[email protected] UNFORMAT Professional Full Key Portable

Tải [email protected] UNFORMAT Professional 10.1 Full Key Portable

[email protected] UNERASER Professional Full Portable 2022 là một phần mềm tiện ích đa năng giúp bạn giải quyết gần như tất cả những tình huống bị mất dữ liệu.Nó có thể phục hồi lại các File bị xóa trên HDD, SDD, USB Flash, Thẻnhớ…hoặc phục hồi lại phân vùng nào đó đã bị xóa hoặc hư hỏng. Tất nhiên nó sẽ phục hồi lại dữ liệu ngay cả khi bạn sử dụng lệnh Fomat.

Active@ UNFORMAT Professional Full Portable

Đặc điểm [email protected] UNFORMAT Professional

[email protected] UNFORMAT Professional Full Key cho phép bạn truy xuất dữ liệu bị mất từ ​​ổ đĩa logic hoặc ổ đĩa vật lý hoặc hình ảnh đĩa. Ngoài ra, nó còn hiển thị thông tin về tên ổ cứng, kích thước và ngày nó được định dạng lần cuối. Bạn có thể làm mới danh sách chỉ với một cú nhấp chuột.

Chương trình này có thể khôi phục Đĩa PC, Thẻ nhớ & USB đã được định dạng. Nó là một tiện ích phần mềm được tạo ra để giải quyết hầu hết các tình huống mất dữ liệu do lỗi logic. Nó có thể khôi phục các tệp đã xóa trên đĩa hoặc khôi phục các phân vùng và ổ đĩa đã bị xóa hoặc bị hỏng. Ngoài ra, nó có thể khôi phục dữ liệu từ một ổ đĩa đã được định dạng, giúp hạn chế sự cố mất dữ liệu.

[email protected] UNFORMAT Professional Full Download hỗ trợ cho chế độ xem nâng cao cho phép bạn truy cập nhanh vào các tệp và thư mục được lưu trữ trong ổ đĩa đã chọn. Bạn có thể duyệt qua nội dung của các thư mục giống như trong Explorer và xem chi tiết về từng mục, chẳng hạn như tên, kích thước, ngày sửa đổi và thuộc tính.

Bạn có thể ghi lại các lỗi và bỏ qua chúng hoặc dừng quá trình khôi phục và đề xuất một hành động, tạo một phân vùng chính hoặc một phân vùng mở rộng (sử dụng tất cả dung lượng chưa được phân bổ hoặc giữ nguyên kích thước ổ đĩa) và đặt phân vùng chính làm phân vùng hoạt động.

Download [email protected] UNFORMAT Professional Full Portable

Active UNFORMAT Pro 10.1 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Active UNFORMAT Pro 10.0 Full Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] UNFORMAT Professional 10.0.1 WinPE BootCD

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] UNFORMAT Professional Full Portable là một tiện ích phần mềm được tạo ra để giải quyết hầu hết các tình huống mất dữ liệu do lỗi logic. Nó có thể khôi phục các tệp đã xóa trên đĩa hoặc khôi phục các phân vùng và ổ đĩa đã bị xóa hoặc bị hỏng. Cũng như khôi phục dữ liệu sau khi sử dụng lệnh FORMAT.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.