Active@ UNERASER Ultimate Full Key Portable

Tải Active@ UNERASER Ultimate 16.0.2 Full Key Portable

Active@ UNERASER Ultimate Full Portable 2023 là một ứng dụng mạnh mẽ và hiệu quả cho phép bạn khôi phục các tệp, thư mục và phân vùng vô tình bị xóa. Bạn có thể cài đặt nó và làm việc từ đĩa khởi động. Active UNERASER Ultimate hoạt động với các hệ thống tệp khác nhau, chẳng hạn như NTFS, FAT, HFS +, Unix UFS,…

Đặc điểm Active@ UNERASER Ultimate

Active@ UNERASER Ultimate Full Key cho phép bạn khôi phục hệ thống tệp exFAT, NTFS + EFS, Apple HFS +, Linux ExtFS / BtrFS và Unix UFS. Ngoài ra, bạn có thể khôi phục các ổ đĩa được tạo trong DOS, Windows 95, 98, ME, NT, 2000, XP , 2003, Vista , 2008, 7 và 8 .

Giúp bạn có thể thực hiện quét nhanh để phát hiện các tệp, thư mục và phân vùng đã bị xóa gần đây. Trong trường hợp không vội, bạn có thể kích hoạt quy trình SuperScan để phân tích các ổ bị xóa và bị hỏng.

Active@ UNERASER Ultimate Full Portable giúp bạn xem trước các tệp trước khi khôi phục chúng. Bạn có thể xem hình ảnh (ví dụ: BMP, DIB, GIF, JPG, PCX, ICO, PNG), trong khi các loại tài liệu có thể được xem trước bằng trình xem bên ngoài hoặc trình xem HEX / văn bản tích hợp sẵn.

Ứng dụng này cung cấp hỗ trợ cho một công cụ nâng cao được thiết kế để giúp bạn xem và chỉnh sửa các thành phần của đĩa vật lý, phân vùng và nội dung của bất kỳ loại tệp nào. Trình chỉnh sửa đĩa cho phép bạn phân tích tiêu đề tệp và dữ liệu đĩa (các khu vực thô).

Download Active@ UNERASER Ultimate Full Portable

Active@ UNERASER Ultimate 16.0.2 Full Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Active@ Uneraser Ultimate 16.0.2 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Active@ UNERASER Ultimate 16.0.2 WinPE (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Active@ UNERASER Ultimate Full Portable là phần mềm khôi phục phần mềm miễn phí có thể khôi phục các tệp đã xóa, cũng như các tệp và thư mục nằm trên ổ đã xóa / bị hỏng / định dạng lại: NTFS, ReFS, FAT / exFAT, Linux Ext2 / Ext3 / Ext4 / JFS / BtrFS, Apple HFS + / Hệ thống tệp ApFS & Unix UFS / JFS / XFS.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*