Active@ ZDelete Full Key Free

Active@ ZDelete Full Key Free

Active@ ZDelete Full Key Free là một tiện ích xóa và dọn dẹp dữ liệu có thể xóa các thư mục và nhóm tệp đã chọn mà không có bất kỳ khả năng khôi phục dữ liệu nào sau đó. Xóa tệp, xóa thư mục và xóa ổ đĩa. Nó xóa vĩnh viễn tất cả dữ liệu hoặc xóa sạch không gian đĩa không sử dụng với sự lựa chọn của 23 tiêu chuẩn khử trùng đĩa quốc tế. Các hàm cũng nằm trong menu ngữ cảnh của Windows Explorer.

Active@ ZDelete Full Key Free

Giao diện người dùng nhỏ gọn cung cấp cho bạn ba tùy chọn có thể được sử dụng để xóa các loại dữ liệu khác nhau (tệp, thư mục, ổ đĩa). Một thanh công cụ ngắn cũng có sẵn và bên cạnh các hành động chính, nó cung cấp quyền truy cập vào bảng cài đặt và nhật ký hoạt động.

Mặt khác, ứng dụng không hỗ trợ tính năng kéo và thả vốn được quảng cáo trên trang của nhà phát triển . Tính năng này sẽ đơn giản hóa toàn bộ quy trình, đặc biệt là theo quan điểm tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, việc thiếu chức năng kéo và thả không ảnh hưởng đến việc cắt nhỏ tệp, vì vậy nó không phải là một vấn đề nghiêm trọng.

Download Active@ ZDelete Full Key Free

Active@ ZDelete 9.0.7.0 Setup

Link Download
Link Mega

Thực hiện một số bước bổ sung để đảm bảo rằng dữ liệu của bạn không bị khôi phục và bị lộ trước khi bạn giao ổ đĩa của mình cho người khác có thể đáng để bạn nỗ lực. Active @ ZDelete trông giống như một ứng dụng có khả năng liên quan đến các phương pháp mà nó cung cấp để cắt nhỏ tệp, nhưng đồng thời, sẽ thật tuyệt nếu trong tương lai, chúng ta sẽ thấy tính năng kéo và thả được thêm vào.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*