[email protected] UNERASER Ultimate 16.0.2 Full Portable

[email protected] UNERASER Ultimate 16.0.2 Full Portable

[email protected] UNERASER Ultimate Full Download Portable là một chương trình phần mềm tiên tiến giúp khôi phục dữ liệu từ các hệ thống tệp NTFS, FAT và EXT, có thể khôi phục các tệp từ các phân vùng bị xóa hoặc định dạng lại. Tiện ích này hoạt động với IDE, SATA, eSATA, SCSI, SSD, USB, ZIP, đĩa mềm và thẻ camera.

Active@ UNERASER Ultimate 16.0.2 Full Portable

Đặc điểm [email protected] UNERASER Ultimate

[email protected] UNERASER Ultimate Full Key cho phép bạn khôi phục hệ thống tệp exFAT, NTFS + EFS, Apple HFS +, Linux ExtFS / BtrFS và Unix UFS. Ngoài ra, bạn có thể khôi phục các ổ đĩa được tạo trong DOS, Windows 95, 98, ME, NT, 2000, XP , 2003, Vista , 2008, 7 và 8 .

Tiện ích này cung cấp hỗ trợ cho một công cụ nâng cao được thiết kế để giúp bạn xem và chỉnh sửa các thành phần của đĩa vật lý, phân vùng và nội dung của bất kỳ loại tệp nào. Trình chỉnh sửa đĩa cho phép bạn phân tích tiêu đề tệp và dữ liệu đĩa (các khu vực thô).

[email protected] UNERASER Ultimate Full Portable giúp bạn xem trước các tệp trước khi khôi phục chúng. Bạn có thể xem hình ảnh (ví dụ: BMP, DIB, GIF, JPG, PCX, ICO, PNG), trong khi các loại tài liệu có thể được xem trước bằng trình xem bên ngoài hoặc trình xem HEX / văn bản tích hợp sẵn.

GUI trông có cấu trúc tốt nhưng bạn vẫn cần dành thêm thời gian để nghiên cứu các tính năng của chương trình vì có rất nhiều tùy chọn để xem xét. Có thể truy cập hướng dẫn trợ giúp kỹ lưỡng trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các thông số thiết lập của công cụ.

Download [email protected] UNERASER Ultimate Full Portable

[email protected] UNERASER Ultimate 16.0.2 Full Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] Uneraser Ultimate 16.0.2 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] UNERASER Ultimate 16.0.2 WinPE (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] UNERASER Ultimate Full Portable có thể khôi phục các tệp đã xóa, cũng như các tệp và thư mục nằm trên ổ đã xóa / bị hỏng / định dạng lại: NTFS, ReFS, FAT / exFAT, Linux Ext2 / Ext3 / Ext4 / JFS / BtrFS, Apple HFS + / Hệ thống tệp ApFS & Unix UFS / JFS / XFS

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download