[email protected] UNERASER Ultimate Full Key Portable

Tải [email protected] UNERASER Ultimate 16.0.2 Full Key Portable

[email protected] UNERASER Ultimate Full Portable 2022 là một ứng dụng mạnh mẽ và hiệu quả cho phép bạn khôi phục các tệp, thư mục và phân vùng vô tình bị xóa. Bạn có thể cài đặt nó và làm việc từ đĩa khởi động. Active UNERASER Ultimate hoạt động với các hệ thống tệp khác nhau, chẳng hạn như NTFS, FAT, HFS +, Unix UFS,…

Đặc điểm [email protected] UNERASER Ultimate

[email protected] UNERASER Ultimate Full Key cho phép bạn khôi phục hệ thống tệp exFAT, NTFS + EFS, Apple HFS +, Linux ExtFS / BtrFS và Unix UFS. Ngoài ra, bạn có thể khôi phục các ổ đĩa được tạo trong DOS, Windows 95, 98, ME, NT, 2000, XP , 2003, Vista , 2008, 7 và 8 .

Giúp bạn có thể thực hiện quét nhanh để phát hiện các tệp, thư mục và phân vùng đã bị xóa gần đây. Trong trường hợp không vội, bạn có thể kích hoạt quy trình SuperScan để phân tích các ổ bị xóa và bị hỏng.

[email protected] UNERASER Ultimate Full Portable giúp bạn xem trước các tệp trước khi khôi phục chúng. Bạn có thể xem hình ảnh (ví dụ: BMP, DIB, GIF, JPG, PCX, ICO, PNG), trong khi các loại tài liệu có thể được xem trước bằng trình xem bên ngoài hoặc trình xem HEX / văn bản tích hợp sẵn.

Ứng dụng này cung cấp hỗ trợ cho một công cụ nâng cao được thiết kế để giúp bạn xem và chỉnh sửa các thành phần của đĩa vật lý, phân vùng và nội dung của bất kỳ loại tệp nào. Trình chỉnh sửa đĩa cho phép bạn phân tích tiêu đề tệp và dữ liệu đĩa (các khu vực thô).

Download [email protected] UNERASER Ultimate Full Portable

[email protected] UNERASER Ultimate 16.0.2 Full Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] Uneraser Ultimate 16.0.2 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] UNERASER Ultimate 16.0.2 WinPE (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] UNERASER Ultimate Full Portable là phần mềm khôi phục phần mềm miễn phí có thể khôi phục các tệp đã xóa, cũng như các tệp và thư mục nằm trên ổ đã xóa / bị hỏng / định dạng lại: NTFS, ReFS, FAT / exFAT, Linux Ext2 / Ext3 / Ext4 / JFS / BtrFS, Apple HFS + / Hệ thống tệp ApFS & Unix UFS / JFS / XFS.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.