[email protected] ZDelete Full Key Portable

Tải [email protected] ZDelete 9.0.7.0 Full Key Portable

[email protected] ZDelete Full Portable là một tiện ích xóa và dọn dẹp dữ liệu có thể xóa các thư mục và nhóm tệp đã chọn mà không có bất kỳ khả năng khôi phục dữ liệu nào sau đó. Xóa tệp, xóa thư mục và xóa ổ đĩa. Nó xóa vĩnh viễn tất cả dữ liệu hoặc xóa sạch không gian đĩa không sử dụng với sự lựa chọn của 23 tiêu chuẩn khử trùng đĩa quốc tế. Các hàm cũng nằm trong menu ngữ cảnh của Windows Explorer.

Active@ ZDelete Full Portable

Đặc điểm [email protected] ZDelete

[email protected] ZDelete Full Portable với giao diện người dùng nhỏ gọn cung cấp cho bạn ba tùy chọn có thể được sử dụng để xóa các loại dữ liệu khác nhau (tệp, thư mục, ổ đĩa). Một thanh công cụ ngắn cũng có sẵn và bên cạnh các hành động chính, nó cung cấp quyền truy cập vào bảng cài đặt và nhật ký hoạt động.

Ứng dụng không hỗ trợ tính năng kéo và thả vốn được quảng cáo trên trang của nhà phát triển . Tính năng này sẽ đơn giản hóa toàn bộ quy trình, đặc biệt là theo quan điểm tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, việc thiếu chức năng kéo và thả không ảnh hưởng đến việc cắt nhỏ tệp, vì vậy nó không phải là một vấn đề nghiêm trọng.

[email protected] ZDelete Full Portable trông giống như một ứng dụng có khả năng liên quan đến các phương pháp mà nó cung cấp để cắt nhỏ tệp, nhưng đồng thời, sẽ thật tuyệt nếu trong tương lai, chúng ta sẽ thấy tính năng kéo và thả được thêm vào.

Download [email protected] ZDelete Full Portable

[email protected] ZDelete 9.0.7.0 Setup

Direct Link
Mirror

[email protected] ZDelete 9.0.7.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] ZDelete Full Portable là một tiện ích xóa và xóa dữ liệu có thể xóa các thư mục và nhóm tệp đã chọn mà không có bất kỳ khả năng khôi phục dữ liệu nào sau đó. Phù hợp với tiêu chuẩn làm sạch và khử trùng của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ DoD 5220.22-M.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*