phân vùng của bạn và tạo ra hình ảnh đĩa với ứng dụng trực quan này.

Đặc điểm [email protected] UNDELETE Ultimate

[email protected] UNDELETE Ultimate Full Key có các tính năng nâng cao để khôi phục tệp theo nhiều cách khác nhau từ ổ đĩa cứng và các thiết bị lưu trữ bị hỏng khác. Active @ UNDELETE có các tính năng cần thiết để khôi phục các tệp vô tình bị xóa, lấy dữ liệu từ các phân vùng bị mất và đĩa cứng bị hỏng,…

Giúp bạn dễ dàng khôi phục các tệp vô tình bị xóa, chỉ cần quét ổ đĩa đã bị xóa, sau đó duyệt kết quả quét trong trình duyệt Windows quen thuộc như trình duyệt, tìm kiếm và lọc kết quả, chọn các tệp cần thiết và khôi phục chúng đến vị trí an toàn.

[email protected] UNDELETE Ultimate Full Portable với các tính năng khôi phục nâng cao và nhanh chóng, nó có thể nhanh chóng tìm thấy tệp bằng đặc điểm định dạng duy nhất của chúng (chữ ký tệp) ngay cả khi không thể tìm thấy hoặc truy cập được tệp. Trong một số trường hợp, nếu các tệp bạn đang tìm kiếm từ một ổ đĩa cụ thể, các phân vùng đã bị xóa hoặc bị ghi đè bởi một phân vùng mới. Active UNDELETE cho phép bạn quét đĩa cứng để tìm các phân vùng bị mất hoặc bị xóa và lấy lại phân vùng và dữ liệu của bạn.

Để khôi phục các tệp vô tình bị xóa, chỉ cần quét ổ đĩa đã bị xóa, sau đó duyệt kết quả quét trong trình duyệt Windows quen thuộc như trình duyệt, tìm kiếm và lọc kết quả, chọn các tệp cần thiết và khôi phục chúng đến vị trí an toàn. Bạn có thể xem trước kết quả quét để xác nhận rằng các tệp được phát hiện chính xác là những tệp bạn cần.

Download [email protected] UNDELETE Ultimate Full Portable

[email protected] UNDELETE Ultimate 17.0.07 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] Undelete Ultimate 17.0.07 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] Undelete Ultimate 17.0.07 WinPE BootCD

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] UNDELETE Ultimate Full Portable à phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ giúp bạn khôi phục các tệp đã xóa và khôi phục các phân vùng đã xóa. Phiên bản chuyên nghiệp của phần mềm Active Undelete có các tính năng nâng cao như khôi phục lại phân vùng đã xóa, sửa các phần volume khởi động và khả năng thay đổi phân vùng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.