[email protected] UNFORMAT Professional Full Key Portable

Tải [email protected] UNFORMAT Professional 10.1 Full Key Portable

[email protected] UNERASER Professional Full Portable 2022 là một phần mềm tiện ích đa năng giúp bạn giải quyết gần như tất cả những tình huống bị mất dữ liệu.Nó có thể phục hồi lại các File bị xóa trên HDD, SDD, USB Flash, Thẻnhớ…hoặc phục hồi lại phân vùng nào đó đã bị xóa hoặc hư hỏng. Tất nhiên nó sẽ phục hồi lại dữ liệu ngay cả khi bạn sử dụng lệnh Fomat.

Active@ UNFORMAT Professional Full Portable

Đặc điểm [email protected] UNFORMAT Professional

[email protected] UNFORMAT Professional Full Key cho phép bạn truy xuất dữ liệu bị mất từ ​​ổ đĩa logic hoặc ổ đĩa vật lý hoặc hình ảnh đĩa. Ngoài ra, nó còn hiển thị thông tin về tên ổ cứng, kích thước và ngày nó được định dạng lần cuối. Bạn có thể làm mới danh sách chỉ với một cú nhấp chuột.

Chương trình này có thể khôi phục Đĩa PC, Thẻ nhớ & USB đã được định dạng. Nó là một tiện ích phần mềm được tạo ra để giải quyết hầu hết các tình huống mất dữ liệu do lỗi logic. Nó có thể khôi phục các tệp đã xóa trên đĩa hoặc khôi phục các phân vùng và ổ đĩa đã bị xóa hoặc bị hỏng. Ngoài ra, nó có thể khôi phục dữ liệu từ một ổ đĩa đã được định dạng, giúp hạn chế sự cố mất dữ liệu.

[email protected] UNFORMAT Professional Full Download hỗ trợ cho chế độ xem nâng cao cho phép bạn truy cập nhanh vào các tệp và thư mục được lưu trữ trong ổ đĩa đã chọn. Bạn có thể duyệt qua nội dung của các thư mục giống như trong Explorer và xem chi tiết về từng mục, chẳng hạn như tên, kích thước, ngày sửa đổi và thuộc tính.

Bạn có thể ghi lại các lỗi và bỏ qua chúng hoặc dừng quá trình khôi phục và đề xuất một hành động, tạo một phân vùng chính hoặc một phân vùng mở rộng (sử dụng tất cả dung lượng chưa được phân bổ hoặc giữ nguyên kích thước ổ đĩa) và đặt phân vùng chính làm phân vùng hoạt động.

Download [email protected] UNFORMAT Professional Full Portable

Active UNFORMAT Pro 10.1 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Active UNFORMAT Pro 10.0 Full Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] UNFORMAT Professional 10.0.1 WinPE BootCD

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] UNFORMAT Professional Full Portable là một tiện ích phần mềm được tạo ra để giải quyết hầu hết các tình huống mất dữ liệu do lỗi logic. Nó có thể khôi phục các tệp đã xóa trên đĩa hoặc khôi phục các phân vùng và ổ đĩa đã bị xóa hoặc bị hỏng. Cũng như khôi phục dữ liệu sau khi sử dụng lệnh FORMAT.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*