ActivePresenter Professional Full Key Portable

Tải ActivePresenter Professional 8.0.7 Full Key Portable

ActivePresenter Professional Full Download 2023 cho phép bạn chỉnh sửa âm thanh / video, tinh chỉnh giao diện của nội dung và xác định các kịch bản phân nhánh một cách dễ dàng và hiệu quả. Hỗ trợ chuẩn web HTML5 mới nhất và khả năng tích hợp với Hệ thống quản lý học tập, nội dung được tạo bằng ActivePresenter có thể được phân phối hầu như đến bất kỳ thiết bị và nền tảng nào.

ActivePresenter Professional Full Portable

Đặc điểm ActivePresenter Professional

ActivePresenter Professional Full Portable cung cấp cho người dùng khả năng lựa chọn giữa các chế độ chụp khác nhau. Bạn có thể ghi lại hoạt động trên màn hình máy tính bằng cách nhấn phím hoặc nhấp chuột.

Bạn có thể chọn chế độ ghi toàn màn hình, chèn tin nhắn văn bản, áp dụng hiệu ứng giọng nói và nhiều âm thanh khác nhau, cũng như nhúng các hiệu ứng chuyển tiếp. Dự án đã tạo có thể được xuất sang định dạng tệp AVI, WMV hoặc MP4.

ActivePresenter Professional Full Key có thể giúp các nhà giáo dục chứng minh và dạy cách sử dụng các tính năng của phần mềm. Học sinh có thể ghi lại video và âm thanh khi họ trình bày quy trình thích hợp để giải quyết một vấn đề trên bảng tương tác.

Các tính năng quan trọng khác đáng đề cập cho phép bạn tạo bản trình bày có thể được tùy chỉnh về đường nét, mẫu tô, kiểu văn bản và hiệu ứng đổ bóng, chọn từ một loạt các hiệu ứng chuyển tiếp (ví dụ: mờ dần, bay, xóa), cũng như cấu hình các thông số video về tốc độ khung hình và chất lượng.

Download ActivePresenter Professional Full Portable

ActivePresenter Professional 8.0.7 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

ActivePresenter Professional 8.0.7 Full Portable

Link Google Drive
Link Mega

ActivePresenter Professional Full Portable là một ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp có mục đích giúp bạn thực hiện các thao tác quay video màn hình và chỉnh sửa tệp. Nó có thể được sử dụng như một công cụ giáo dục, vì nó cho phép bạn tạo các bản trình bày phức tạp có thể bao gồm chú thích và mẹo.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*