Active@ UNDELETE Ultimate Full Key Portable

Tải Active@ UNDELETE Ultimate 17.0.07 Full Key Portable

Active@ UNDELETE Ultimate Full Portable 2023 là ứng dụng khôi phục dữ liệu mạnh mẽ giúp bạn khôi phục các tệp đã xóa và khôi phục các phân vùng đã xóa. Khôi phục dữ liệu bị mất từ ổ đĩa cứng và các thiết bị phương tiện truyền thông bị hư hỏng khác, quản lý các phân vùng của bạn và tạo ra hình ảnh đĩa với ứng dụng trực quan này.

Đặc điểm Active@ UNDELETE Ultimate

Active@ UNDELETE Ultimate Full Key có các tính năng nâng cao để khôi phục tệp theo nhiều cách khác nhau từ ổ đĩa cứng và các thiết bị lưu trữ bị hỏng khác. Active @ UNDELETE có các tính năng cần thiết để khôi phục các tệp vô tình bị xóa, lấy dữ liệu từ các phân vùng bị mất và đĩa cứng bị hỏng,…

Giúp bạn dễ dàng khôi phục các tệp vô tình bị xóa, chỉ cần quét ổ đĩa đã bị xóa, sau đó duyệt kết quả quét trong trình duyệt Windows quen thuộc như trình duyệt, tìm kiếm và lọc kết quả, chọn các tệp cần thiết và khôi phục chúng đến vị trí an toàn.

Active@ UNDELETE Ultimate Full Portable với các tính năng khôi phục nâng cao và nhanh chóng, nó có thể nhanh chóng tìm thấy tệp bằng đặc điểm định dạng duy nhất của chúng (chữ ký tệp) ngay cả khi không thể tìm thấy hoặc truy cập được tệp. Trong một số trường hợp, nếu các tệp bạn đang tìm kiếm từ một ổ đĩa cụ thể, các phân vùng đã bị xóa hoặc bị ghi đè bởi một phân vùng mới. Active UNDELETE cho phép bạn quét đĩa cứng để tìm các phân vùng bị mất hoặc bị xóa và lấy lại phân vùng và dữ liệu của bạn.

Để khôi phục các tệp vô tình bị xóa, chỉ cần quét ổ đĩa đã bị xóa, sau đó duyệt kết quả quét trong trình duyệt Windows quen thuộc như trình duyệt, tìm kiếm và lọc kết quả, chọn các tệp cần thiết và khôi phục chúng đến vị trí an toàn. Bạn có thể xem trước kết quả quét để xác nhận rằng các tệp được phát hiện chính xác là những tệp bạn cần.

Download Active@ UNDELETE Ultimate Full Portable

Active@ UNDELETE Ultimate 17.0.07 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Active@ Undelete Ultimate 17.0.07 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Active@ Undelete Ultimate 17.0.07 WinPE BootCD

Link Google Drive
Link Mega

Active@ UNDELETE Ultimate Full Portable à phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ giúp bạn khôi phục các tệp đã xóa và khôi phục các phân vùng đã xóa. Phiên bản chuyên nghiệp của phần mềm Active Undelete có các tính năng nâng cao như khôi phục lại phân vùng đã xóa, sửa các phần volume khởi động và khả năng thay đổi phân vùng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*