ActivePresenter Professional Full Key Portable

Tải ActivePresenter Professional 8.0.7 Full Key Portable

ActivePresenter Professional Full Download 2022 cho phép bạn chỉnh sửa âm thanh / video, tinh chỉnh giao diện của nội dung và xác định các kịch bản phân nhánh một cách dễ dàng và hiệu quả. Hỗ trợ chuẩn web HTML5 mới nhất và khả năng tích hợp với Hệ thống quản lý học tập, nội dung được tạo bằng ActivePresenter có thể được phân phối hầu như đến bất kỳ thiết bị và nền tảng nào.

ActivePresenter Professional Full Portable

Đặc điểm ActivePresenter Professional

ActivePresenter Professional Full Portable cung cấp cho người dùng khả năng lựa chọn giữa các chế độ chụp khác nhau. Bạn có thể ghi lại hoạt động trên màn hình máy tính bằng cách nhấn phím hoặc nhấp chuột.

Bạn có thể chọn chế độ ghi toàn màn hình, chèn tin nhắn văn bản, áp dụng hiệu ứng giọng nói và nhiều âm thanh khác nhau, cũng như nhúng các hiệu ứng chuyển tiếp. Dự án đã tạo có thể được xuất sang định dạng tệp AVI, WMV hoặc MP4.

ActivePresenter Professional Full Key có thể giúp các nhà giáo dục chứng minh và dạy cách sử dụng các tính năng của phần mềm. Học sinh có thể ghi lại video và âm thanh khi họ trình bày quy trình thích hợp để giải quyết một vấn đề trên bảng tương tác.

Các tính năng quan trọng khác đáng đề cập cho phép bạn tạo bản trình bày có thể được tùy chỉnh về đường nét, mẫu tô, kiểu văn bản và hiệu ứng đổ bóng, chọn từ một loạt các hiệu ứng chuyển tiếp (ví dụ: mờ dần, bay, xóa), cũng như cấu hình các thông số video về tốc độ khung hình và chất lượng.

Download ActivePresenter Professional Full Portable

ActivePresenter Professional 8.0.7 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

ActivePresenter Professional 8.0.7 Full Portable

Link Google Drive
Link Mega

ActivePresenter Professional Full Portable là một ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp có mục đích giúp bạn thực hiện các thao tác quay video màn hình và chỉnh sửa tệp. Nó có thể được sử dụng như một công cụ giáo dục, vì nó cho phép bạn tạo các bản trình bày phức tạp có thể bao gồm chú thích và mẹo.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.