[email protected] ZDelete Full Key Portable

Tải [email protected] ZDelete 9.0.7.0 Full Key Portable

[email protected] ZDelete Full Portable là một tiện ích xóa và dọn dẹp dữ liệu có thể xóa các thư mục và nhóm tệp đã chọn mà không có bất kỳ khả năng khôi phục dữ liệu nào sau đó. Xóa tệp, xóa thư mục và xóa ổ đĩa. Nó xóa vĩnh viễn tất cả dữ liệu hoặc xóa sạch không gian đĩa không sử dụng với sự lựa chọn của 23 tiêu chuẩn khử trùng đĩa quốc tế. Các hàm cũng nằm trong menu ngữ cảnh của Windows Explorer.

Active@ ZDelete Full Portable

Đặc điểm [email protected] ZDelete

[email protected] ZDelete Full Portable với giao diện người dùng nhỏ gọn cung cấp cho bạn ba tùy chọn có thể được sử dụng để xóa các loại dữ liệu khác nhau (tệp, thư mục, ổ đĩa). Một thanh công cụ ngắn cũng có sẵn và bên cạnh các hành động chính, nó cung cấp quyền truy cập vào bảng cài đặt và nhật ký hoạt động.

Ứng dụng không hỗ trợ tính năng kéo và thả vốn được quảng cáo trên trang của nhà phát triển . Tính năng này sẽ đơn giản hóa toàn bộ quy trình, đặc biệt là theo quan điểm tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, việc thiếu chức năng kéo và thả không ảnh hưởng đến việc cắt nhỏ tệp, vì vậy nó không phải là một vấn đề nghiêm trọng.

[email protected] ZDelete Full Portable trông giống như một ứng dụng có khả năng liên quan đến các phương pháp mà nó cung cấp để cắt nhỏ tệp, nhưng đồng thời, sẽ thật tuyệt nếu trong tương lai, chúng ta sẽ thấy tính năng kéo và thả được thêm vào.

Download [email protected] ZDelete Full Portable

[email protected] ZDelete 9.0.7.0 Setup

Direct Link
Mirror

[email protected] ZDelete 9.0.7.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

[email protected] ZDelete Full Portable là một tiện ích xóa và xóa dữ liệu có thể xóa các thư mục và nhóm tệp đã chọn mà không có bất kỳ khả năng khôi phục dữ liệu nào sau đó. Phù hợp với tiêu chuẩn làm sạch và khử trùng của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ DoD 5220.22-M.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.